ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 06/06/60

พ.พาทินี6 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรทำบุญด้วยของหวาน อานิสงส์จะส่งผล ให้เป็นที่รักของคนทั่วไป

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง หากคิดอยากจะเสนองาน หรือสอบแข่งขันให้รีบทำในช่วงนี้ การเงินหากคิดจะลงทุน ในช่วงนี้ควรลงทุนระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ทำงาน ปิดทองหลังพระ เพราะต้องทำงานหนักแต่คนอื่นดันมอง ไม่เห็น การเงินมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยตามประสาคนมีคู่ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการงานเป็นเหตุ

คนเกิดวันอังคาร การงานควรสร้างผลงาน ให้มากในช่วงนี้ เพราะจะมีผลต่อการเลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่งในอนาคต การเงินติดขัดเพราะมีเกณฑ์รายได้ เข้ามาช้ากว่าปกติ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนา อย่างต่อเนื่อง คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงาน บางคนเอารัดเอาเปรียบ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด การเงินราบรื่นดีแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะรายได้พอๆกับรายจ่าย ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลา ให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานการเปลี่ยนแปลง ครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทาน เพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีถึงแม้ว่าจะมีรายได้เข้า ไม่มาก ความรักคนมีคู่ปัญหาที่ผ่านมาทำให้คุณและคนรัก เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดใกล้จะได้พบเนื้อคู่เร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานชีวิตช่วงนี้ของคนที่เกิด วันศุกร์มีแต่งาน งาน และงาน เพราะหวังจะทำงาน เพื่อสร้างฐานะ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากน้ำพัก น้ำแรง ความรักคนมีคู่หวั่นไหวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิด เพศตรงข้าม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงาน คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้