ดวงดาวของท่าน 03/07/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/07/60

พ.พาทินี

  3 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ชีวิตก้าวหน้าเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้การงานดีเลยทำให้การเงินพลอยดีไปด้วย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่คุณคาดไม่ถึง

  คนเกิดวันจันทร์

  การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีคุณก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่เริ่มเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นหลังจากมีปัญหาขัดแย้งกันมานาน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนใกล้ชิด

  คนเกิดวันอังคาร

  การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหลังจากลงมือทำงานลำพังไม่มีคนช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

  คนเกิดวันพุธ

  การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จลุล่วงไปในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่คู่ควรและเหมาะสมกับคุณ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงานความพยายามและความสามารถจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบอยู่ในขณะนี้ การเงินหนักใจเพราะมีค่าใช้จ่ายมากทุกวัน ความรักคนมีคู่ คนรักคอยเป็นทั้งเพื่อนและที่ปรึกษาให้คุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์

  การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักจนร่างกายทรุดโทรม ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะเวลามีรายได้เข้ามาก็มักจะมีค่าใช้จ่ายออกไปตลอด ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดจะได้พบรักเพราะการงาน

  คนเกิดวันเสาร์

  การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ขอเพียงอย่าด่วนถอดใจกับอุปสรรคที่เจอไปเสียก่อน การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์ เนื้อหอมมากเป็นพิเศษ.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์