ดวงดาวของท่าน 06/07/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 06/07/60

พ.พาทินี

  6 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินมีรายได้มากแต่กลับเก็บเงินไม่อยู่เพราะเหตุมีให้ใช้ ความรักคนมีคู่น่าแปลกที่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะได้สมหวังในไม่ช้า

  คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักแบบไม่มีใครช่วยเหลือ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

  คนเกิดวันอังคาร การงานทำงานท่ามกลางคนมากมายแต่ความรู้สึกของคุณเหมือนทำงานอยู่เพียงลำพัง การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดจะได้พบรักกับคนที่คู่ควรกับคุณ

  คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักแต่ผลงานกลับไม่เป็นที่ปรากฏ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเงินเหลือเก็บมากเพราะเริ่มมีการวางแผนการเงินที่รัดกุมมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาเพียงเพราะคำพูดบางคำของคุณ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่คนรักกลายเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาให้กับคุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

  คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ยังต้องเหนื่อยกับการทำงานต่อไป ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินเริ่มมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นเพราะความขยันหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่เริ่มกลับมารักกันมากขึ้นอีกครั้ง คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย

  คนเกิดวันเสาร์ การงานถึงแม้ช่วงนี้จะมีอุปสรรคเข้ามามากมายแต่อย่าได้ท้อถอยเพราะอีกไม่นานความสำเร็จจะปรากฏขึ้นแล้ว การเงินมั่นคงดีเพราะคุณเป็นคนใช้เงินเป็น ความรักคนมีคู่ทำงานจนลืมคนรักไปเสียสนิท คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ในที่ทำงาน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์