เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1 - 15 ก.พ. 2562 โดย ซูชิโนะ

ข่าว

เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1 - 15 ก.พ. 2562 โดย ซูชิโนะ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 06:30 น.

ราศีเมษ :  ไพ่ The Stars

ความหวังยังมีเสมอ แต่ต้องอดทนที่จะเจอ หรือทนกับการรอคอยให้ได้นะครับ    จะหนักแค่ไหนแต่สุดท้ายก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมาแน่นอน ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน  แถมยังจะได้ลูกน้องที่ดีเจ้านายที่เข้าใจ ดูดีไปหมด จนใช้เงินจะตามใจตัวเองเป็นอย่างมาก และช่วงนี้ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้คุณก็รู้สึกดีกับคุณ ก็อย่ารู้สึกเหมือนเขาแล้วกัน เดี๋ยวคนที่รู้สึกก่อนหน้านี้จะรู้สึกเศร้า

ราศีพฤษภ :  ไพ่ 2 Pentacles

จะคิด จะพูด ช่วงนี้นึกอะไรออกก็บอกไปเลยไม่ต้องกังวลถือว่าเจรจาดีครับ จะได้รับข่าวดีมากๆ จากผู้ใหญ่ๆ หรือเจ้านาย  มีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น และมีคนมาอุปถัมภ์ก็เป็นพวกผู้ใหญ่นั่นแหละ เงินทองไหลเข้าดีมาก เข้าแล้วไม่ค่อยออก มีเหลือเก็บแน่นอน คนที่ไม่มีใคร ใครคนนั้นมาให้เห็นแน่ แต่อาจจะต้องมีการแข่งขันนิดหน่อย ส่วนที่กำลังจะแย่คนใกล้กำลังจะไกลก็จะกลับมาใกล้กันเหมือนเดิม 

ราศีเมถุน   : ไพ่ 5 Swords

อย่าลืมตัวตนของคุณ อย่าเยอะกับคนรอบข้าง แค่นี้ก็สบายไปทั้งสัปดาห์แล้ว  เก็บสมองไว้คิดเรื่องที่ดีกว่า จะดีมาก จะมีโชคตลอด ไม่มากก็น้อย จะมีคนมาสะดุดตาคุณ จนตาบอด (ความรักทำให้คนตาบอด) การเดินทาง หากต้องเดินทางในเวลากลางคืนต้องระวังให้มากๆ จะมีอุบัติเหตุแต่อย่าไปกังวลมาก แค่เสียทรัพย์เสียเวลา

ราศีกรกฎ :  ไพ่ 7 Chalices

อะไรที่คิดไว้จะสมหวังในช่วงนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าพอใจแหละครับยกเว้นเรื่องรัก จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ได้เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนนาย  คนที่มีคู่อยู่ก็แค่ ตั้งใจจะทำอะไรให้กันและไม่ต้องตั้งใจมากเพราะคุณจะคาดหวังมากเกินไป ในช่วงนี้จะใช้เงินหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องนะครับแต่กลับสบายใจ

ราศีสิงห์ : ไพ่ 2 Swords

อย่าคิดก่อนพูด อย่าพูดก่อนคิด ถ้าคิดจะพูดให้พูดในใจ อย่าพูดให้ใครได้ยิน ง่ายไม่ต้องพูดดีที่สุด ทำอย่างเดียวไม่ต้องบอกทำเลย พูดให้มันน้อยๆ อย่าอธิบายอะไรไม่ให้ยาว ไม่จำเป็นให้นิ่งๆ ไว้รอสรุป พูดก่อนเสียเปรียบ อดทนหน่อยนะครับ เจ้าบุญทุ่ม จ่ายไม่คิด ซื้อความสบาย จ่ายแล้วหายเหงา (เลี้ยงเพื่อน) ของไม่น่าซื้อก็ซื้อ ก็มีตังค์อะ แล้วไง ทำได้ทำไป ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนจะแอบรักคนที่มีเจ้าของ ทั้งที่ตัวเองก็มีของตัวเองอยู่ แต่รู้สึกว่าอยากเรียนรู้เพิ่ม เอาเป็นว่าต่อมเจ้าชู้ทำงานครับสัปดาห์นี้ 

ราศีกันย์ : ไพ่ Ace of Swords

มั่นใจเกิน คุณจะดูเก่งไปทุกอย่าง แต่ในโลกนี้ยังมีคนที่รู้และเก่งกว่าแต่ไปพูดอีกมากนะครับ แล้วจะกลายเป็นว่าคุณจะเสียเปรียบอย่างมากหรือโดนหลอกใช้อีก มีเรื่องต้องจ่ายแบบไม่จ่ายไม่ได้ แต่บางเรื่องคุณก็จ่ายไม่ได้ ไม่ต้องกังวลยังพอเจรจาได้อยู่ และยังมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ใครจะมาอดทนกับคุณเท่าคนที่อยู่กับคุณ ยังไงก็เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างนะ อย่าเอาใจเราไปใส่ใจเขา เดี๋ยวจะไม่จบ ส่วนใครที่ไม่มีใครอยู่ข้างๆ ก็ต้องทำใจช่วงนี้คุณเอาใจยากมาก และคงไม่มีใครมาทนกับ คุณอดทนรอไปก่อน

ราศีตุล :  ไพ่ 5 Wands

ทำตัวเป็นคนดูดี มีเหตุมีผล แต่จริงๆ แค่ไม่อยากทำอะไรเหมือนคนอื่น เพราะคุณคิดว่าคนอื่นคิดได้ไม่เหมือนคุณแค่นั้น เป็นแค่ไม่กี่วันในหนึ่งเดือนแค่วันเว้นวัน อย่าทำตัวเป็นฝ่ายค้านมันทุกเรื่อง อันไหนดีเป็นประโยชน์ก็ว่าตามกันไป อย่าใช้อารมณ์เดี๋ยวเรื่องใหญ่ ต้องทำเองทุกอย่างสมใจ เงินทองใช้ไปเท่าไหน ก็ได้กลับมาเท่านั้น ไม่มีขาดมือ แถมยังมีโชคจากการลงทุนอีกเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ส่วนคนที่รักคุณให้นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง ส่วนมากเกิดจากความเครียดที่ทำงาน แต่เขาดันทนได้ ก็ดีไป เห็นใจกันบ้างแล้วกัน แล้วที่ตื่นมาเจอกันตลอด ช่วงนี้ดันไม่ค่อยพูดกัน เพราะคิดว่าคงเหมือนๆ ทุกวันจริงๆ ก็เป็นแบนั้น

ราศีพิจิก :  ไพ่ King of Wands

ต้องหาใครสักคน ต้องรับคำสั่งก่อนจะลงมือ อย่าได้คิดแล้วทำ ไม่งั้นก็ต้องทำซ้ำๆ อยู่อย่างนั้นแน่ๆ ครับ ต้องมีผู้นำที่ดี แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางเอง แล้วก็ระวังความคิดของตัวคุณเองด้วย แต่ทำตาม สมองไม่ต้องเอามา เขาว่าไงก็ว่าตามกันแค่นั้นจบ ระวังของหาย เสียทรัพย์ หรือแม้แต่ต้องจ่ายเพิ่มจากที่ตกลงกันไว้ มีแต่เสียกับเสีย ต้องเตรียมพร้อมเสมอเมื่อเจอกับปัญหาจะได้ไม่เสียสติไปอีกอย่าง ไม่เหนื่อยที่จะรอ ไม่ท้อที่จะให้ ขอแค่เขาหรือเธอเข้าใจว่าเรารู้สึกต่อกัน สุดท้าย ห...าไปแ...ก ต้องเปิดเกมรุกครับ จะได้แ...กเอง ไม่ต้องเผื่อใคร

ราศีธนู :  ไพ่ 4 Chalices

ช่วงนี้โอกาสต่างๆ จะเข้ามา มีคนมาช่วย มีใครให้เข้าใจ ทุกอย่างเริ่มเป็นจริง   การวางแผนเกี่ยวกับการงานต่างๆ เริ่มเห็นภาพ จะรับคำชม เกิดความเชื่อมั่น ให้ได้รับความรับผิดชอบใหม่ ความสำเร็จเกิดขึ้นแน่ ตั้งใจทำ ผลก็ออกมาดี  การเงิน มีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อยคือเข้าน้อยออกเยอะ รายจ่ายมารอก่อนตลอด สู้ต่อไป  มองตาก็เห็นความคิด อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ เอาเป็นว่าได้เห็นถึงความรู้สึกของคนที่ใกล้ชิดมานาน ว่าเขาคิดอะไร ก็ตามน้ำครับ รักคนที่เขารักเราดีกว่าครับ

ราศีมังกร :  ไพ่ 9 Chalices 

อารมณ์ช่วงนี้ เหมือนรออะไรมานาน จนขี้เกียจรอ อะไรมาก็เอาก็เอาหมดแหละชั่วโมงนี้ มีหลายเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ส่วนมากจะเอาหมดไม่เลือก ว่างานนั้นยากง่ายแค่ไหน พร้อมที่จะเหนื่อย พร้อมที่จะสู้ ก็จะได้ความสำเร็จ  สิ่งที่หวัง ที่ต้องการจะจับต้องได้ จะซื้อ จะใช้เงินก็ใช้ให้คุ้มค่าที่สุด รอเวลานิดหน่อยเพื่อสิ่งที่ต้องการจริงๆ อย่าเอาไว้ก่อน เดี๋ยวก็ต้องไปซื้อใหม่อยู่ดีครับ ในเรื่องของเวลาของคุณที่มีให้เขา แทบจะไม่มีให้กันเลย ก็อยากจะแนะนำว่า อะไรที่ติดต่อกันได้สะดวก ก็ไม่ดีเท่ามายืน มานั่ง อยู่ข้างๆ จริงๆ นะครับ
   
ราศีกุมภ์ :  ไพ่ King of Swords

ลุย คำเดียวสั้นๆ อย่าคิดเยอะ ทำให้มันถูกต้อง ทุกอย่างจะได้เดินไปข้างหน้าครับ  อย่าไปสนใจใคร เมื่อคุณคิดว่าทำถูกแล้วก็ทำให้ถึงที่สุด แต่ต้องพร้อมที่จะรับผิดชอบถ้ามันไม่เป็นอย่างที่คุณคิด แล้วก็รับฟัง ยอมรับความความช่วยเหลือจากคนอื่นนะครับ แต่ส่วนมากจะไม่พลาด มั่นใจได้เลยครับ จะเสียทรัพย์แบบไม่น่าเสีย โดนขโมย ตกหล่น หาย ลืม ผิดพลาด เอาเป็นว่า เน้นไปที่คนไม่มีใคร (คบ) พวกที่ชอบเก็บตัว ชอบไปแอบๆ ชอบคนที่มีเจ้าของ หรือเพื่อน และแฟนเพื่อน แล้วก็แฟนเก่าของเพื่อน ต้องบอกว่ามีสิทธิได้เกือบๆ จะเป็นดังที่ใจหวัง แต่ต้องมีอันต้องจบลงแบบงงๆ เพราะความไม่กล้าที่จะเป็นของคุณ (แต่กล้าที่จะคิด) ช้ำแล้วช้ำอีกนะครับ

ราศีมีน :  ไพ่ 3 Pentacles

ใจเย็นๆ ในการตัดสินใจ อย่าใจร้อนด่วนได้ หรือเลือกไปก่อน เอาไว้ก่อน รับๆ ไปก่อน เดี๋ยวจะเหนื่อยทีหลังนะครับ จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณา ข้อตกลงให้ดี รายจ่ายจะมากกว่าที่คิด มันอาจจะตกค้างมาจากปีก่อน เดือนก่อน หรือของคนก่อนคนเก่าที่เคยทุ่มสุดๆ ทั้งเวลา ทั้งกาย ทั้งใจ ทั้งทุน จนสุดท้ายเขาก็ได้ดีกับคนอื่น เอาเป็นว่าหายใจช้าๆ และเช็ดน้ำตาไปด้วยนะครับ

โดย : ซูชิโนะ
www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:35

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์