อึ้ง ทึ่ง เสียว! ซินแสภานุวัฒน์ เปิดรหัสฟ้า 12 นักษัตร ปี 2561

ข่าว

  อึ้ง ทึ่ง เสียว! ซินแสภานุวัฒน์ เปิดรหัสฟ้า 12 นักษัตร ปี 2561

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2561 06:05 น.

  เริ่มต้นปีหน้าฟ้าใหม่ เช็กทุกราศีดวงชะตาของ 12 นักษัตรจีนก่อนใคร ราศีไหนชง ราศีไหนดวงเป็นอย่างไรในปี 2561 โดยซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล นัก
  พยากรณ์ชื่อดัง ซินแสที่มีคนอยากดูดวงมากติดอันดับ Top 5 ของประเทศไทย

  ในปี พ.ศ.2561 นี้ จังหวะก้าวเดินของชีวิต จะมีการแปรเปลี่ยน ความราบรื่นที่มีก็จะกลายเป็นค่อยๆ อึดอัดมากขึ้น การที่จะดำเนินการอะไรก็ต้องขอให้ค่อยๆ ก้าวเดินไปด้วยความระมัดระวัง การที่จะขยับขยายเริ่มต้นธุรกิจ ก็ขอให้ดำเนินการไปด้วยความสุขุมคัมภีรภาพ อย่าใจร้อนบุ่มบ่ามทำไปโดยไม่ได้ไตร่ตรอง เพราะว่ามีโอกาสที่จะเกิดการผิดพลาดได้ ส่วนคนที่ทำงานประจำอยู่ ก็มักจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือที่ทำงาน ถึงแม้จะไม่ได้ดั่งที่ใจต้องการก็ตาม แต่ก็ดีกว่าอยู่แบบเรื่อยๆ ในที่เดิม ที่มองไม่เห็นทิศทางของอนาคต 


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ดวงชะตาจะเริ่มมีการพลิกผันจากที่สบายๆ กลับกลายเป็นมีความยุ่งยากยุ่งเหยิงมากขึ้น ดังนั้นการที่จะดำเนินภารกิจอะไรที่มีความเสี่ยงสูงอยู่ ถ้าเบรกได้ก็ควรที่จะหยุดเสียก่อน อย่าบุ่มบ่ามทำไปโดยไม่ดูตาม้าตาเรือเหมือนช่วงปีที่ผ่านมาเพราะว่ามักจะต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นจนสายตัวแทบขาดเลยทีเดียว การที่จะไปพึ่งพาใครก็มักจะไม่ค่อยได้ดั่งที่หวัง ต้องระวังชื่อเสียงเครดิตก็กลับกลายเป็นที่ไม่ค่อยยอมรับนับถือของบุคคลทั่วไป ก็ต้องทำใจตั้งรับให้ดี ถ้ามีความอดทนมานะพยายามต่อไปข้างหน้าก็ยังมีโอกาสที่จะก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จได้


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ช่วงจังหวะก้าวเดินของชีวิต ก็จะเริ่มมีการพลิกผันดีขึ้นอีกชนิดผิดหูผิดตาเลยทีเดียว จะพบกับความรุ่งเรืองในเรื่องของธุรกิจการงาน ที่ดำเนินการรับผิดชอบอยู่อย่างต่อเนื่อง การที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรใหม่ หรือจะเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงานก็ทำได้ทั้งหมด เป็นปีที่ฟ้าเปิดให้ มักจะมีคนเข้ามาเสนอธุรกิจการงานที่ดีให้ จะจับอะไรก็มักจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด มีคนให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะมีการโยกย้ายขึ้นสู่ตำแหน่งหน้าที่ที่ต้องรับภาระหนักขึ้นแต่ก็ดีขึ้นด้วย จะมีโอกาสแสดงผลงานที่เข้าตากรรมการ มีเจอะเจอเจ้านายที่ให้การเกื้อหนุน ปัญหาคดีความหรืออุปสรรคในการทำงานก็ถึงเวลาสรุปจบสิ้นสุดลงเสียที


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ จะเป็นช่วงที่มีการแปรเปลี่ยนโชคชะตาชีวิต ที่ผลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีขึ้นชนิดผิดหูผิดตาเลยทีเดียว วิกฤติที่เคยมีก็จะกลับกลายเป็นโอกาส เส้นที่เดินจะราบเรียบเหมือนโรยด้วยดอกกุหลาบก็ว่าได้ มีช่องทางแนวทางใหม่ในการดำเนินธุรกิจ เข้ามาเป็นระยะๆ อีกทั้งก็มักจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้ได้เจอไฟเขียวตลอดเส้นทาง จนสามารถเร่งธุรกิจการงานได้เต็มสปีดเท่าที่มีอยู่ มีผลงานออกมาโดดเด่น จะมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือปรับตำแหน่งในงานที่ดีขึ้นแต่ก็จะหนักกว่าเดิมอีกด้วยเช่นเดียวกัน


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ก็จะเป็นช่วงที่ดวงชะตาชีวิต เริ่มจะมีความผันผวนปรวนแปรไปในด้านที่ไม่ดีเอามากๆ ในหลายๆ เรื่อง หลายๆ ด้านเลยทีเดียว จนแทบที่จะพูดได้เลยว่าเป็นช่วงขาลงของชีวิตเลยทีเดียว เพราะว่าจะมาเจอเอาปีที่ชงเป็นศัตรูกัน ทำให้มีแต่เรื่องร้ายๆ ไม่ค่อยดีเข้ามาสู่ในวงจรชีวิต มิตรก็จะกลายเป็นศัตรู จากความกลมเกลียวก็เปลี่ยนเป็นความขัดแย้ง จากความราบรื่นก็กลายเป็นเกิดการขลุกขลัก ก็ต้องขอให้รู้จักปรับตัวเพื่อตั้งรับกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะประเดประดังเข้ามาในด้านที่ไม่ค่อยดีนัก คนที่ทำงานประจำ อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงานไปสู่สถานที่แย่ลงกว่าเดิม ก็ต้องอดทนต่อสู้ เพื่อรอวันที่ดีของตัวเองใน 2 ปีข้างหน้า


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ จังหวะของการดำเนินธุรกิจจะไม่ดีเหมือน 2 ปีที่ผ่านมา จึงต้องขอให้ทำธุรกิจไปตามกำลังที่มีอยู่ อย่าไปแบกรับปัญหาให้หนักมากจนเกินไป เพราะดวงชะตาในปีนี้ทำอะไรมักจะเหนื่อยด้วยตัวเอง ไม่ค่อยมีใครมาเกื้อหนุนช่วยเหลือ ก็ขอให้รู้จักเบรกความเสี่ยงลง อย่าดื้อรั้นแบบฝ่าดาวฝืนดวง ควรหาที่ปรึกษามาแนะแนวทาง หาคนที่ดวงดีๆ มาร่วมหุ้นร่วมธุรกิจ ก็จะทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้โดยที่คิดไม่ถึงได้ คนที่ทำงานประจำอยู่ ก็ไม่ค่อยมีอะไรใหม่ๆ เข้ามา ก็ควรที่จะใช้ช่วงเวลานี้ไปแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ให้ทันโลกทันสมัย ทันเทคโนโลยี เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับตัวเอง เพื่อที่จะได้มีคุณวุฒิ มีภูมิความรู้ในการที่จะก้าวขึ้นไปรับกับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ และภาระที่สูงขึ้นไปในอนาคต


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ก็จะเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ก้าวขึ้นสู่ความรุ่งเรืองโชติช่วงชัชวาล ซึ่งปีนี้การที่จะดำเนินภารกิจอะไร ก็รีบลุยเลย จะขยายธุรกิจสุ่มเสี่ยงอะไรก็ทำได้ทั้งนั้น มักจะมีความราบรื่น หายเหนื่อยหมดกังวลในทุกเรื่องทุกราว จะเป็นจังหวะของการก้าวเดินไปสู่ความมีชื่อเสียง จะมีผลงานที่โดดเด่น ประสบความสำเร็จเป็นที่กล่าวขานของสังคม มักจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ก้าวหน้าดีขึ้นกว่าเดิม แต่เมื่อได้ดีแล้วก็ขอให้อย่าเหลิงลมจนลืมตัว เพราะว่าเมื่อยามที่ดวงตก จะทำให้มีการทรุดหนักลงได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากคนอื่นนอกจากจะไม่พยุงแล้ว ยังจะเหยียบซ้ำเพิ่มให้อีก


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ จังหวะก้าวเดินของชีวิตก็จะเริ่มมีการแปรเปลี่ยน จากที่เคยสบายๆ ไปเรื่อยๆ ยังมีผลงานเป็นที่ยอมรับ กลับกลายเป็นทุกอย่างก็จะเริ่มค่อยๆ ถดถอยลงไปเรื่อยๆ ก็ต้องขอให้ทำใจตั้งรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ดี การที่จะดำเนินการสิ่งใดมักจะต้องเหน็ดเหนื่อยด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นปีที่ไม่เกื้อหนุน ดังนั้นจึงไม่ควรที่จะเริ่มต้นดำเนินการภารกิจอะไร ที่มีความเสี่ยงสูงหรือที่หนักเกินตัวมากจนเกินไปนัก อย่าไปยุ่งวุ่นวายแบกปัญหาแบกภาระของคนอื่น เข้ามาเป็นของตัวเอง เพราะว่าอาจจะเกิดปัญหา ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจตัวเอง


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ก็จะเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ไปได้เรื่อยๆ สบายๆ การที่จะดำเนินธุรกิจการงานอะไรในปีนี้ ก็มักจะมีความสำเร็จ ในภาระที่ตัวเองต้องรับผิดชอบอยู่ ถึงแม้จะไม่โดดเด่นมากนักก็ตาม มีโอกาสที่ได้มีการเริ่มต้นธุรกิจในแนวใหม่ที่มีความทันสมัย แต่การที่จะทำอะไรก็ต้องขอให้ค่อยๆ ก้าวเดินไปด้วยความระมัดระวัง มีความสุขุมรอบคอบ อย่าบุ่มบ่ามทำเป็นวัยรุ่นใจร้อนอย่างเด็ดขาด เพราะว่าในปีต่อไปนั้น จะเป็นปีที่โหดมันฮาอีกปีหนึ่งของชาวปีวอกก็ว่าได้ คนที่ทำงานประจำ จะมีความเป็นไปได้ในการที่จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงาน ก็อย่าไปวิตกกังวลมากนัก


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ ดวงชะตามักจะมีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปในด้านที่ไม่ค่อยดีนัก การที่จะทำอะไรก็เริ่มมีการขลุกขลักติดขัด มีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้ต้องคอยแก้ไขอยู่เป็นเรื่อยๆ พรรคพวกผู้ใหญ่ที่เคยให้การสนับสนุน ก็เริ่มหมดอำนาจหรือถอยห่างออกไป การที่จะทำอะไรต้องวุ่นวายทำด้วยตัวเอง ก็ต้องขอให้อดทนใจเย็น มีความรอบคอบไตร่ตรองให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจ ควรมีการปรับแผนกลยุทธ์ ส่วนคนที่ทำงานประจำ ก็มักจะมีการโยกย้ายไปในงานที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ก็ควรปรับตัวปรับใจ อย่าไปเครียดกังวลให้มากนัก ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลง ก็ควรระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี เลื่อยขาเก้าอี้จากคนใกล้ตัวได้


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ เมื่อได้ก้าวมาเจอปีที่ดี ทำให้จังหวะก้าวเดินของชีวิตก็จะมีการพลิกผันเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีขึ้นชนิดที่ผิดหูผิดตาไปเลยทีเดียว ปัญหาความยุ่งเหยิงวุ่นวายก็จะเงียบซาลงไป จนทำให้มีความปลอดโปร่งในอารมณ์มากขึ้น ทำให้ความคิดก็จะเริ่มแจ่มใส มองเห็นช่องทางในการแก้ไขปัญหา มีคนที่คาดไม่ถึงยื่นมือเข้ามาค้ำจุนช่วยเหลือ จนมีโอกาสที่จะได้งานที่มั่นคงเป็นตัวจริงเสียที จะเริ่มมีอารมณ์ในการทำงานจนมีผลงานโดดเด่น มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงานที่ได้ดั่งใจขึ้น ก็ขอให้ลุยงานให้เต็มกำลังทั้งกายใจ 


  ในปี พ.ศ.2561 นี้ จะเป็นช่วงที่ดวงชะตาจะก้าวไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีการพลิกผันจังหวะก้าวเดินของชีวิตมากมายเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง มีปัญหาให้ต้องคอยหาทางคลี่คลายแก้ไขบ้างก็เป็นธรรมดา เป็นช่วงเวลาที่จะทำอะไรต้องช่วยเหลือตัวเองเป็นส่วนใหญ่ เหลียวหน้าแลหลังหาคนเกื้อหนุนช่วยเหลือก็หาไม่ค่อยเจอ ก็ต้องมีความอดทนใจเย็นเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ต้องมีความรัดกุมรอบคอบ ระวังการหมกเม็ด ที่จะต้องมาแก้ไขปัญหาในภายหลัง อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานที่ไม่ได้ดั่งเป้าหมายที่วางเอาไว้ จนมีความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่ค่อยมีอารมณ์ในการดำเนินภาระการงานเท่าที่ควร ก็ขอให้ทำไปให้เต็มที่ เพราะจะส่งผลให้ปีหน้าซึ่งเป็นปีที่ดีของเรา จะมีความรุ่งเรืองก้าวหน้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
   03:34

   5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์