'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 2-8 ตุลาคม 60 โดยซินแสโจ้

ข่าว

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 2-8 ตุลาคม 60 โดยซินแสโจ้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 19:12 น.

บันทึก

เร่เข้ามา...อยากรู้พื้นดวงก่อนใคร เช็กดวงรายสัปดาห์ใครดีใครไม่ดี เช็กได้ทุกราศีเลยครับ


ค่อยโล่งกายโล่งใจขึ้นหน่อย หลังจากที่เจอปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาจากเดือนที่ผ่านมาที่เป็นเดือนที่ไม่เกื้อหนุน และพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ สำหรับคุณผู้หญิงในตามหลีกโหราศาสตร์จีน หลังจากอาทิตย์นี้ไปจะเริ่มมีความปลอดโปร่งสบายใจมากขึ้น แต่สำหรับคุณผู้ชายจะเหนื่อยต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา ก็ขอให้เตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง วันที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามขอให้เป็นวันที่ 4, 5, 8 ต.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่ควรเปลี่ยนแปลง เพราะเป็นการเริ่มต้นในฤกษ์ที่ไม่ดีเท่าที่ควรคือวันที่ 7 ต.ค. 60 ชีวิตกำหนดทิศทาง กาลเวลากำหนดชีวิตคน อยู่ที่ตัวคนจะกำหนดตัวเองเช่นไร


ในรอบอาทิตย์นี้จะเริ่มมีเรื่องทั้งดีและไม่ดีปนเปกันไป แต่จะเป็นไปในทางด้านไม่ดีซะมากกว่าโดยเฉพาะสำหรับคุณผู้ชาย ดังนั้นจะดีหรือไม่ดีอย่างไรนั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่ถูกจังหวะด้วย บางคนมีข้อมูลครบแต่ตัดสินใจผิดจังหวะก็พังครืน ในขณะที่อีกคนข้อมูลไม่ครบแต่ยังตัดสินใจถูกก็รอดตัวไป ก็ขอให้เช็กวัน และเวลาที่ตัดสินใจ อย่าไปตัดสินใจในวันที่ 2, 6, 8 ต.ค. 60 และเวลาที่ไม่เกื้อหนุนไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ คือเวลา 11.00-14.59 น. วันที่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ คือวันที่ 4, 5 ต.ค. 60 และเวลาที่เกื้อหนุนคือเวลา 09.00-10.59 น


เข้าสู่รอบเดือนใหม่ที่สมพงศ์ โดยเฉพาะผู้หญิงจะมีข่าวดี ปัญหาที่ค้างคาก็จะได้รับการคลี่คลายในระดับหนึ่ง ส่วนผู้ชายนั้นวางแผนอะไรไว้แล้ว อุปสรรคปัญหาที่จะเกิดขึ้นนั้น เป็นด่านที่จะพิสูจน์ให้ใครต่อใครได้เห็นว่ามีฝีมือหรือไม่ ถ้าผ่านไปได้จะมีเสียงตอบรับกลับมาที่ดี เมื่อตนเองผ่านพ้นจุดนั้นไปได้ ทางด้านการเงินจะสะดุดก็จากการใจเติบมือโตมากกว่า บรรดาคนที่โสด และไม่โสด จะมีความรู้สึกที่สดชื่นขึ้น วันที่ดีที่ควรจะเร่งปั๊มทำผลงาน หรือลุยงานจะสำเร็จไปด้วยดีคือวันที่ 2, 3, 6 ต.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุนนั้น มีวันที่ 5, 7 ต.ค. 60 ก็จะมีเรื่องจุกจิกมากวนใจบ้างเล็กน้อยครับ


เข้ามาสู่เดือนที่เกื้อหนุนเต็มตัวแล้ว หลังจากที่ต้องฟันฝ่าเดือนชงในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ในแต่ละวันก็จะมีอิทธิพลที่ส่งเสริมเรา และขัดขาเราเหมือนเดิม แต่ในเดือนนี้การตัดสินใจที่ดีแต่ละครั้ง ก็จะส่งเสริมกันก็จะให้ดียิ่งขึ้นไป แต่อาทิตย์นี้จะมีทั้งดี และไม่ดีปนเปกันไป เพราะวันไม่ดีมีเท่ากับวันดี แต่อย่างไรเสียอยู่ในรอบเดือนที่ดี ถ้าทำด้วยความตั้งใจ และมีความรอบคอบ ประสบความสำเร็จแน่นอนครับ วันที่ดีนั้นคือวันที่ 2, 3, 7 ต.ค. 60 ถ้ารอบเดือนดีแต่วันไม่ดี ก็ทำให้อะไรยังพอตัว เพียงแต่ต้องเสียเวลาแก้ไขใหม่ หรือเท่าทุนทำให้เสียเวลาไปฟรีๆ คือในวันที่ 4, 6, 8 ต.ค. 60


ในรอบสัปดาห์นี้ก็เข้าสู่เดือนชงเต็มตัวในตามหลักโหราศาสตร์จีน เจ้าชะตาปีมะโรงเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าที่จะเสี่ยง จึงมีบางครั้งที่ทำให้ตัดสินใจผิดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งบางครั้งการผิดพลาดนั้นก็ไม่ได้เกิดขึ้นจากความเชื่อมั่นเพียงอย่างเดียว ลองนึกทบทวนที่ผ่านมา ไม่ว่าทำอะไรก็ตามมั่นใจว่าไม่พลาด แต่แล้วก็พลาด เพราะวันที่ดี และไม่ดีเหล่านี้มีผลกระทบ และวันที่ดีจะมีผลกระทบไปในทางที่ดีคือวันที่ 4, 8 ต.ค. 60 ส่วนวันที่มีผลกระทบไปในทางที่ไม่ค่อยดีคือวันที่ 2, 5, 7 ต.ค.60 พึงเตือนสติตนเองเสมอว่า ไม่ประมาท เป็นหนทางสู่ความสำเร็จ เพราะทุกครั้งที่พลาด เกิดจากประมาททั้งสิ้น


เข้าช่วงต้นสัปดาห์ใหม่นี้ ก็จะเริ่มมีการตะกุกตะกักบ้างแล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ถ้าทำอะไรในเวลา 11.00-12.59 น. มักจะยืดเยื้อ สะดุด ติดขัด ฉะนั้นจะทำอะไรระมัดระวังตัวเองไว้สักนิด จะเกิดปัญหาทุกๆ เรื่อง ไม่ว่างาน เงิน ส่วนตัว ส่วนวันที่ดีมีอยู่ 1 วันคือ วันที่ 5 ต.ค. 60 ใช้เวลานี้ในการสะสางงานของตน อีกทั้งเวลาที่ควรไปประกอบกับการตัดสินใจคือช่วงเวลา 15.00-19.59 น. และ 1 วันชงคือวันที่ 3 ต.ค.60 และไม่เกื้อหนุน 1 วันคือวันที่ 6 ต.ค.60 เป็นวันที่ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนครับ คุณผู้หญิงอยู่ในช่วงเดือนกลางๆ ก็จริง เจอวันไม่ดีก็หงายเงิบได้เช่นเดียวกันครับ


สัปดาห์นี้พื้นฐานชะตาของผู้หญิงจะมีทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากที่ต้องเจอปัญหา และอุปสรรคในช่วงเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา เข้าสู่เดือนที่ดีนี้อย่างเต็มตัว ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มไปได้ดี ก็ขอให้รีบลงมือทำ อย่ามัวแต่รอช้า ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหน้าที่การงาน หรือภาระที่ได้รับมอบหมาย รวมไปถึงการลงทุนต่าง ๆ แต่คุณผู้ชาย ต้องระวังไว้สักหน่อยก็ดีครับ เพราะพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ เมื่อเจอปัญหาอุปสรรคหน่อยก็อย่าท้อง่ายๆ เพราะถ้าผ่านไปแล้วก็จะได้อะไรกลับมาเยอะพอสมควร ใช้วันดีมีวันที่ 2, 6 ต.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่ควรทำอะไรหนักๆ เพราะเป็นวันไม่ดีมีวันที่ 4, 5, 7 ต.ค. 60


เข้าสู่รอบเดือนไม่เกื้อหนุนกับเจ้าชะตาชาวปีมะแมเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือพื้นฐานรอบเดือนไม่ดีกับผู้ชายด้วย ดังนั้นภาพรวมคิดจะทำอะไรก็จะไม่ได้ค่อยเป็นดั่งหวังอยู่แล้ว ยิ่งไปทำธุรกิจใดๆ หรือประกอบกิจกรรมใดๆ ต้องเสริมเขี้ยวเล็บให้มากขึ้น จะรับอะไรมาก็ขอให้พิจารณาไตร่ตรองให้ดีก่อน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ทำให้รอบคอบก่อนที่จะต้องมานั่งเสียใจในภายหลังว่า “รู้งี้ไม่ทำดีกว่า” และในวันที่ว่าคือวันที่ 2, 4, 5, 8 ต.ค. 60 และวันที่จะมานั่งคิดภายหลังว่า “โชคดีที่ตัดสินใจถูก” คือวันที่ 3, 7 ต.ค. 60 การกระทำขึ้นอยู่กับตัว การคิดขึ้นอยู่กับตนเอง ย่อมส่งผลกระทบถึงตัวเราอย่างแน่นอนครับ


ข้อมูล ข้อเท็จจริง การคาดคะเน การคาดเดา เป็นการตัดสินใจที่ได้รับข้อมูล หรือการพินิจพิเคราะห์ จะเห็นได้จากหลายๆ คนที่เกิดการพลิกผันเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ทำให้บางคนต้องสูญเสีย หรือพลาดโอกาสอย่างน่าเสียดายไป จึงขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย เช่น วัน-เวลาดี วัน-เวลาไม่ดี วัน-เวลาเกื้อหนุน วัน-เวลาไม่เกื้อหนุน คำนวณหาวันในตามหลักโหราศาสตร์จีนแล้ว วันที่ดีคือวันที่ 4, 8 ต.ค. 60 และวันที่ไม่เกื้อหนุน คือวันที่ 3, 6 ต.ค. 60 คุณผู้ก็ขอให้อย่าประมาท เพราะพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ และโดยเฉพาะรอบ พ.ศ. 2511 ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษด้วยนะครับ


เข้าสู่รอบเดือนที่ไม่เกื้อหนุน ประกอบกับอาทิตย์นี้ มีทั้งวันที่ดี และวันที่ไม่ดีปนเปกันไป ขอให้รู้จักควบคุมอารมณ์ และความคิดของตนเองที่จะขึ้นๆ ลงๆ ปล่อยวาง อย่าเอามาคิดมากจนเกินไป จะส่งผลให้เกิดการสะดุดในหน้าที่การงาน การเงิน ได้ครับ อีกทั้งเรื่องส่วนตัวจะมีผลกระทบไปหมด ในคุณผู้ชายที่พื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ จึงขอให้ใช้วันที่ดีทำในเรื่องที่สำคัญ และวันที่ไม่ดีทำอะไรเบา ๆ หรือไม่สำคัญมากจนเกินไปนัก วันที่ดีคือวันที่ 5, 8 ต.ค. 60 และวันที่ไม่ดีคือวันที่ 2, 4, 7 ต.ค. 60 และวันที่เหลือไม่ได้กล่าวถึง ก็เป็นวันกลางๆ ที่ยังพอไปได้อยู่ครับ


ก็เข้าสู่รอบเดือนของตนเอง สำหรับชาวปีจอทั้งชาย และหญิง แต่พ้นเคราะห์พื้นฐานรอบเดือนของคุณผู้หญิงมาแล้ว แต่เดือนนี้จะเข้าเคราะห์กับผู้ชายแทน ดังนั้นจึงควรระมัดระวังไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องส่วนตัวต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ถ้าตัดสินใจดีก็ดีเกินคาด ตัดสินใจพลาดก็ทำให้เสียเวลา การเดินทางไปไหนมาไหน หรือขับรถขับราก็ขอให้มองดูให้ดีก่อน อย่าทะลึ่งพรวดพราดจะเกิดอุบัติเหตุโดยไม่ตั้งใจ รวมทั้งมีเรื่องไม่สบายใจในวันที่ควรระวังนั้นมีวันที่ 5, 8 ต.ค. 60 ส่วนวันที่ดีนั้นก็ปลอดโปร่งสะดวก ไปไหนมาไหนก็ไฟเขียวตรงกับวันที่ 2, 6, 7 ต.ค. 60


ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ขอให้ชาวชะตาปีกุนผู้หญิงเร่งปั๊มเงิน ปั๊มทอง ได้ในวันที่ 3, 6, 7 ต.ค. 60 จะติดต่อเจรจาใดๆ ก็เป็นไปตามหวังที่ตั้งไว้ หรือจะลงทุน ลงแรงอะไรก็ทำให้เต็มที่ได้เช่นกันนะครับ ในสัปดาห์นี้ไม่มีวันไม่เกื้อหนุน แต่อย่างไรก็ตามวันที่เหลือนั้น สถานการณ์จะแย่มากกว่าดีประมาณ 70/30 โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่เข้าเคราะห์พื้นฐานรอบเดือน ก็จะยังคงส่งผลให้มีความวุ่นวายทั้งเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน และเรื่องส่วนตัวต่อเนื่อง ดังนั้นคิดจะทำอะไรก็ขอให้ไตร่ตรองให้รอบคอบ จะทำเกิดปัญหาบางอย่างที่ไม่ควรจะเกิดมันจะเกิดเลยครับ

ติดตามผลงาน

อ.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
ได้ที่ Facebook: คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
IG: Komsan_joe
LINE: @komsan

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:30

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์