ที่แรก! ดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2565 คำทำนายสยอง นอสตราดามุสเมืองไทย ตอนจบ!

ข่าว

ที่แรก! ดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2565 คำทำนายสยอง นอสตราดามุสเมืองไทย ตอนจบ!

ไทยรัฐออนไลน์

23 พ.ค. 2565 06:05 น.

บันทึก
  • ทำนายดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2565 นอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวว่าวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้
  • เดือน กรกฎาคม สิงหาคม และกันยายน ผู้ใหญ่ไม่เที่ยงธรรม ฟ้าดินลงโทษ, พายุภาคเหนือรุนแรง เสียหายหลายจังหวัด, สเปน ออสเตรเลีย แอฟริกาฝั่งตะวันตก มีอุบัติเหตุตายหมู่ทางเครื่องบินปลายเดือนกรกฎาคม ระวังโรคร้ายแบบแปลกในเด็ก เดือน สิงหาคม เรื่องโรคระบาดความขาดแคลนทั้งเดือน เตือนนักการเมืองไทย อาจจะมี ส.ส.ร่วง, กลียุคในอินเดียเกี่ยวเนื่องจากศาสนา, ไทยตอนใต้ 'ไข้หวัดนก' ระบาดเหมือนไฟลามทุ่ง เดือน กันยายน เตือนระวังแผ่นดินไหว ไฟไหม้ ปลายเดือนอาจจะมีคนเสียชีวิตมาก, สงครามประเทศทางตะวันออกกลางสำแดงความโหดร้ายกลืนกินชีวิตคน
  • เดือน ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม เตือนน้ำท่วม แผ่นดินไหว อย่างต่อเนื่อง พายุโซนร้อนห้ามวางใจ, อุบัติภัยทางน้ำอาจจะเกิดได้ทุกเมื่อ, ประเทศฝั่งตะวันออกกลางพึงระวังสงครามลุกลามอย่างเร็ว เดือน พฤศจิกายน เป็นเดือนที่ไทยต้องพบเจอภัยธรรมชาติคุกคามหนักทั้ง บก น้ำ และอากาศ, ระวังแถบเพื่อนบ้าน ได้รับผลกระทบด้วย เตือนเดือนนี้ผู้นำห้ามประมาท เดือน ธันวาคม ความขัดแย้งนำไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3 อาจมีจริง กรุงเทพฯ ขาวโพลน สภาวะอากาศทั่วโลกแปรปรวน สหรัฐฯ ถึงจุดตกต่ำ ค่าเงินลงอย่างแรง และมีความเสียหายอย่างหนัก

'เมื่อรู้ว่าใกล้จะมีเคราะห์ ควรเร่งรีบทำกรรมดีไว้อย่างต่อเนื่อง' นอสตราดามุสเมืองไทยกล่าว

หลังจาก 6 เดือนแรกที่ นอสตราดามุสเมืองไทย โหรโสรัจจะ นวลอยู่ ทำนายดวงเมืองสุดสยองไป ทั้งภัยพิบัติโลก เชื้อร้ายกลายพันธุ์ การเมืองบ้านเมือง ม็อบ วิกฤติเศรษฐกิจ การเงินฝืดเคือง ประชาชนล้มตาย ภัยพิบัติทั่วทุกภาค 

ถึงเวลาตอน (2) จบ ของการทำนายดวงเมืองครึ่งปีหลัง 6 เดือนสุดท้าย ปี 2565 โหรโสรัจจะ นวลอยู่ นักทำนายเรื่องร้ายที่แม่นยำที่สุด จนได้รับการกล่าวขานถึงและถูกเรียกร้องอย่างมากมาย

วันนี้ฉันมากับดวงเรียบเรียง ภาคจบ ให้ได้อ่านกันแล้ว เรียกว่าความสยองไม่แพ้ตอน 1 หากใครจำไม่ได้ว่านอสตราดามุสเมืองไทยทายเรื่องอะไรไว้บ้าง และตรงมากน้อยแค่ไหน สามารถย้อนอ่านคำทำนายจากลิงก์ด้านบนได้ก่อนเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านภาคจบ 

นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนาย 6 เดือนสุดท้ายของปี 2565 ไว้ดังนี้

กรกฎาคม 2565

ผู้ใหญ่ไม่เที่ยงธรรม ฟ้าดินลงโทษ, พายุภาคเหนือรุนแรง เสียหายหลายจังหวัด, สเปน ออสเตรเลีย แอฟริกาฝั่งตะวันตก มีอุบัติเหตุตายหมู่ทางเครื่องบิน

ปลายเดือน ระวังโรคร้ายแบบแปลกในเด็ก

ดีเปรสชันผ่านตอนเหนือของประเทศอย่างรุนแรง น้ำป่าเริ่มไหลบ่า เกิดน้ำท่วมใหญ่ในหลายจังหวัด พืชพันธุ์ธัญญาหารเสียหายหนักยิ่งกว่าครั้งใด
เกิดความยุ่งยากทางการเมือง บ่งบอกถึงความแตกหัก ขัดแย้ง การก้าวร้าวกันอย่างชนิดยอมหักไม่ยอมงอ จะมีปัญหากับการเกะกะระรานของเพื่อนบ้าน ศัตรูกำลังกล้าแข็ง ประเทศไทยนั้น บุคคลสำคัญยังคงมีอันตรายอยู่จวบจนสิ้นไป

ผู้ใหญ่ในแผ่นดินบางคนไม่ตั้งมั่นอยู่ในความเที่ยงธรรม เอาใจฝักใฝ่ในอธรรม ฟ้าดินจึงลงโทษ ต้องระวังอันธพาล โจรปล้น นักข่มขืนจะชุกชุม ศีลธรรมจะเสื่อมโทรม พระอลัชชีลวงโลกชื่อดังถูกจับสึก ผู้คนร้อง จ๊าก ด้วยสินค้าทุกประเภทขึ้นราคาแพงหูฉี่

เครื่องบินกองทัพเรืออุบัติเหตุตก นักบินเสียชีวิตทั้งหมด เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงครั้งใหญในประเทศชิลี ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนหลายแสนคน อัฟกานิสถาน กับอินเดียตะวันตก อยู่ในข่ายรัศมีอันตรายจากดวงดาวในมุม 180 องศา ซึ่งเป็นกระแสบาปเคราะห์ร้ายแรงทั้งนั้น เตือนภัยให้ระวังอุทกภัยกับปัญหาการเมืองอันรุนแรง

สเปน ออสเตรเลีย และแอฟริกาฝั่งตะวันตกจักมีภัยและความบีบคั้นบางอย่าง จะมีอุบัติเหตุตายหมู่ทางเครื่องบินเป็นจำนวนมาก

ตอนปลายเดือนโดยทั่วไปสถานการณ์ของโลกกำลังตกอยู่ในสภาพวิปริต เศรษฐกิจตกต่ำ ความเดือดร้อนของประชากรชาวโลก เด็กๆ อาจพบกับโรคร้ายแปลกประหลาดตายกันมาก ปลายเดือนทหารพม่าบุกไทยเผาหมู่บ้านในเขตไทยจำนวนมาก

สิงหาคม 2565

ระวังเรื่องโรคระบาดความขาดแคลนทั้งเดือน เตือนนักการเมืองไทย อาจจะมี ส.ส.ร่วง, กลียุคในอินเดียเกี่ยวเนื่องจากศาสนา, ไทยตอนใต้ 'ไข้หวัดนก' ระบาดเหมือนไฟลามทุ่ง 

เกิดพายุไต้ฝุ่นพัดถล่มกรุงเทพฯ จนเกิดน้ำท่วมหนักสุดในรอบ 100 ปี
ต้องถือว่าจีนแผ่นดินใหญ่เกิดวิกฤติ เศรษฐกิจเริ่มย่ำแย่ปีนี้เกิดวิกฤตการณ์ภายในประเทศ ทำให้เศรษฐกิจเริ่มตกต่ำ ชาวนานับล้านต้องออกเร่หางานทำๆ และเกิดความปั่นป่วน นักศึกษามหาวิทยาลัยเดินขบวนไม่เข้าห้องเรียน และออกมาประท้วงในท้องถนนจำนวนมาก

นักศึกษาชุมนุมในปักกิ่ง และเมืองต่างๆ เรียกร้องประชาธิปไตย มีการประกาศกฎอัยการศึก อาจจะมีการเข่นฆ่าผู้คนจำนวนมาก

ในประเทศไทยชีวิตผู้คนต้องปลิดปลงเหมือนใบไม้ร่วง เศรษฐกิจถดถอย ชาวนา กรรมกรมีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย บุคคลสำคัญของประเทศไทยสุขภาพจะทรุดโทรมอย่างหนัก เกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค บริโภค โจรผู้ร้ายชุกชุม อุบัติเหตุใหญ่ๆ มีเกิดขึ้นตลอดแทบจะทั้งเดือน มีการตายหมู่ทางรถยนต์ ทางเรือ และทางเครื่องบินอีกครั้ง

สำหรับทางด้านการเมืองอาจมีการเปลี่ยนแปลง ครั้งใหญ่ ส.ส. ร่วงหล่น

บุคคลในเครื่องแบบจะมีบทบาทคึกคักขึ้น เศรษฐกิจถดถอยเงินฝืดเคือง ชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย

เขมรและพม่า ศัตรูภายนอกจะแสดงบทบาทระราน ยั่วยวนโทสะมากขึ้นโดยอาศัยสถานการณ์อันยุ่งเหยิงภายในเป็นเหตุ รอบบ้านตามชายแดนจะเกิดความปั่นป่วน ทั่วโลกเกิดสงครามจลาจล อาจมีผลกระทบมาถึงเราบ้าง เราควรวางตัวเป็นกลาง ไม่ควรเข้าฝ่ายใด เกิดกาฬโรคใหญ่ในทวีปแอฟริกาตายกันมาก เกิดกลียุคในอินเดีย เกี่ยวเนื่องจากศาสนา 

'ไข้หวัดนก' จะระบาดหนักในประเทศไทยตอนใต้ จะระบาดจากสัตว์สู่คน มีคนตายเกลื่อนเมือง และระบาดจากมนุษย์สู่มนุษย์ในเวลาต่อมาอันรวดเร็วเหมือนไฟลามทุ่ง

กันยายน 2565

ตึกใหญ่ในเมืองกรุงระวังแผ่นดินไหว ไฟไหม้ ปลายเดือนอาจ จะมีคนเสียชีวิตมาก, สงครามประเทศทางตะวันออกกลางสำแดงความโหดร้ายกลืนกินชีวิตคน

โรคระบาด เริ่มระบาดร้ายแรงและกลายพันธุ์เป็นโรคติดต่อไปทั่วโลก
ตั้งแต่ต้นเดือนไทยจะคับขันและเผชิญหน้าต่อวิกฤตการณ์ของโลกอย่างหนักหน่วงที่สุด จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ในกรุงเทพฯ ตึกสูงจะพังทลายถนนหนทางเสียหาย เกิดไฟไหม้ทั้งเมือง ผู้คนระส่ำระสาย มีแต่เสียงร้องโหยหวนเป็นโศกนาฏกรรมรุนแรงมาก

รัฐบาลจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาสำคัญกับหน่วยงานของรัฐและรัฐวิสาหกิจต่างๆ ที่ก่อหวอดขึ้น เกิดความวุ่นวายโกลาหล เป็นระยะที่นายกรัฐมนตรีจักเป็นอันตราย ควรจะเพิ่มการคุ้มครองให้มากเป็นพิเศษ
รัฐบาลประกาศขึ้นภาษีทุกประเภท

ดินแดนตะวันออกกลางจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เปอร์เซียกับซีเรียจะเป็นผู้จุดชนวนสงครามเข่นพิฆาตยิว ดินแดนเอเชียอาคเนย์และประเทศตามเกาะชายเมืองมหาสมุทรแปซิฟิกด้านทิศตะวันตก คือ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย จะถูกภัยธรรมชาติอย่างรุนแรง สำแดงความหฤโหดกลืนชีวิตผู้คนจำนวนมหาศาล

อัฟกานิสถาน ปากีสถาน เป็นเดือนอันน่าเศร้า เป็นเดือนแห่งความขัดแย้ง มีการปะทะกันจนนองเลือด ทำให้ทั่วโลกวิกฤติเกิดเป็นสงครามย่อยๆ อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่จะนำไปสู่มหาสงคราม ในปี 2565 ทำให้มีผู้ล้มตายจำนวนมากเป็นสงครามล้างโลก

สหรัฐฯ จะพบกับสภาพอันวุ่นวายภายในประเทศ ความขัดข้องของโลกกำลังเสมือนเมฆที่ก่อตัวทะมึนอยู่ที่ขอบฟ้าแล้วค่อยๆ เคลื่อนเข้ามา จุดอันที่จะเกิดไม่ว่าเป็นที่ใดจะยังมีความหวั่นไหวไปทั่ว รวมทั้งภัยธรรมชาติที่จะคร่าชีวิตผู้คนเพื่อสังเวยต่ออำนาจอันน่าสะพรึงกลัวที่มองไม่เห็น

ความยับเยินและยุ่งยากต่างๆ ได้เข้ากระหน่ำประเทศอังกฤษและสเปนอย่างเต็มที่ในหลายเรื่อง ก็ส่งผลไปถึงสหรัฐอเมริกา และทั่วโลก รวมทั้งเศรษฐกิจกับความอุดมสมบูรณ์ทั่วโลก กับการเงินจะต้องสะเทือนหวั่นไหวไปหมด

และในช่วงปลายเดือน ประเทศไทยจะเกิดปรากฏการณ์แผ่นดินทรุด แผ่นดินแยก แผ่นดินถล่มไปทั่วทุกจังหวัด บ้านเรือน ตึกรามบ้านช่องเสียหาย โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ ตึกทรุด ตึกสูงระฟ้า ถล่มลงมาจำนวนมาก มีผู้คนและสัตว์เลี้ยงเสียชีวิตจำนวนมาก ดูน่าอเนจอนาถเป็นที่สุด

เกิดพายุครั้งรุนแรงเป็นภัยธรรมชาติสุดหฤโหด แหล่งน้ำทั้งเล็กทั้งใหญ่พังทลาย ไหลลงมาท่วมบ้านเรือน ผู้คน สัตว์เลี้ยงเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมาก ไหลลงมาถึงกรุงเทพฯ และกรุงเทพฯ จมใต้น้ำเป็นเวลานาน

ตุลาคม 2565

เตือนน้ำท่วม แผ่นดินไหว อย่างต่อเนื่อง พายุโซนร้อนห้ามวางใจ, อุบัติภัยทางน้ำอาจะเกิดได้ทุกเมื่อ, ประเทศฝั่งตะวันออกกลางพึงระวังสงครามลุกลามอย่างเร็ว

จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ภัยธรรมชาติจะยังคงคุกคามต่อไปอีก อุบัติเหตุใหญ่ๆ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น ทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก แผ่นดินไหวครั้งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นทางภาคเหนือต่อเลยมาถึงกรุงเทพฯ จะเกิดต่อเนื่องหลายครั้ง แต่ละครั้งก็ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น
ต้นเดือนจะเกิดน้ำท่วมครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทยมากกว่าที่เคยมีมา

น้ำท่วมครั้งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นทางภาคเหนือ ต่อเลยมาถึงกรุงเทพฯ กรุงเทพฯ น้ำจะท่วมอย่างรุนแรง จนต้องจดบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ชาติไทยทีเดียว

อุบัติภัยทางน้ำ ทางอากาศ กับเรื่องแทรกซ้อนต่างๆ ทยอยกันเข้ามาโดยไม่ว่างเว้น เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่ไม่น่าไว้วางใจ

พายุโซนร้อนผ่านภาคกลางและตอนใต้ของไทย สร้างความเสียหายไปทั่ว ถนน สะพาน ทางรถไฟ เขื่อนเก็บกักน้ำขนาดใหญ่ และสาธารณูปโภคถูกทำลายสิ้น

บุคคลสำคัญของประเทศสุขภาพจะทรุดโทรมอย่างกะทันหัน ถือว่าสูญเสียครั้งสำคัญของบ้านเมือง หุ้นตกแบบท้องร่วง

อิหร่าน อาหรับ และอิสราเอล เดือนนี้จะได้รับพิษร้ายจากดาวอังคาร จะพบปัญหาน้ำผึ้งเพียงหยดเดียวก็อาจทำให้ทุกฝ่ายจับอาวุธเข้าหากันทันที จนบ้านเมืองพินาศ

ตะวันออกกลางไม่มีใครฟังเสียงสหรัฐฯ สหรัฐฯ อาจจะมีความจำเป็นต้องยกพลขึ้นบก ณ แห่งใดแห่งหนึ่งสำเร็จ แต่ก็เสียกำลังพลไปมาก
ตะวันออกกลาง กำลังหมิ่นเหม่กับสงครามที่จะลุกลามขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว การทูตต่างๆ จะไร้ผล การสะสมกำลังอาวุธคงดำเนินไปอย่างเร่งรีบ สงครามล้างโลก อาจจะปะทุขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ในระยะนี้

สหรัฐอเมริกาเริ่มพบกับความปั่นป่วน ปลายเดือน จะมีเครื่องบินขนาดใหญ่ตกในประเทศ สวิตเซอร์แลนด์เป็นข่าวสะเทือนขวัญไปทั่วโลก ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียจะประสบปัญหาทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรง

พฤศจิกายน 2565

เป็นเดือนที่ไทยต้องพบเจอภัยธรรมชาติคุกคามหนักทั้ง บก น้ำ และอากาศ, ระวังแถบเพื่อนบ้าน ได้รับผลกระทบด้วย เตือนเดือนนี้ผู้นำห้ามประมาท 

เป็นเดือนสุดหฤโหดสุดวิปริตที่แท้จริงสำหรับคนไทยเพราะจะเกิดภัยธรรมชาติครั้งรุนแรงที่สุด สูญเสียชีวิตผู้คนมากมาย แหล่งน้ำทั้งเล็กและใหญ่พังทลายน้ำจะไหลทะลักเข้าท่วมหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ เหมือนปีก่อนๆ ทั้งจังหวัดทางภาคเหนือและภาคอีสานมีผู้คนล้มตาย

เพื่อนบ้านจะก่อกวนและสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจให้แก่เราตลอดทั้งเดือน บุคคลผู้ถืออาวุธจะมีบทบาท บ้านเมืองยังอยู่ในระยะหน้าสิ่วหน้าขวาน การเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายทางภาคใต้ก็ยังมีอยู่ จะมีผู้ก่อความวุ่นวายภายในรุนแรง บ้านเมืองอาจจะเป็นอัมพาตชั่วระยะหนึ่ง ประเทศไทยจะถูกก่อวินาศกรรมอย่างหนัก

ประเทศไทยก็ถูกตรึงด้วยบาปเคราะห์ในมุมสามเหลี่ยมโดยมีดาวอาทิตย์เป็นตัวเสริมให้ครบมุม ดังนี้ สิ่งที่ไม่ดีที่จะเกิดขึ้นคือ จะมีอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น สภาพเหตุการณ์ภายในเป็นที่น่าวิตก อาจปั่นป่วนหรือมีผู้ยุยงให้วุ่นวายได้ อาจมีการประสานงากันบ้างกับประเทศเพื่อนบ้าน

เป็นเดือนอันตรายจะเกิดภัยธรรมชาติที่หฤโหดที่สุด อุบัติเหตุครั้งใหญ่เกิดขึ้นทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ เครื่องบินภายในประเทศจะตกสูญเสียชีวิตผู้คนมากมาย และในวงการเมือง บุคคลในเครื่องแบบจะมีปัญหาขัดแย้งอย่างรุนแรง ผู้มัวเมาอำนาจจะแสดงอำนาจโดยไม่เป็นธรรม

สรุปแล้วดวงดาวในเดือนนี้มีลักษณะวิปริตอาเพศ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบจะประมาทมิได้

ส่วนทางด้านเศรษฐกิจ ผู้นำรัฐบาลจะต้องเผชิญกับปัญหาทุกข์เข็ญ เศรษฐกิจตกต่ำ หุ้นตกแบบท้องร่วง ประชาชนจะประสบภาวะเงินฝืด สินค้าราคาถีบตัวสูงขึ้น ยังไม่มีมาตรการอันใดมาหยุดยั้งไว้ได้

ปลายเดือนเกิดพายุไซโคลนลูกใหญ่ พุ่งเข้าไทยร้ายแรงกว่าครั้งใดๆ ที่ผ่านมาโหมเข้าภาคกลาง รวมถึงกรุงเทพฯ ด้วยกรุงเทพฯ น้ำจะท่วมอย่างหนัก

อิหร่านเป็นเดือนอันน่าเศร้า เป็นเดือนแห่งความขัดแย้ง มีการปะทะกันจนนองเลือด ภัยธรรมชาติอันหฤโหดจะกระหน่ำจนตั้งตัวไม่ติด

เวียดนาม, ลาว, อินเดียเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ผู้คนและสัตว์เลี้ยงสูญเสียไปจำนวนมาก

ยูกันดา, บังกลาเทศ เกิดความแห้งแล้งภัยธรรมชาติวิกฤติ ทำให้เด็กและคนชราอดอยากตายไปมาก เพราะความหิวโหย

กะเหรี่ยงในพม่าก่อการในประเทศพม่า ทำให้ทางการต้องใช้กำลังปราบปราม

ธันวาคม 2565

ความขัดแย้งนำไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3 อาจมีจริง กรุงเทพฯ ขาวโพลน สภาวะอากาศทั่วโลกแปรปรวน สหรัฐฯ ถึงจุดตกต่ำ ค่าเงินลงอย่างแรง และมีความเสียหายอย่างหนัก

ทั่วโลกมีภูมิอากาศแปรปรวน ในยุโรปบางประเทศจะร้อนจัดเพราะเกิดคลื่นความร้อน ทำให้อากาศร้อนที่สุดในรอบ 100 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตไปเป็นจำนวนมาก และในบางประเทศก็หนาวจัดจนทนอยู่ไม่ไหว

หิมะตกโปรยปรายลงมา ขาวโพลนไปทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล
ปัญหาเพื่อนบ้านจะก่อกวนและสร้างความขมขื่นใจให้แก่เราตลอดทั้งเดือน
หุ้นไทยตกต่ำสุดขีด ยังไม่อาจฟื้นขึ้นมาได้

วิกฤติทางภาคใต้ไม่มีทีท่าว่าสงบลงได้ กลายเป็นเรื่องใหญ่ต้องให้องค์กรโลกมาช่วยเหลือ

มีอุบัติภัยทางอากาศหลายครั้งในต่างประเทศ ศีลธรรมของโลกจะตกต่ำอย่างหนัก ฝ่ายมิจฉาชีพจะคุกคามสวัสดิภาพของสุจริตชนอย่างรุนแรง หมายถึงความวิปริตของโลก ยุโรปมีเค้าให้เห็นว่าองค์การตลาดร่วมจะวิปริตถึงแก่การแตกแยกกันได้

ประเทศอิหร่าน หรืออาณาจักรเปอร์เซียโบราณ โดนภัยบ่อนทำลายอย่างรุนแรง จากต่างประเทศที่มีอุดมการณ์ต่างกัน เข้าแทรกซึมอย่างเต็มที่ แม้จะใช้ทหารและอาวุธเข้าปราบปราบอย่างไรก็ยังไม่สงบลงได้

ฝ่ายแทรกแซงก็ยังไม่ลดละยังคุกคามต่อไปในช่วงนี้ อาจมีผลทำให้เกิดการนองเลือดครั้งใหญ่ในแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์และโบราณ มีผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมหาศาล ถือได้ว่าแทบจะล้างแผ่นดินก็ว่าได้

สหรัฐอเมริกา ดวงจะตกต่ำลง ไม่ค่อยจะมีอะไรดีขึ้น ด้วยสหรัฐฯ กำลังอิทธิพลเสื่อมถอยลงทุกๆ วัน ระยะนี้ระวังก็แต่เรื่องวุ่นวาย ภายในประเทศและความขัดแย้งทางสีผิวจะปะทุขึ้น สหรัฐฯ เสียดุลการค้า ต้องปล่อยให้เงินดอลลาร์ตกต่ำเป็นผลเสียหายแก่เศรษฐกิจอย่างรุนแรง ที่กัมพูชา น้ำท่วมเสียหายหนัก ผู้คนล้มตายจำนวนมากเนื่องจากน้ำโขงท่วม

ดินแดนตะวันออกกลางจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เปอร์เซียจะมีผู้จุดชนวนสงคราม เช่น พิฆาตยิว ประเทศค่ายอาหรับจะมีการแตกแยกกันอย่างรุนแรง จะถูกก่อวินาศกรรมเสียหาย

เนื่องจากการขัดแย้งมาเป็นระยะๆ ของประเทศตะวันออกกลางและสหรัฐฯ ตกมาถึงปีนี้โลกจะต้องตกอยู่ในช่วงฝันร้าย จะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นอย่างฉับพลัน นักการฑูตถ้าตัดสินใจหมิ่นเหม่จะพลาด เปิดโอกาสให้นักการทหารใช้กำลังกันทันที มีผู้ถือหางทั้งสองฝ่าย อาณาบริเวณที่จะเกิดจุดฆาตไปด้วยคือ สหรัฐฯ, อังกฤษ อิสราเอล, กลุ่มประเทศปาเลสไตน์, อัฟกานิสถาน, จีน และรัสเซีย บ้านเมืองพินาศ ได้นำอาวุธนิวเคลียร์เข้าห่ำหั่นกัน

กลายเป็น 'สงครามโลกครั้งที่ 3' ได้

อย่างไรก็ตาม นอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวว่า การพยากรณ์ ดวงเมือง ปี 2565 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง แต่จะขอเตือนเหมือนปีก่อนว่า เราอย่าหลงเชื่อจนงมงาย

เพราะวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้

ที่สำคัญกว่านั้น คุณต้องยึดถือผลกรรมในภพชาติปัจจุบัน ยึดมั่นในผลของการกระทำกรรมดีและกรรมชั่ว เมื่อรู้ว่าคุณจะมีทุกข์เกิดขึ้น ก็ขอให้มุ่งสร้างแต่กรรมดี ละเว้นการกระทำชั่วเสีย อีกทั้งขอให้ยึดมั่นในคุณพระรัตนตรัยอย่างแท้จริง ซึ่งจะอำนวยผลดีให้

แต่ถ้าหากคุณเป็นบุคคลประเทศที่คอยตั้งหน้าตั้งตาแต่จะกอบโกยความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ให้กับตนเองแต่ฝ่ายเดียว โดยไม่คำนึงถึงผลเสียหายซึ่งจะเกิดขึ้นต่อผู้อื่น ก็ขอให้พึงสังวรได้เลยว่า

คุณจะต้องประสบกับความหายนะที่ไม่อาจแก้ไขหรือช่วยเหลือได้เลย ตัวคุณเท่านั้นที่จะช่วยตนเองได้ และอีกนานไหม.......กว่าคุณจะหลุดออกไปจากเขาวงกตนั้นได้?

ผู้ทำนาย : นอสตราดามุสเมืองไทย 

ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อัครเดช" สวนกลับ เด็ก พปชร. ส.ส.ต้องยึดผลประโยชน์ประชาชน
03:10

"อัครเดช" สวนกลับ เด็ก พปชร. ส.ส.ต้องยึดผลประโยชน์ประชาชน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์