ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/09/60

พ.พาทินี
3 ก.ย. 2560 10:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์โดนเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอดทนต่อไปอีกนิดเพราะความสำเร็จใกล้จะปรากฏขึ้นแล้ว การเงินคล่องตัวมากหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขัดแย้งเพราะนิสัยที่ต่างกัน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องเพียงเล็กน้อย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาให้คุณ คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งแม้ว่าจะยากแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงินหมดเงินไปกับเรื่องจำเป็น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็จะต้องรับผิดชอบงานเพิ่มขึ้นด้วย การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้คุณมีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงาน แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงนั้นยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางห่างเหิน คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่างเพราะดวงกำลังดี การเงินหากทำอาชีพเสริมช่วงนี้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างไม่ว่าทุกข์หรือสุข คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเนื่องจากผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงเช็คดวงดวงประจำวัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:38 น.