ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระทึก! หมอช้างเปิดดวง มี.ค.63 ดาวเสาร์ย้าย 2 ราศีเฮ

  ไทยรัฐออนไลน์28 ก.พ. 2563 06:30 น.
  SHARE

  หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยว่า 4 ราศีดังต่อไปนี้ หลังวันที่ 2 มีนาคม 2563 มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยน เนื่องจากดาวเสาร์กำลังจะโคจรย้ายราศี บางราศีดวงดีขึ้นหลังเจอวิบากกรรมมาเป็นปี กับอีก 2 ราศีที่ต้องเตรียมรับมือความเหนื่อยที่จะมาเยือน

  ราศีมีเฮดวงดี หลังจากประสบปัญหาหนักมาเป็นปี ได้แก่ ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 15 มิ.ย.-16 ก.ค.) และราศีธนู (ผู้ที่เกิด 16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดาวเสาร์ได้เคลื่อนย้ายออก มีผลให้ดวงจะดีขึ้น แต่! ระวังสัปดาห์สุดท้ายก่อนดาวเสาร์ออก อาจเจอเคราะห์กรรมทิ้งทวน

  ราศีเจอศึกหนัก เนื่องจากดาวเสาร์ย้ายใหญ่เปลี่ยนเข้า ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 15 ม.ค.-12 ก.พ.) และราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

  โดยเฉพาะคนที่เกิดราศีมังกร อาจยิ้มไม่ออกในเดือนมีนาคม เจอทั้งอิทธิพลดาวเสาร์ ดาวอังคาร และดาวพฤหัส แต่พอผ่านเดือนมีนาคมไปได้ ดาวอังคารจะค่อยๆ อ่อนกำลังลง สรุปสั้นๆ คือ เหนื่อยก่อนหน่อยแต่จะสบายทีหลัง

  ส่วนใครที่อยากแก้ความชง หรือเปิดทางรับโชคให้มากกว่าเดิม การทำบุญคือคำตอบที่ใช่ที่สุด โดย 2 ฤกษ์ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการทำบุญ คือวันที่ 2 มีนาคม และ 7 มีนาคม 2563 แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล หรือสักการะพระปางนาคปรก เพราะดาวเสาร์เป็นดาวเกี่ยวกับการเจ็บป่วย และสวดบทบูชาพระเสาร์ ดังต่อไปนี้

  บทสวดบูชา ดาวพระเสาร์
  ยะโตหัง ภะคินิ อะริยายะ ชาติยา ชาโต
  นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตา โวโรเปตา
  เตนะ สัจเจนะ โสตถิ เต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะ ฯ (10 จบ)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดวงดีดาวเสาร์ย้ายออกดูดวงไหว้ดาวเสาร์หมอช้าง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้