ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/09/60

พ.พาทินี
4 ก.ย. 2560 10:01 น.
SHARE

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มทำงานเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมายในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่นคงในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่เริ่มวางเฉยกับเรื่องความรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้หากจะเสนองานหรือสอบแข่งขันจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหวัง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์มีค่าใช้จ่ายหนักๆเข้ามาในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดจะได้พบรักกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักเพราะต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะเรื่องรายได้ยังไม่เป็นไปตามที่คุณคิดไว้ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ก็ยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่ทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยมานานตอนนี้ใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินใหม่เข้ามาเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินระวังจะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าช่วงนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงานเองทุกอย่าง แต่ผลลัพธ์จากการทำงานนั้นดีเกินคาด การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณต้องทำงานภายใต้ความกดดันเพราะผู้ใหญ่คาดหวังผลงานของคุณมาก การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนใกล้ตัว.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงประจำวันดูดวงดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 10:53 น.