ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/09/60

พ.พาทินี
2 ก.ย. 2560 10:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานเพราะความเพียร ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเริ่มเจริญก้าวหน้าเพราะผลงานของคุณเริ่มโดดเด่นชัดเจนมากขึ้น การเงินหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสได้ลาภก้อนโตในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ควรประมาทในการทำงานเพราะตอนนี้คู่แข่งเริ่มทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องการเดินทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาตามกาลเวลาที่ผ่านไป คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ทำให้หัวใจของคุณชุ่มชื่น

คนเกิดวันพุธ การงานหากต้องแข่งขันหรือเสนองานจะสมหวังทุกประการ เพราะดวงเรื่องการงานโดดเด่นมาก การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีลุ้นสละโสดเพราะช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอุปสรรคกำลังจะผ่านพ้นไป ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบอุปสรรควัดใจคุณและคนรักว่ารักกันจริงหรือไม่ คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานดวงการงานดีมากจึงทำให้คุณโหมทำงานอย่างหนักในช่วงนี้ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยากแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหาติดขัดมาระยะหนึ่ง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงเช็คดวงดวงประจำวัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 04:20 น.