ข่าว
100 year

หมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังเรื่องการงาน

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 11:05 น.
SHARE

สำหรับ 2 ราศีที่จะมีดวงวุ่นวายมากเป็นพิเศษในเดือนสิงหาคมนี้ หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา เตือนผ่านเซกชั่น horoscope ไทยรัฐออนไลน์ ต้องอดทนในเรื่องของคนและงาน และแถมวิธีแก้ว่า 

ราศีที่จะวุ่นวายเรื่องงาน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นราศีที่ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง มีแต่เรื่องวุ่นวาย ยุ่งๆ เข้ามาในชีวิต จะเกิดโดยเฉพาะช่วงหลังเดือนสิงหาคมไปแล้ว ใครที่เกิดในราศีนี้ต้องระวังกันหน่อย ในเรื่องของเพื่อนร่วมงาน เรื่องงาน บางคนอาจจะโยนภาระความรับผิดชอบ เพื่อนร่วมงานหยุดต้องทำหน้าที่แทนคนอื่น เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องคน เรื่องงานบางทีเอาอยู่แต่พอเป็นปัญหาเรื่องของคน ดราม่าเรื่องหงุดหงิดใจจะมีแทบตลอดทั้งเดือนสิงหาคม

คำแนะนำ เป็นเดือนที่ชาวราศีสิงห์ไม่ควรออกหน้าเยอะเกินไป เพราะจะส่งผลกระทบถึงการทำงานของคุณได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

เป็นราศีที่เครียดมาก อยากจะเปลี่ยนงานใจจะขาด มีโอกาสจะย้ายงานหรือมีแรงกดดันเข้ามาเยอะ ไม่ได้ห้ามเพียงแต่ขอให้คุณดูดีๆ ประเมินให้ดีว่าที่เก่าที่ใหม่ เรื่องนี้ดวงตัดสินไม่ได้ อยู่ที่ตัวเรา เพียงแต่ว่าใครที่เกิดในราศีกันย์แล้วกำลังจะตัดสินใจเปลี่ยนงานโดยใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งประชดน้อยใจ ห้ามเป็นอันขาด เพราะดวงดาวมีโอกาสทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดได้

คำแนะนำ ออกเดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศหรือบางทีอาจจะเป็นการติดต่อเจรจานัดประชุม สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้มาก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงหมอช้าง12ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้