ดวงดาวของท่าน 04/07/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 04/07/60

พ.พาทินี

  4 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีมะเมียการเงินที่เคยติดขัดจะเริ่มกลับมาดีขึ้น ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างก้าวกระโดดถึงขั้นทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ระวังคนรักเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสด
  จะได้สละโสดในไม่ช้า

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะความสามารถที่โดดเด่นของคุณ การเงินเริ่มมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นหลังจากที่มุ่งมั่นสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ความรัก คนมีคู่รักกันมากขึ้นทุกวัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

  คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้ว่าคุณจะทำงานเป็นองค์กร แต่ดูเหมือนคุณจะต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นเสมอ การเงินมีเกณฑ์มองหาช่องทางการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

  คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ป่วยเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาที่เคยมีจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่ถนัด แต่ควรระวังการทำงานผิดพลาดเพราะความประมาท การเงินยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่หวั่นเพราะคุณมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะจืดจาง คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีเพราะมีทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดหากลองเปิดใจจะได้พบกับคนดี.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์