ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/10/60

พ.พาทินี
1 ต.ค. 2560 10:10 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์เสียน้ำตาเพราะความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ผิดใจกันเล็กน้อย คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสพบรักแท้

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังหมายปองคุณอยู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินหากลงทุนจะได้กำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดเนื้อคู่ยังไม่มีวี่แววปรากฏตัวเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานมากจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการงาน.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงวันนี้ดูดวงตามวันเกิดพ.พาทินีดวงดาวของท่าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 12:04 น.