'อ.มาศ' แนะทิศจุดประทัด ทิศไหน จุดแล้วดี จุดแล้วเฮง

ข่าว

  'อ.มาศ' แนะทิศจุดประทัด ทิศไหน จุดแล้วดี จุดแล้วเฮง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 มี.ค. 2562 11:05 น.

  จุดแล้วดีจุดแล้วปังบอกทิศจุดประทัด

  “ทิศดี-ทิศร้าย” ในแต่ละวันไม่เหมือนกัน เนื่องจากพลังงานมีถึง 4 ชั้น คือ พลังปี พลังเดือน พลังวัน และพลังยาม เพราะการจุดประทัด เพื่อกระตุ้นโชคลาภ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก บอกกับ ไทยรัฐออนไลน์ เพื่อให้ทุกคนรู้จักทิศทางการจุดประทัด จะได้ทิศที่ดี ก็ต้องรู้จักทิศทางในการจุดกันก่อน โดยย้ำว่า การจุดประทัดทุกเทศกาล ถ้าดูทิศก่อนแล้ว จะเฮงๆอย่างแน่นอน หรือถ้าทิศไหนไม่ดีก็เลี่ยงได้เลย

  โดยมาดูทิศที่ดีกับเรากันเลย...

  ในปีกุน 2562 พลังร้ายจะอยู่ทางทิศ ตะวันตก 270 +/-45 องศา และทิศตะวันออกเฉียงใต้ 150 +/- 15 องศา

  เดือนมีนาคม ถึงก่อนวันที่ 5 เมษายน พลังร้ายจะอยู่ทางทิศตะวันตก หลังวันที่ 5 เมษายน พลังร้ายจะอยู่ทางทิศใต้ 180 +/-45 องศา

  นอกจากนี้ในขณะที่พลังประจำวัน และพลังยาม ทิศร้ายก็จะหมุนเวียน แล้วแต่เป็นวันๆ ไป เสร็จแล้วยังต้องคำนวณ ว่าเป็นธาตุไหน และชงใครหรือไม่ ทั้งคนเป็นและคนตายในหลุม ต่อให้ตัวเองดี ก็อาจจะไปกระทบคนอื่น ได้เช่นกัน

  เช่น ถ้าวันนั้นทิศเหนือของหลุมเราดี ตอนที่จุดมันก็จะกลายเป็นทิศใต้ของหลุมข้างๆ หรือเป็นทิศตะวันตก ของหลุมที่อยู่ด้านหน้า-ด้านหลัง แต่ถ้าจำเป็นขัดญาติไม่ได้ ก็ดูทิศดีในหนังสือฤกษ์มงคลปี 62 โดยดูทิศที่ไม่มีจากหนังสือจะบอกว่าทิศไหนควรจุดไม่มีควรจุดนั่นเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงจุดประทัดอ.มาศ เคหาสน์ธรรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์