ต้องเช็ก! ดวงรายสัปดาห์ 27 มิ.ย. - 3 ก.ค. 65 มี 5 ราศีลุ้นรวยเจอเลขเด็ด

ข่าว

ต้องเช็ก! ดวงรายสัปดาห์ 27 มิ.ย. - 3 ก.ค. 65 มี 5 ราศีลุ้นรวยเจอเลขเด็ด

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 13:05 น.

บันทึก

อย่ารอช้า อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ทำนายดวง 12 ราศีแบบแม่นๆ เช่นเดิม เพียงแต่สัปดาห์นี้มีลุ้นหลายราศีจะโชคดีจากการเสี่ยงโชค ได้เลขจากคนใกล้ตัวหรือเลขที่เห็นใกล้ตา

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์ : 06.09 - 16.09 น.

สีมงคลประจำสัปดาห์ : สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว

เลขมงคลประจำสัปดาห์ : 1 2 7
เลขเด่นประจำสัปดาห์ : 1 11 22 77
12 21 17 71 72 27

เลขแปลงประจำสัปดาห์ : 
01 10 07 70 02 20 96 69 82 28

ดวง 12 ราศีประจำสัปดาห์ 27 มิ.ย. - 3 ก.ค. 65

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

การงาน : มีความรู้สึกทรมานใจเรื่องของการงาน มีความอยากเป็นตัวของตัวเองมาก เบื่อการถูกกดดันจากหัวหน้า การถูกบังคับในสิ่งที่ไม่อยากจะทำ แต่ก็ต้องทำใจ ใครบางคนกำลังมองหางานใหม่

การเงิน : การใช้จ่ายเงินเยอะแต่ก็ยังมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะคนที่คอยอุปถัมภ์ จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันและเลขที่บ้านให้โชค และตัวเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์นำโชคดีมาให้

การเรียน : ต้องพึ่งพากลุ่มและทีมจึงจะสำเร็จ อย่าฝืนหากทำไม่ได้ โดยเฉพาะในการเรียนการศึกษาชอบคิดมากควรมีที่ปรึกษาเป็นครูอาจารย์หรือเพื่อนที่ไว้ใจจึงจะดี

ความรัก : ต้องระวังคำพูดการคิดเล็กคิดน้อย หรือมีเหตุต้องไกลกันกับความรัก สักระยะจึงจะดี คนโสดจะมีโอกาสพบรักแต่ยังไม่ถูกใจ

สุขภาพ : ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพโดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับคนจำนวนมาก ต้องมีความสะอาด แต่ทุกปัญหา จะผ่านพ้นไปได้

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

การงาน : มีความขยันและรอบคอบในการทำงานที่สุด อยากให้ผลงานออกมาดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ ใครที่กำลังรอการงานจะได้รับข่าวดีและมีหน้าที่การงานที่อยากจะได้รออยู่ ให้ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์รวมถึงเข้าวัดทำบุญจะดีมาก

การเงิน : รู้จักคุณค่าของการเงิน พยายามมัธยัสถ์และเก็บสะสมออมทรัพย์ให้มากขึ้น มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะคนอายุน้อยนำมา

การเรียน : ได้รับข่าวดีในเรื่องของการเรียน การศึกษาหรือได้รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ใครที่อยากสอบชิงทุนจะสมหวัง

ความรัก : ช่วยเหลือกันภายในครอบครัว ได้รับข่าวดีกับลูกหลาน บริวาร และคนรักช่วงนี้ทำตัวดีเป็นพิเศษ คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักใครสักคนที่เป็นคนดี จะมีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ : ดูแลตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น ระมัดระวังตัวเองมากขึ้น

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน

การงาน : ยังมีเรื่องของการงานในสิ่งที่ดีอยู่ ห้ามคิดมากและกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เพราะสิ่งที่คิดอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันแต่มีสิ่งที่ดีกว่ารออยู่

การเงิน : มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่มักจะโอนไว มีเรื่องของค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด แต่ก็ผ่านมาได้ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชคดวงดีมาก

การเรียน : มีความสนใจในสิ่งใหม่ๆ และอยากจะทำอะไรพร้อมมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปในการเรียนการศึกษา จะประสบความสำเร็จ

ความรัก : ต้องระวังปากเสียงหรือความเห็นไม่ตรงกับคนรัก รวมถึงต้องอาศัยคนรักและคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ให้พากันไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีมาก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเจอในที่ทำงาน

สุขภาพ : ต้องดูแลเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ หรือใครที่มีโรคประจำตัวต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงาน : การคิดจะขยับขยายในเรื่องของการงานในสัปดาห์นี้ ทำได้และจะได้ดี มีลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุนอยู่ตลอด จะได้ดีเป็นพิเศษในเรื่องของชื่อเสียงมีโอกาสได้ออกรายการทีวีและโลกโซเชียล

การเงิน : ใจบุญมีความเมตตาชอบช่วยเหลือผู้คน การเดินทางไปวัดและสถานที่ปฏิบัติธรรม มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค

การเรียน : โดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการเรียน มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและครูอาจารย์ เรียนเก่งได้รับคำชมอยู่ตลอด

ความรัก : มีความสุขกับครอบครัวที่ดี ลูกหลานบริวารนำข่าวดีมาให้ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในสถานที่ปฏิบัติธรรม เป็นคนใจบุญ

สุขภาพ : การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษกับเรื่องของสุขภาพมีความรอบคอบและสะอาดอยู่เสมอ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงาน : มีการแข่งขันสูงในสัปดาห์นี้ แต่ก็ต่อสู้ยิบตา จะทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างหรือเรียกว่าต้องตื่นเช้ามืดและนอนดึก แต่ก็ประสบความสำเร็จในที่สุดเพราะเป็นคนมีพรสวรรค์ การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปหรือได้ควบ 2 ตำแหน่ง

การเงิน : มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ การซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงการขายจะได้เงิน การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ นำมาใช้งาน

การเรียน : การเรียนรู้อะไรใหม่เพิ่มขึ้น และจะได้ดีในอนาคต

ความรัก : การแข่งกับเวลาทั้งการทำงานและเกี่ยวข้องกับครอบครัวความรัก คอยรับส่งคนรัก ดูแลกันเป็นพิเศษ จะมีค่าใช้จ่ายกับลูกหลานบริวารเพิ่มขึ้นในเรื่องของการเรียน คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลหรือมีคนเป็นพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกับคนมีฐานะดี

สุขภาพ : ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุลื่นล้ม รวมถึงการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจคนที่ต้องเจอคนมากๆ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มีความสะอาดอยู่เสมอ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

การงาน : การงานจะได้รับการเอ็นดูจากผู้ใหญ่ มีหน้าที่การงานสำคัญเรียกว่าตลอดทั้งสัปดาห์จะมีชื่อเสียงกับการงานในสิ่งที่ บางคนได้ออกรายการทีวีหรือมีโลกโซเชียลติดต่อตลอด ประสบความสำเร็จในการงานมาก

การเงิน : มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดใจใหญ่มากซื้อข้าวของเครื่องใช้ทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงมีโชคลาภดวงดีได้รับรางวัลใหญ่ มีความสุขอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์

การเรียน : ประสบความสำเร็จในความคิดในสิ่งที่ทำชอบนำความสามารถสิ่งต่างๆ มาสู่การเรียนการศึกษา มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของครูอาจารย์และเพื่อนฝูง

ความรัก : มีความสุขสำหรับคนที่กำลังจะขอคนรักแต่งงานประสบความสำเร็จทุกอย่าง ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวทะเล สายลมแสงแดด คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงโด่งดัง

สุขภาพ : แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ มีบ้างสำหรับความสวยความงามใครบางคนเลือกที่จะทำศัลยกรรมในช่วงหยุดยาวในเดือนหน้า

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม

การงาน : มีความขยันในเรื่องของการงานเป็นพิเศษ มีความคิดอะไรใหม่เพิ่มพูนในการงานอยู่เสมอ ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะได้รับการมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ดูแลงานสำคัญสำคัญ และจะได้เดินทางไปทำบุญตามวัดและสถานที่ที่เราอยากไป

การเงิน : มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์แต่ยังคงมีเรื่องต้องใช้จ่ายควบคู่อยู่เสมอ มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน : เรียนหนักสักนิดแต่ก็จะประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ รวมถึงการเรียนพิเศษเพิ่มขึ้น

ความรัก : มีความหวาดระแวงและกังวลใจในเรื่องของความรัก ชอบคิดเล็กคิดน้อย ต้องแก้ไขด้วยการพากันไปทำบุญ หรือการไว้ใจกันบ้าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ : ยังคงต้องระวังและเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพ รวมถึงการพักผ่อนให้มากๆ เป็นอะไรก็รักษาหาย

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

การงาน : การงานทำๆ หยุดๆ มีความสุขเหลือเกิน เรียกว่าออกแบบชีวิตได้ มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวหาอาหารอร่อย ตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็กลับมาทำงานพร้อมกับความขยัน มีไอเดียใหม่ๆ เป็นที่ไว้ใจของผู้ใหญ่ หรือเดินทางทำงานพร้อมกับผู้ใหญ่

การเงิน : ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่างในสัปดาห์นี้ ข้าวของเครื่องใช้สิ่งที่ต้องการทั้งนั้น มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขแปลกๆ ให้โชค เลขเบิ้ล เลขตอง เลขเรียง และเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีความมุ่งมั่นในเรื่องของการเรียน การซ่อมแซมปรับปรุงข้อผิดพลาดของตนเองเพื่อให้ดีขึ้น

ความรัก : ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด รวมถึงการเดินทางไปเที่ยวพร้อมกับครอบครัว คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่ามีความสนุกสนานแต่มักจะไม่ผูกมัด

สุขภาพ : ปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้อบ้างสำหรับบางคน และบางคนยังฝันเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

การงาน : มีความขยันและมุ่งมั่นอยากทำอะไรตามใจที่ตัวเองคิด ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ รักและมีความรอบคอบในสิ่งที่ทำ มีลูกค้าเก่ากลับมาอยู่ตลอด ใครที่มองหางานใหม่อยู่หรือไปสัมภาษณ์งานจะประสบความสำเร็จ

การเงิน : รู้จักคุณค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์ ใช้ในส่วนที่จำเป็นจริงๆ มีโชคลาภดวงดีจากตัวเลขมงคลประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : เรียนเก่งเป็นที่ยอมรับของใคร หรือใครที่อยากจะสอบชิงทุนใช้โอกาสช่วงนี้ประสบความสำเร็จแน่นอนแถมยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน

ความรัก : คนรักช่วยเหลือและสร้างความสุขให้กับคนในครอบครัว ญาติพี่น้องคอยสนับสนุน คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติใจดีมีโอกาสโยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนในวันข้างหน้า

สุขภาพ : การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น

ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

การงาน : มีความขยันและเอาใจใส่ในเรื่องของการงานตลอดทั้งสัปดาห์ มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงการติดฝนที่ตก ต้องรอบคอบในขณะเดินทางแต่ไม่มีอันตราย การงานอาจจะต้องรอการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

การเงิน : ใจบุญตลอด ช่วยเหลือครอบครัวและทุกๆ คน การเงินจึงเข้าซ้ายออกขวา แต่ก็เอาตัวรอดได้ จะมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : เรียนเก่งและได้รับการสนับสนุนจากอาจารย์ จะได้ไปเรียนต่อในแดนไกลในวันข้างหน้า

ความรัก : การช่วยเหลือครอบครัว และทำให้ครอบครัวมีความสุข คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลสถานที่ติดน้ำติดทะเลคือคู่ครองในวันข้างหน้า

สุขภาพ : ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน แต่เป็นอะไรก็รักษาหาย หรือต้องพาใครไปหาหมอในสัปดาห์นี้

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

การงาน : จะได้ดีในเรื่องของการงาน มีลูกค้ามากมายเข้ามาในสัปดาห์นี้ เรียกว่าทำงานอะไรอยู่จะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล การวิ่งรอกการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างควบคู่กับงานหลักและงานประจำ

การเงิน : มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ก็ใช้เก่งซื้อความสุขทุกอย่าง โดยเฉพาะสิ่งของสำคัญ ข้าวของเครื่องใช้และอาหาร จะมีโชคลาภจากการพนันและดวงดีมีโชคลาภจากเลขมงคลประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ รวมถึงการขยับขยายในเรื่องของการศึกษามาก

ความรัก : มีเสน่ห์ในเรื่องของความรักมักจะต้องระวังเรื่องของความรักแทรกซ้อน โดยเฉพาะคำพูดของเราโปรยเสน่ห์ไปทั่ว ทำให้เขารักทำให้เขาหลง คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังตนเองเป็นพิเศษถ้าไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหา คนโสดมีโอกาสคบมากกว่าหนึ่งคนเพราะความเจ้าชู้

สุขภาพ : ต้องดูแลเรื่องของการตั้งครรภ์หรือระวังเกี่ยวข้องกับกิเลส การไปหาหมอตรวจดูปากมดลูกป้องกันเป็นมะเร็ง หรือมะเร็งเต้านม แต่ไม่อันตรายเป็นแค่การตรวจเช็กประจำปี

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงาน : มีความขยันในเรื่องของการงานจนบางครั้งพักผ่อนน้อยเพราะต้องตื่นเช้ามืดและนอนดึก ใช้ชีวิตแบบนี้ตลอดทั้งสัปดาห์ หากมีเวลาควรที่จะหาเวลาพักผ่อนบ้าง มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยสนับสนุนอยู่ตลอด

การเงิน : มีเงินเข้าตลอดทั้งสัปดาห์แต่ใช้จ่ายเก่งทั้งคนในครอบครัวและคนที่ตัวเราเอง รวมถึงการซื้อความสุข มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : การเรียนการศึกษาต้องอาศัยกลุ่มทีมจึงจะดีลำพังทำอะไรคนเดียวจะไม่ประสบความสำเร็จ

ความรัก : มีความคิดมากของคนรักหรือชอบแง่งอนต้องตามง้ออยู่เสมอ ห้ามขัดใจเลยตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่งั้นชอบที่จะเอาแต่ใจตัวเอง แต่จะผ่านไปได้ดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยที่เพิ่งเลิกรากับความรักและจะมาสนิทสนมกับเรา

สุขภาพ : อาหารการกินต้องระวังเป็นพิเศษ มีอาการท้องผูก ท้องเสีย หรือเจ็บป่วยแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับกระเพาะ การเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล

ผู้ทำนาย : อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เก๋งคว่ำมอเตอร์เวย์ ทางหลวงไม่รู้มีศพติดอยู่ ทิ้งไว้ 12 ชม.
02:40

เก๋งคว่ำมอเตอร์เวย์ ทางหลวงไม่รู้มีศพติดอยู่ ทิ้งไว้ 12 ชม.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 05:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์