ดวงดาวของท่าน 02/09/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/09/60

พ.พาทินี

  2 ก.ย. 2560 10:01 น.

  บันทึก

  วันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานเพราะความเพียร ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเริ่มเจริญก้าวหน้าเพราะผลงานของคุณเริ่มโดดเด่นชัดเจนมากขึ้น การเงินหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสได้ลาภก้อนโตในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

  คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ควรประมาทในการทำงานเพราะตอนนี้คู่แข่งเริ่มทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องการเดินทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาตามกาลเวลาที่ผ่านไป คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ทำให้หัวใจของคุณชุ่มชื่น

  คนเกิดวันพุธ การงานหากต้องแข่งขันหรือเสนองานจะสมหวังทุกประการ เพราะดวงเรื่องการงานโดดเด่นมาก การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีลุ้นสละโสดเพราะช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอุปสรรคกำลังจะผ่านพ้นไป ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบอุปสรรควัดใจคุณและคนรักว่ารักกันจริงหรือไม่ คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามมาตลอด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานดวงการงานดีมากจึงทำให้คุณโหมทำงานอย่างหนักในช่วงนี้ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในช่วงนี้

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยากแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหาติดขัดมาระยะหนึ่ง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์