ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวง 5 ราศี โอกาสมาแล้ว ดวงงานพุ่งตลอดเดือนตุลาคม 2563

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 14:30 น.
  SHARE

  เข้าเดือนตุลาคมกันแล้ว เช็กดวง 5 ราศีเด่นมีเกณฑ์ปัง ดวงการงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีโอกาสก้าวหน้า ส่วนคนที่ทำธุรกิจ จะมีกำไรมากขึ้น เงินเข้าหลายทาง จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็กดวงกับไทยรัฐออนไลน์เลยคะ

  ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ดวงงานชาวราศีเมษมีเกณฑ์ก้าวหน้า ขยายสาขา ย้ายไปต่างถิ่น หรืองานเกี่ยวพันทางไกลจะเจริญดี ความรับผิดชอบเข้ามามากอาจทำกันไม่ทัน แต่ไม่ควรผลักดันคนอื่นมากไป ให้กำลังใจกันแล้วสุดท้ายงานโดยรวมจะออกมาดี

  ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ดวงการงานชาวราศีเมถุน ถึงเวลาชีวิตพลิก ลุกยืนขึ้นมา รับโอกาสที่เข้ามาจะก้าวหน้าต่อไป คนขยันผลงานจะเห็นเด่น ระวังนิดเดียวอย่าเกียจคร้านล่ะ จะรับผลตามนั้นด้วย โอกาสมารีบทำ รีบสู้ ถ้ามีปัญหาอยู่รีบแก้จะจบได้และได้เริ่มต้นใหม่ บางคนจะมีชื่อเสียง บางคนได้หวนคืนสู่วงการ ที่สำคัญทำดีไว้เสมอ

  ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  ดวงงานชาวราศีสิงห์อยู่ในช่วงขาขึ้น ความสามารถพัฒนาขึ้นด้วย ยิ่งฝึกยิ่งเก่ง บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้รับมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่ม สามารถร้องขอความสนับสนุนได้ จะเริ่มธุรกิจก็ทำได้ งานเกี่ยวกับหุ้น ตลาดหลักทรัพย์ เก็งกำไร แนวโน้มกำลังขาขึ้นเช่นกัน

  ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

  ดวงการงานชาวราศีธนู ช่วงนี้สดชื่นแจ่มใส พร้อมกับมีความเก่งแกร่ง ใส่ใจคนรอบข้าง คนรอบข้างก็อยากช่วย งานทำได้ดี ผลงานผลักดันให้ได้ตำแหน่งดีขึ้น ธุรกิจกำไรมากขึ้น เงินเข้าหลายทาง ออกดอกออกผล

  ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  ดวงการงานชาวราศีกุมภ์ ได้งานทำ อาจได้ข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้ มีโอกาสก้าวหน้า ได้ปรับตำแหน่งดีขึ้น เป็นช่วงโชคดี คนค้าขายกำลังดีทุกอย่าง กำไร เจรจา ลงทุนทำได้หมด ช่วงนี้โชคกำลังดีอยากทำอะไรให้เร่งทำ ปล่อยผ่านไปน่าเสียดาย

  อ่านดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพเดือนตุลาคมทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่


  สนับสนุนรายงานดวงฉบับพิเศษโดย www.horoworld.com
  ดูดวงสด โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงการงานดูดวงตามราศีHoroworld

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:28 น.