ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/06/60

พ.พาทินี4 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีความวุ่นวายบ้างแต่อีกไม่นานจะเริ่มลงตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนชีวิตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรระวังหากต้องเสนอความคิดเห็นเพราะมีโอกาสที่ความคิดเห็นของคุณจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเข้าใจผิดเล็กน้อย คนโสดหากเปิดใจคุณจะได้พบรักครั้งใหม่ที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้าจากหลายทางแต่สุดท้ายก็ยังเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนยากเกินบรรยาย คนโสดมีความสุขมากกับความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานต้องอดทนต่อไปถึงแม้ว่าคุณจะทุ่มเทกับงานมาอย่างยาวนานแต่ความสำเร็จก็ยังไม่ปรากฏเสียที การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากการค้าขายและธุรกิจ ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาและอุปสรรคที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะช่วงนี้เสน่ห์แรง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ๆเพราะผู้ใหญ่ให้โอกาส การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณมุ่งมั่นทำงานให้ดีจนทำให้หลงลืมคนข้างกายไป คนโสดมีโอกาสได้พบกับเพื่อนใหม่ที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่น

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงการงานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะทำกำไรได้มากในช่วงนี้ การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆ แต่ยั่งยืน คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้