พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 01/10/60

ข่าว

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 01/10/60

วิสุทธิ ราศี

  1 ต.ค. 2560 10:01 น.

  บันทึก

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 1-7 ตุลาคม 2560

  ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนเกิดยังเดินถดถอยต่อเนื่อง คงจะต้องดูแลสุขภาพมากๆหน่อย ดาวเรือนเกิดเดินอยู่กับดาวคู่มิตรทางด้านการเงิน บริวารและหุ้นส่วนจะนำผลประโยชน์มาให้ ราหูเดินในเรือนที่อยู่อาศัย อาจจะมีพาลภัยเข้ามาก็ต้องรอบคอบกับคนที่จะเข้ามาภายในบ้านไว้ด้วย ยังมีดาวคุณธรรมเล็งจุดกำเนิด มักจะมีผู้ช่วยในยามคับขัน เสาร์ที่เล็งเรือนการเงินก็มีราหูมาส่งกระแสร่วม คงจะคลี่คลายลงได้บ้าง.

  ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ อาจจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือด้านกิจการงาน ก็ยังมีความรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเลย เพื่อนฝูงใหม่ๆจะเข้ามาช่วยทำงานก็ได้ ช่วงนี้อาจจะยุ่งเกี่ยวกับเครือญาติและที่อยู่อาศัย ดาวการเงินยังเดินไม่ค่อยปกตินัก การใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังมากขึ้น การทำงานเบื้องหลังจะมีผลดีกว่า ก็ต้องอดทนกับความกดดันต่างๆโดยเฉพาะหุ้นส่วนด้านการงาน อาจจะรวมถึงคู่ครองที่นำความยุ่งยากเข้ามา คนโสดควรคิดให้นานๆหน่อย.

  ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์ยังส่งกระแสตรงถึงราหูคู่มิตรในเรือนการเงิน จะมองเห็นช่องทางในการแสวงหา ระหว่างนี้ต้องทำงานและเก็บเงิน โอกาสจะมีไม่นานนัก เมื่อยังอยู่ในช่วงดาวบาปเคราะห์คู่มิตรใหญ่ส่งผลก็รีบเก็บเกี่ยว ราหูยังเดินในเรือนการเงินอีกนาน เมื่อโชคหมดไปก็ถึงจุดที่จะต้องใช้จ่าย จึงต้องไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต ดาวงานก็มีดาวอาเพศเดินตรงข้าม การคาดหวังก็อาจจะพลิกผันไปตาม ก็จะต้องไม่ประมาท.

  ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์ยังทำมุมร่วมองศากับราหูในเรือนเกิด ก็ยังรู้สึกเสมือนมีโชคผ่านเข้ามา มีผลประโยชน์ผ่านมาถึงบ่อย ก็ยังเป็นช่วงที่ดวงดาวส่งผลทางบวก แต่ดาวอาเพศในเรือนการงานกำลังเดินไม่ปกติถดถอย ความพลิกผันทางด้านนี้จะมากระทบก่อน ดาวคุณธรรมก็ยังอยู่ในจุดให้ความช่วยเหลือ เครือญาติยังอำนวยผลทางบวกให้ ก็ต้องระวังอาจจะมีปัญหาทางการงานกะทันหัน เรื่องทางลบจะค่อยๆซึมเข้ามาเอง.

  ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวงานเดินกับคู่มิตรในเรือนเกิด และดาวตัวเองก็เดินนำในเรือนการเงิน ค่อนข้างจะมีช่องทางในการแสวงหามากขึ้น ราหูดาวมารก็เดินในเรือนอับ โอกาสที่จะสร้างความยุ่งยากมีน้อยลง ก็ต้องพยายามลดรายจ่ายลงให้มากขึ้น ดาวตัวแทนเรื่องเงินทองมักจะเดินผิดปกติบ่อย ตัวเองก็มักชมชอบของดีมีราคาแพง แม้ยามปกติก็จะมีปัญหาเกิดได้บ่อย ดาวเสาร์ยังเดินอยู่ในเรือนที่พักพิง เรื่องความทุกข์กังวลจึงยังคงมีอยู่.

  ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมย้ายราศีมาประจำในเรือนการเงิน ดาวดังกล่าวมาจากเรือนญาติและหุ้นส่วน ยามมีปัญหาก็จะมาช่วยเหลือ แต่ก็มีอุปสรรคจากดาวอาเพศที่เล็งอยู่ตรงข้าม ระยะนี้อาจจะมีการติดต่อเรื่องงานผ่านเข้ามา และมีโอกาสในทางแสวงหา การคบหาสมาคมก็ยังต้องเลือกสรร แต่ก็จะมีโชคลาภลอยผ่านเข้ามาบ้าง งานทางด้านเอกสารจะมีทางเดินหน้า คู่ครองก็จะมาช่วยเหลือ ก็ยังต้องรอบคอบการใช้จ่าย.

  ชาวราศีตุลระยะนี้ การงานจะทยอยกันเข้ามา ขณะเดียวกันราหูในเรือนงานก็ทำมุมส่งเสริมดาวเสาร์ในเรือนการเงิน ทั้งงานและเงินก็จะทยอยผ่านเข้ามา จะคล่องตัวแค่ไหนก็ต้องรอให้ถึงวันนั้นก่อน เรือนชะตามีดาวคุณธรรมเกาะกุมแต่ก็มีดาวอาเพศเล็งในจุดตรงข้ามด้วย ก็ต้องระวังหลายด้านเหมือนกัน ถึงอย่างไรก็ต้องรับมือกับงานหนักแม้จะมีผลตอบแทนก็คงไม่สะดวกสบายใจนัก และหุ้นส่วนก็อาจเปลี่ยนแปลง ก็ต้องรอบคอบ.

  ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ เมื่อดาวมารราหูเดินย้ายราศี ก็ไปทำมุมร่วมเสาร์ที่เกาะกุมเรือนเกิด ก็เสมือนกับคู่มิตรมาพบกัน แต่เป็นคู่ด้านบาปเคราะห์ แม้จะส่งผลดีก็มีความหนักไม่ธรรมดา และดาวการเงินก็ยังเดินหลังจุดกำเนิด ก็ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย ก็ยังพอมีงานต่างๆผ่านเข้ามาบ้าง ดาวอาเพศเดินในเรือนสุขภาพ ยามเจ็บไข้ได้ป่วยจะประมาทไม่ได้เลย เพราะเหตุจะเกิดแบบไม่คาดคิด ก็นับได้ว่าชีวิตขยับทางบวก.

  ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการติดต่อสื่อสารในเรือนการงาน แต่มักจะเดินไม่ปกติบ่อย อาจจะมีปัญหาบ้าง ดาวการเงินก็เดินในจุดอับ ขณะเดียวกันราหูที่เดินย้ายราศีก็เดินตรงข้ามเรือนเงินตรา มักจะคิดทางด้านใช้มากกว่าจะเก็บออม บางทีบริวารก็อาจช่วยใช้ด้วย ถึงอย่างไรดาวเรือนเกิดยังมีช่องทางจากดาวบาปเคราะห์เดินร่วมองศา โอกาสในการแสวงหายังมีอยู่ แต่ควรจะพยายามลดการใช้จ่ายลงมากๆจะได้ไม่เดือดร้อน.

  ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในมุมส่งโชค ยังมีความสามารถในการบริหารงานก็ต้องระวังบรรดาผู้ร่วมกิจกรรม ราหูย้ายมาอยู่เรือนนี้มักจะมีผู้คิดแตกต่าง ดาวอาเพศก็เดินในเรือนพันธุอันหมายถึงเครือญาติ ความพลิกผันต่างๆจะมาจากจุดนี้ การใช้เงินอาจจะลดลง ถึงอย่างไรดาวตัวเองก็ยังสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆได้ ผู้ใหญ่จะให้ความสนับสนุน ก็ต้องไม่เชื่อถือผู้ร่วมกิจกรรมมากนัก ผู้มีคู่ต้องใจคอหนักแน่น.

  ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดย้ายราศีทำมุมถึงบาปเคราะห์เสาร์ในเรือนการงาน จะช่วยผ่อนคลายความยุ่งยากในการทำงานลง แต่เมื่อเป็นผลมาจากดาวฝ่ายบาปก็ยังต้องเหนื่อยยังหาความสะดวกสบายไม่ค่อยได้ ก็ผ่อนคลายได้ระดับหนึ่ง ก็อาจจะมีปัญหาสุขภาพเข้ามาแทน ดาวการเงินก็ทำมุมร่วม พอจะมีทางแสวงหาผลประโยชน์มากขึ้น มีช่องทางขยับไปทางด้านบวก ก็ยังต้องอดทนและอดออม.

  ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ เรือนชะตายังมีดาวฝ่ายบาปทำมุมร่วมหน้าหลัง แม้จะเป็นดาวคู่มิตร ก็ไม่สะดวกสบายมากนัก เพียงแต่มีโอกาสเปิดให้บ้าง ปัญหาทางการเงินมีอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีโอกาสจากงานก็ไม่คล่องตัวนัก สุขภาพก็มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลย ดาวเรือนเกิดต้องเผชิญงานหนัก จึงจะมีผลประโยชน์เข้ามา คือจะไม่ได้อะไรง่ายๆต้องเหนื่อยต้องทำ และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ก็เป็นช่วงที่ยังมีช่องทางทำมาหากินเอาตัวรอดได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์