ดวงดาวของท่าน 01/10/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/10/60

พ.พาทินี

  1 ต.ค. 2560 10:10 น.

  บันทึก

  วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์เสียน้ำตาเพราะความรัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ผิดใจกันเล็กน้อย คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสพบรักแท้

  คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังหมายปองคุณอยู่

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินหากลงทุนจะได้กำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดเนื้อคู่ยังไม่มีวี่แววปรากฏตัวเสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานมากจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการงาน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:54

  กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  ApplicationMy Thairath

  วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 21:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์