ย้อนคำทำนาย ดวงเมือง 3 หมอดูดัง ปี 2563 น้ำท่วมใหญ่

ข่าว

ย้อนคำทำนาย ดวงเมือง 3 หมอดูดัง ปี 2563 น้ำท่วมใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 18:30 น.

3 โหรหญิงชื่อดัง “พ.พาทินี-ฟองสนาน-วิสาระ” ได้ทำนายดวงเมืองปี 2563 ไว้เมื่อต้นปีและมีความเห็นตรงกันเรื่องภัยพิบัติใหญ่ทั้งแล้งจัด น้ำท่วมใหญ่ ไฟไหม้ แผ่นดินไหว อุบัติเหตุตายหมู่ 

เริ่มที่ หมอไก่ “พ.พาทินี” หรือ น.ส.พาทินี พิพัฒน์กิจโชติ หมอดูจากคอลัมน์ดวงดาวของท่านใน นสพ.ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทำนายดวงเมืองไทย ในปี 2563 ตามหลักโหราศาสตร์ไทย พม่าและจีน ปรากฏว่ามีผลไปในทิศทางเดียวกัน เรื่องภัยพิบัติ ที่ปรากฏในดวงเมืองจะมี 2 เรื่อง ทั้งน้ำท่วมและไฟไหม้ เพราะความสมดุลทางธรรมชาติไม่มีความแน่นอน ปีหน้าจะแล้งมาก น้ำแห้งไปเลย และเมื่อฝนตกน้ำก็จะท่วมใหญ่ โดยเฉพาะช่วงปลายปี 63 มีโอกาสเกิดน้ำท่วมใหญ่

หมอไก่ “พ.พาทินี”
หมอไก่ “พ.พาทินี”

“โหรฟองสนาน” ฟองสนาน จามรจันทร์ ทำนายว่า น้ำช่วงฤดูฝนพอได้แบบกลางๆ จากร่องฝน พายุปีนี้มีเกณฑ์เข้าแบบแปลกๆ ไม่น่าจะต่ำกว่าสองลูก ถ้าจะมีน้ำท่วม ก็เป็นพื้นที่ๆ ไป และตลอดทั้งปีมีโอกาสเกิดแผ่นดินไหว

วิสาระ ประนมกรณ์ นักพยากรณ์ตัวเลขชื่อดังทำนายไว้ว่า สิ่งที่ต้องระวังคือภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วมเหมือนปี 2554 เพราะปี 2563 รวมกันได้เลข 16 เหมือนกัน 16 คือ เงามืด ทำให้ผู้คนซึมเศร้า

สุดท้าย “ดวงเมือง” ปี 2563 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิด หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ก็ขอให้ประชาชนอยู่ในความไม่ประมาท เตรียมตัวบริหารจัดการให้ดี และปัญหาทุกอย่างก็จะลุล่วงได้ด้วยดี

อ่านดวงเมืองฉบับเต็ม >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ
00:46

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์