ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 03/09/60

  พ.พาทินี3 ก.ย. 2560 10:01 น.
  SHARE

  วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์โดนเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอดทนต่อไปอีกนิดเพราะความสำเร็จใกล้จะปรากฏขึ้นแล้ว การเงินคล่องตัวมากหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขัดแย้งเพราะนิสัยที่ต่างกัน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องเพียงเล็กน้อย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาให้คุณ คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งแม้ว่าจะยากแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงินหมดเงินไปกับเรื่องจำเป็น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็จะต้องรับผิดชอบงานเพิ่มขึ้นด้วย การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้คุณมีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คู่ควร

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงาน แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงนั้นยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางห่างเหิน คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณมองข้ามมาตลอด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่างเพราะดวงกำลังดี การเงินหากทำอาชีพเสริมช่วงนี้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างไม่ว่าทุกข์หรือสุข คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเนื่องจากผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่คุณหมายปอง.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงเช็คดวงดวงประจำวัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo