เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1–15 ม.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

ข่าว

  เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1–15 ม.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 06:30 น.

  ราศีเมษ : ไพ่ The Moon

  งงๆ กันตั้งแต่ต้นปี จะหยิบจะจับอะไรก็ผิดๆ ถูกๆ ดูไม่เข้าที่เข้าทาง ต้องระวังข้อตกลงต่างๆ ให้ดี อย่ารีบตัดสินใจ ถ้าจะเริ่มต้นการลงทุนก็ต้องนิ่งๆ ไปเริ่มงานที่ใหม่ก็ไม่ต้องขยันในทันทีเดี๋ยวจะโดนคนเก่าๆ วางยาเอานะครับ ส่วนความรักคุยๆ คบๆ กันอยู่ก็ต้องดูกันนานๆ ที่คบกันมาดีๆ ช่วงนี้ก็อาจจะมีปัญหาตลอด เงินก็หาได้ใช้หมดไม่เหลือครับ

  ราศีพฤษภ : ไพ่ 4 Wands 

  เป็นช่วงที่จะได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำแบบง่ายๆ ไม่ลำบาก ไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ เหมือนแค่คิดก็ได้ทำปั๊บ จะลาออกเพื่อไปที่ใหม่ ก็โดนไล่ออกพอดี ได้ค่าตกใจมาอีก กำลังจะคิดขยายกิจการก็มีคนมาขอร่วมลงทุนไม่ต้องควัก เอาเป็นว่าทำให้มีกระแสการเงินที่ดีในช่วงนี้ แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพจะป่วยบ่อยๆ แบบวันเว้นวัน ก็แค่ทานยาและพักผ่อนก็หายครับ


  ราศีเมถุน : ไพ่ 5 Swords

  คุณจะได้ไปอยู่ในปัญหาของทุกๆ คนที่รอบข้างคุณ แบบไม่ได้ตั้งตัว อย่าได้ไปเข้าข้างใครแล้วกันนะครับ ให้นิ่งอย่างเดียว ต้องตรงไปตรงมา ไม่คิดอะไรซับซ้อน ไม่เอนเอียง และลืมพวกพ้องให้หมด แล้วทุกอย่างจะง่ายสำหรับคุณ ถ้าต้องใช้เงินก้อนโตกับสิ่งที่สำคัญมากๆ ก็ต้องใช้ครับ อย่าช้าในการตัดสินใจ ไม่งั้นต้องเสียมากกว่าเดิม และเรื่องจบช้ากว่าอีกนะครับ

   

  ราศีกรกฎ : ไพ่ 9 Pentacles

  มีเงินก็ต้องรู้จักวิธีให้เงินไปทำงานครับ ถือว่ามีโชค ลงทุนแล้วจะผลตอบแทนจะกลับมาเร็วการที่คิด ช่วงนี้สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือ เรื่องของคนที่บ้าน อาจจะต้องกลับไปดูแลกัน แต่ก็ไม่หนักอย่างที่คิด ถ้าต้องเดินทางก็จะเป็นการเดินทางแบบฉุกเฉิน ไม่ได้ตั้งตัว งบบานปลาย คนรัก กับคนที่เคยรัก มีโอกาสได้เจอกันเอง ก็ต้องบอกว่าความลับต่างๆ จะไปลับอีกต่อไป

  ราศีสิงห์ : ไพ่ 10 Wands

  สิ่งที่ทำมาตลอดในปีที่ผ่านมา จะส่งผลในช่วงนี้พอดี ทำให้คุณหายเหนื่อยไปเลยเงินทองไม่ขาดมืออีกต่อไป อยากได้อะไรช่วงนี้ก็จัดไปตามใจเลยครับ มีโอกาสได้เดินทางไกล ได้ไปไกลๆ จากคนที่คุณอยากจะให้เขาไปไกลๆ แต่เป็นคุณที่ได้ไปก่อนเขา ไปแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไกลมากจนไม่มีคนมาอยู่ใกล้

  ราศีกันย์ : ไพ่ 3 Swords

  อย่าได้ไว้ใจใครเลยในช่วงนี้ เพราะคนที่อยู่ด้านหน้าคุณเขาอาจจะเอามีดแทงคุณตรงๆ ต่อหน้าต่อตาคุณเลย ต่อให้สนิทแค่ไหน เชื่อใจกันยังไง เคยทำแทนกันได้ก็อย่าได้ไว้ใจครับ เงินคุณก็ต้องเป็นของคุณเมื่ออยู่ในกระเป๋าคุณ แต่ถ้าใครขอยืมก็ต้องทำใจว่า มันจะไปแล้วไปเลย และสุดท้ายคนที่รักคุณเขาอาจจะมีคนที่เขาเคยรัก กลับมาทำให้คนที่คุณรัก กลายเป็นคนที่เคยรักคุณก็ได้นะครับ

  ราศีตุล : ไพ่ 2 Chalices

  โลกของคุณจะสดใสมากๆ แม้แต่ความคิด ความอ่าน อารมณ์ รวมไปถึงการแสดงออกของคุณจะดูเป็นมิตรกับทุกคน ดูสนิทใจ ดูน่าไว้ใจ ทำให้คุณได้โอกาสที่ดีจะคนรอบๆ ตัวคุณ ได้เข้าถึงบางคนที่มีอำนาจตัดสินใจจริงๆ ถ้าหวัง ถ้ารอ อะไรอยู่ช่วงนี้ เตรียมตัวรับมันเต็มๆ ได้เลยครับ  หรือจะไปร้องขอให้ใครมาช่วยทำเรื่องที่คุณไม่เคยทำได้มาก่อน เขาก็จะทำให้คุณผ่านมันไปได้ครับ สบายและช่วงนี้

  ราศีพิจิก : ไพ่ King of Wands

  มีโอกาสได้รับเงินก้อน จากการเจรจา หรือ งานเก่ารอการตกลงที่เนิ่นนานมาแล้ว ในช่วงนี้เหละครับที่จะจบลงด้วยดี แล้วทำให้คุณได้จับเงินก้อนใหญ่ เอาเป็นว่าคุณจะได้ใช้เงินก้อนนี้แบบคุ้มค่าที่สุด ถ้าคิดจะเอาไปลงทุนต่อก็มีโอกาสได้เงินต่อเงิน ถ้าจะใช้ในเดินทางก็มีโอกาสพาไปได้ทั้งครอบครัว (ใหญ่มาก) หรือ ถ้าเอาไปซื้อทรัพย์สินก็ยังจะได้ของดีราคาถูกแถมถูกใจได้อีก ยังไงก็วางแผนให้ดีนะครับ อย่ากำเงินไว้เฉยๆ เพราะบางทีมันอาจจะหมดไปกับอะไรก็ไม่รู้ก็ได้ครับ 

  ราศีธนู : ไพ่ Knave of Swords

  คุณอาจจะยังไวในความคิด จิตใจ แต่ร่างกายของคุณมันกำลังอาจจะพัง แนะนำว่าพักผ่อนบ้าง ช่วงนี้หนีจากความวุ่นวายไปหาอะไรที่วุ่นวายแต่มีความสุขดูครับ เดินทางแบบไม่มีแผน หลับตาจิ้มเลยว่าจะไปไหน เหมือนเติมพลังช่วงต้นปี เพื่อให้ตลอดทั้งปีมีพลังในการทำทุกสิ่งที่ต้องทำ ลองทำตามใจตัวเองบ้างครับ

  ราศีมังกร : ไพ่ Ace of Swords

  เบื่อไปหมดทุกอย่าง อารมณ์สับสนอย่างมาก คิดไม่ได้ คิดไม่ออก คิดไม่ตกสักที ว่าจะซ้าย หรือขวา คิดกลับไปกลับมาอยู่ตลอด ทำให้คุณจะเสียเวลาเปล่าๆ ไปเลย ไม่ได้อะไรติดมือ ไม่มีได้ มีแต่เสีย เสียเวลา เสียโอกาส เสียความรู้สึก และเสียดาย ว่าทำไมไม่เริ่มสักที ในสิ่งที่คิดว่าจะทำ สุดท้ายคุณก็ปล่อยให้เวลามันผ่านไปเหมือนเดิม วนไปวนไป จนหมดวัน  

  ราศีกุมพ์ : ไพ่ 7 Chalices

  จากที่เคยเป็นคนร้ายในสายตาของผู้ใหญ่ จะทำอะไรก็ดูผิดไปหมด ดูไม่ดี แต่ต่อจากนี้คุณจะเป็นคนสำคัญขององค์กร ของทีม ของคนที่บ้านด้วย งานที่ว่ายากคุณจะมีวิธีคิดและวิธีทำที่ใครก็คาดไม่ถึง ที่เคยผิดพลาดมาแค่ไหนจะไม่เกิดขึ้นอีก มีโอกาสได้เดินทางไกลกับคนรู้ใจในที่ใหม่ๆ แต่ต้องระวังเรื่องของหาย หรือ เจออุบัติเหตุเล็กน้อยที่จะทำให้การเดินทางหมดสนุกก็ได้นะครับ

  ราศีมีน : ไพ่ 8 Wands

  อย่าพูดอะไรที่มันตรงเกินไป พูดเรื่องจริง และพูดหมดทุกเรื่องที่รู้มา เพราะจะทำให้คุณมีปัญหากับเพื่อน และคนใกล้ตัว ต้องคิดให้ดีก่อนจะพูด แต่ดีที่สุดไม่พูดในเรื่องที่รู้มา เพราะถ้ามันเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วมันจะแก้ยาก ถึงขั้นทำให้โอกาสต่างๆ ที่กำลังจะได้ ไม่มาตามที่หวังเลยนะครับ และให้ระวังเรื่องสุขภาพ ระวังที่สุดก็คือระบบขับถ่ายจะมีเหตุให้ต้องผ่าตัดเลยก็ได้ครับ


  ซูชิโนะ

  ที่มา : marumura

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวง12ราศีดวงรายปักษ์ดูดวงไพ่ยิปซีซูชิโนะ www.marumura.com

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์