ดวงดาวของท่าน 01/07/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/07/60

พ.พาทินี

  1 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะชีวิตมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่จะสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนชีวิตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์

  การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนเพราะงานไม่หนักหนาเหมือนเมื่อวันก่อน การเงินมีโอกาสนำเงินเก็บไปลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมาก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

  คนเกิดวันอังคาร

  การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพุธ

  การงานปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายมาก ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรัก คนมีคู่ความรักราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงานราบรื่นดีเพราะมีเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับงานสังคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์

  การงานเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่จะทะเลาะเพราะนิสัยต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

  คนเกิดวันเสาร์

  การงานอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ในไม่ช้า.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์