ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/07/60

พ.พาทินี1 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะชีวิตมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่จะสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนชีวิตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์

การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนเพราะงานไม่หนักหนาเหมือนเมื่อวันก่อน การเงินมีโอกาสนำเงินเก็บไปลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมาก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

คนเกิดวันอังคาร

การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ

การงานปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายมาก ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรัก คนมีคู่ความรักราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานราบรื่นดีเพราะมีเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับงานสังคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์

การงานเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่จะทะเลาะเพราะนิสัยต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์

การงานอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ในไม่ช้า.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงประจำวันเกิดเช็กดวงตามวันเกิดดวงประจำวัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้