ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวง 4 ราศี การงานรุ่ง การเงินพุ่ง ตลอดสัปดาห์

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ค. 2563 09:01 น.
  SHARE

  เปิดดวง 4 ราศี ทำอะไรก็ดี มีแต่คนอุปถัมภ์ ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเรื่องการงานและการเงิน ตลอดสัปดาห์นี้ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็กกันเลยค่ะ

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2563

  การงานดวงการงานของชาวราศีกรกฎ โดดเด่นอย่างมาก คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีโอกาสดีเข้ามา ทำมาค้าขึ้นมีลูกค้าเข้ามามากในช่วงนี้ การเงินดีมากๆ เพราะจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ จะโชคดีในเรื่องเงินๆ ทองๆ

  ชาวราศีสิงห์การงานในช่วงนี้การงานมีความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเพราะมีเกณฑ์มีคนคอยช่วยเหลือผลักดันอยู่ไม่ห่าง หากมีเหตุให้ต้องไปเจรจาติดต่องานจะมีโอกาสเจรจาสำเร็จสมใจ หากทำการค้าการขายก็จะราบรื่นดี การเงินมีโอกาสได้ลาภแบบฟลุกๆ ทุกแขนง หากช่วงนี้วางแผนการเงินให้ดีจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ

  ชาวราศีธนูการงานมีเกณฑ์ผู้ใหญ่ให้โชค!! หากเสนองานอะไรต่อผู้ใหญ่ในช่วงนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางเพื่อติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมากบ่อยๆ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดให้ต้องกังวล แถมมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย


  ชาวราศีกุมภ์ งานมีเกณฑ์ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แถมจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า หากทำงานใดมานานต่อเนื่องถึงปัจจุบัน งานนั้นมีโอกาสที่จะสำเร็จสมใจ การเงินมีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง เพราะช่วงนี้งานมากเงินก็ย่อมมากตามไปด้วย หากขยันเท่าไหนก็ได้เงินเท่านั้น

  พ.พาทินี

  อ่านดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงไทยรัฐดูดวงดูดวงตามราศีการเงินพ.พาทินีดูดวงรายสัปดาห์การงาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 10:19 น.