ดวงดาวของท่าน 02/07/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/07/60

พ.พาทินี

  2 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถาเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลังจากที่มีปัญหา ติดขัดมานานตอนนี้การงานกำลังเปลี่ยนแปลงไป ในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาส ได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่รักกัน หวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานถึงแม้การงานจะมี ปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณบ้าง แต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มรักกันมากขึ้น หลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

  คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะมีโอกาสดี เข้ามาในชีวิต หากไม่คว้าโอกาสนี้ไว้อาจต้องเสียดายในอนาคต การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงาน หนักเพื่อสร้างครอบครัว คนโสดยังต้องครองโสด ต่อไปสักพัก

  คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะเงินเข้ากระเป๋า เมื่อไหร่จะมีเหตุให้ใช้จ่ายทุกที ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบ ความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะความสามารถและ คนรอบตัวคอยช่วยสนับสนุน การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ ไปกับการเข้าสังคมพบปะเพื่อนฝูง ความรักคนมีคู่ ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ต้องทำงาน หนักมากแต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้มา การเงินควรสำรอง เงินไว้เพราะช่วงนี้เอาแน่เอานอนกับการเงินไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการงานเป็นเหตุ

  คนเกิดวันเสาร์ การงานอย่าเพิ่งท้อแม้ว่า ความสำเร็จจะยังไม่มาถึง ควรทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเสริมดวง การเงินถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่ทำให้การเงินถึงขั้นติดขัด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินกัน โดยไม่รู้ตัว คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมมีแต่คนเข้ามาสนใจ.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:15

  เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 09:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์