ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวงการงาน-การเงิน 12 ราศี ครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 17:44 น.
  SHARE

  ดูดวงการงานและการเงิน ครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563 ทั้ง 12 ราศี ราศีไหนการงานจะมีเกณฑ์ก้าวหน้าได้เลื่อนตำแหน่ง และราศีไหนสถานการณ์การเงินเริ่มดีขึ้น เช็กกันเลยค่ะ

  ชาวราศีเมษ (ท่านที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

  การงาน : ข่าวที่รอมาถึง การตกลงเซ็นสัญญา การเลื่อนขั้น การตอบรับการสมัครงาน อนุมัติเริ่มโปรเจกต์ ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่ม หรือกำลังทำงาน ดอกผลของงานมักเป็นไปตามความพยายามที่ลงแรงไป ทำมากเท่าไรได้มากเท่านั้น ทำสิ่งดีได้สิ่งดี

  การเงิน : แนวโน้มการเงินดีขึ้น อาจมีเงินไหลเข้าจากหลายแหล่ง เงินมรดก เงินต่างประเทศ แต่ก็ยังคงต้องระวังการใช้จ่าย ควรจัดระเบียบการเงินที่รอบคอบไว้ เพราะอาจมีการใช้จ่ายเกิดขึ้นอีกในอนาคต

  ชาวราศีพฤษภ (ท่านที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

  การงาน : บางคนอาจอิ่มตัวกับงานที่ทำอยากจะเปลี่ยนแปลง บางคนก็เดินออกมาหาทางใหม่แล้ว บางคนอาจต้องจำใจจาก ไม่ว่าเป็นแบบไหน ช่วงนี้อาจลองคิดถึงการขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือปรึกษาหาหุ้นส่วน อย่างน้อยก็ได้มีเวลาตั้งหลักรับเหตุการณ์

  การเงิน : เป็นเชิงบวก เงินมาหลายทาง มั่นคงขึ้น มีคนช่วยเหลือยามจำเป็น รวมถึงการขอทุนได้ ที่ต้องทำคือ การบริหารการเงินอย่างชาญฉลาด แบ่งส่วนการเก็บ การใช้ การลงทุน

  ชาวราศีเมถุน (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

  การงาน : งานเกิดความเสี่ยงยุ่งยาก แต่ดูดีๆ ยังมีหนทางควบคุมได้ บางคนได้งานเสริม part time บางคนอยากเปลี่ยนไปทำงานตามใจรักมากกว่าทำเพื่อเงินไปวันๆ ก็จะเริ่มหาช่องทางใหม่ๆ ช่วงนี้จะรับคนควรตรวจสอบเรื่องความซื่อสัตย์

  การเงิน : กระแสเงินยังมีเข้ามา ถ้าได้จัดระบบจะทำให้การเงินของคุณมั่นคง คุณสามารถจัดการเองได้ แต่การเรียนรู้เพิ่มจะพัฒนาโอกาสทางการเงินที่มั่นคงในอนาคต มีผู้รู้ที่ยินดีช่วยแนะนำคุณ

  ชาวราศีกรกฎ (ท่านที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

  การงาน : ต้องรอบคอบอาจมีการกลั่นแกล้ง ทิ้งงาน กลโกงสอดไส้ ควรหลีกเลี่ยงการเมืองในสำนักงาน เป็นจังหวะที่ต้องใช้ความฉลาดให้ได้ประโยชน์ ต้องการความช่วยเหลือให้หาจากคนรู้จักจากงานที่ผ่านมา

  การเงิน : กระแสเงินมีความสมดุล หาเงินเก่ง จัดสรรได้ดี แต่เก็บเงินไม่อยู่ ควรเก็บเป็นทรัพย์สิน อาจขอเงินเพิ่มถ้าคุณคิดว่าสมควรแก่เวลา แต่ผู้คนจะให้ก็ต่อเมื่อคุณแสดงความปรารถนาของคุณให้เห็นอย่างสุขุมนุ่มนวล

  ชาวราศีสิงห์ (ท่านที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

  การงาน : งานก้าวหน้า ความสร้างสรรค์เด่น เริ่มโครงการใหม่ งานต่างประเทศ ขยายสาขา แต่การที่มีพลังสูงอาจทำให้ประสานงานเร่งเร้าผู้อื่นมากเกินไป หากควบคุมปฏิกิริยากับผู้อื่นได้อย่างพอดีและอดทน จะพบว่าทุกส่วนจะทำงานได้ยอดเยี่ยม

  การเงิน : สถานการณ์การเงินเริ่มดีขึ้น แต่ยังคงต้องเดินตามแผนการเงินอย่างเคร่งครัด เงินออมตามระดับที่วางไว้ และมีเงินสำรองสำหรับภาวะฉุกเฉินไว้เสมอ

  ชาวราศีกันย์ (ท่านที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

  การงาน : มีโอกาสการงานที่ดีเข้ามา ลักษณะงานที่ดีขึ้น กำไรสูงขึ้น หรือได้รับผิดชอบเนื้องานมากขึ้น รับสืบทอดธุรกิจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา คนหางานจะได้งาน อาจได้งานที่ใฝ่ฝัน คนที่ยังรอขอให้มีความเชื่อมุ่งมั่น

  การเงิน : งานหนักที่ทุ่มเทมาทำให้ประสบความสำเร็จสร้างเงินให้ในปัจจุบัน เงินก็สำคัญ แต่สิ่งอื่นๆ ที่ได้มาก็สำคัญเช่นกัน เช่น ประสบการณ์ ความภูมิใจ เป็นต้น ควรค่าแก่การขอบคุณในทุกสิ่งที่มี และเป็นจังหวะของการทำให้เงินงอกเงยยิ่งขึ้น

  ชาวราศีตุล (ท่านที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

  การงาน : เดือนนี้ให้ตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้น ทำได้จริงและกระทำให้บรรลุผล จะเป็นการยกระดับมาตรฐานคุณค่าของคุณขึ้น เป็นรูปแบบหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง บางคนอาจเปลี่ยนงาน วิถีการทำงาน

  การเงิน : คุณทำงานหนักเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงิน เดือนนี้จะสัมฤทธิ์ผล การกู้เงินจากสถาบันการเงินสำเร็จ การแบ่งปันหรือช่วยเหลือทำกุศลจะเป็นการสะสมพลังงานบวกไว้ และมีการตอบแทนกลับเมื่อถึงเวลา

  ชาวราศีพิจิก (ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

  การงาน : งานมั่นคง มีโอกาสดีเข้ามา บางคนงานที่ทำมานานจะสำเร็จผล เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็ยังมีบางคนที่รู้สึกว่าทำงานแล้วผลงานไม่ปรากฏสักที อาจเป็นเพราะงานของคุณเป็นแบบต้องใช้เวลานาน การให้คนอื่นได้รู้ว่าเราได้ทำอะไรไปบ้างก็เป็นเรื่องที่ทำได้ มีงานด้านต่างประเทศเข้ามาหรือได้ไปต่างประเทศ

  การเงิน : การเงินดี อาจได้เงินจากช่องทางใหม่ เงินเดือนขึ้น แต่ก็ถึงเวลาทบทวนระบบการเงินในแง่ความคงที่ของเงินขาเข้า บริจาคบ้างเพิ่มพลังงานบวกความรุ่งเรือง

  ชาวราศีธนู (ท่านที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

  การงาน : ได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ เลื่อนขั้นในด้านดีขึ้น ได้งานที่ชอบหรือให้เลือกทำสิ่งที่รัก เป็นที่ยอมรับ ชื่นชมของผู้ร่วมงาน คนรอบข้าง มีคนฝากงานให้

  การเงิน : การเงินมีข่าวดีที่รอคอย ทำกำไรได้ มีเงินให้ใช้จ่าย หุ้นขาขึ้น ขยันมากได้มาก มักใจเร็วจ่ายเร็ว ควรวางแผนเผื่ออนาคต เก็บออมมากรวยมาก

  ชาวราศีมังกร (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

  การงาน : กำลังขยัน ตัดสินใจได้ดีมีหลักการ เป็นช่วงสร้างผลงานให้ผู้ใหญ่เห็น มีโอกาสได้โปรโมตขึ้นตำแหน่ง คนหางานได้งานจากความสามารถที่แสดงให้เห็น

  การเงิน : แสดงถึงเงินซิกแซ็ก เงินใต้โต๊ะ ตรวจสอบการเงิน อุดรูรั่วอย่าประมาท ระวังเงินหาย ถูกหลอก ถ้าจะทำธุรกรรมด้านเงินสำคัญที่ความซื่อสัตย์ ชั่งน้ำหนักความสำคัญระหว่างศักดิ์ศรีกับเงิน

  ชาวราศีกุมภ์ (ท่านที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

  การงาน : มีแนวโน้มที่ดีขึ้น บางคนคิดเริ่มธุรกิจส่วนตัวหรือทำกับครอบครัว ผลงานกำลังจะปรากฏ มีการโยกย้าย เลื่อนขั้น เปลี่ยนตำแหน่ง วิ่งเต้น พบปะผู้คน วางแปลนอนาคต

  การเงิน : กระแสเงินเข้าตามกำหนด เงินสะสมเงินบำนาญ เงินที่รอมานานเข้ามา เงินที่ได้พิเศษเหมาะจะนำไปออมหรือลงทุนเก็บดอกผล ถึงเวลาจัดระบบการเงิน

  ชาวราศีมีน (ท่านที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

  การงาน : เกิดการเปลี่ยนแปลง มีทั้งขึ้น ลง หรือการเสี่ยงในอาชีพใหม่ ไล่ตามความฝัน อาจหมายถึงทำงานด้านอสังหา ที่ดิน ส่วนใหญ่ของดวงนี้จะมีโอกาสที่ดี มีรายได้ มีช่องทางเข้ามา ขยันมากได้มาก

  การเงิน : บางคนรู้สึกงานมากได้เงินไม่คุ้ม หรือมีภาระมากควรหาทางแบ่งเบา อีกมุมลงทุนมากหนี้สินมาก แต่ถ้าจะรวยก็รวยมาก

  เช็กดวงความรัก สุขภาพ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่


  สนับสนุนรายงานดวงฉบับพิเศษโดย www.horoworld.com
  ดูดวงสด โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงไทยรัฐดูดวงดวงรายเดือนดวงการเงินดวงการงานดูดวงตามราศีดูดวงกรกฎาคม 2563

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้