ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/07/60

พ.พาทินี
4 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีมะเมียการเงินที่เคยติดขัดจะเริ่มกลับมาดีขึ้น ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างก้าวกระโดดถึงขั้นทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ระวังคนรักเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสด
จะได้สละโสดในไม่ช้า

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะความสามารถที่โดดเด่นของคุณ การเงินเริ่มมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นหลังจากที่มุ่งมั่นสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ความรัก คนมีคู่รักกันมากขึ้นทุกวัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้ว่าคุณจะทำงานเป็นองค์กร แต่ดูเหมือนคุณจะต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นเสมอ การเงินมีเกณฑ์มองหาช่องทางการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ป่วยเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาที่เคยมีจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่ถนัด แต่ควรระวังการทำงานผิดพลาดเพราะความประมาท การเงินยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่หวั่นเพราะคุณมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะจืดจาง คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีเพราะมีทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดหากลองเปิดใจจะได้พบกับคนดี.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานความรักการเงิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 23:20 น.