ดวงดาวของท่าน 04/06/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/06/60

  พ.พาทินี

   4 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีความวุ่นวายบ้างแต่อีกไม่นานจะเริ่มลงตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนชีวิตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับเพื่อนใหม่

   คนเกิดวันจันทร์ การงานควรระวังหากต้องเสนอความคิดเห็นเพราะมีโอกาสที่ความคิดเห็นของคุณจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเข้าใจผิดเล็กน้อย คนโสดหากเปิดใจคุณจะได้พบรักครั้งใหม่ที่คาดไม่ถึง

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้าจากหลายทางแต่สุดท้ายก็ยังเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนยากเกินบรรยาย คนโสดมีความสุขมากกับความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

   คนเกิดวันพุธ การงานต้องอดทนต่อไปถึงแม้ว่าคุณจะทุ่มเทกับงานมาอย่างยาวนานแต่ความสำเร็จก็ยังไม่ปรากฏเสียที การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากการค้าขายและธุรกิจ ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาและอุปสรรคที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะช่วงนี้เสน่ห์แรง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ๆเพราะผู้ใหญ่ให้โอกาส การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณมุ่งมั่นทำงานให้ดีจนทำให้หลงลืมคนข้างกายไป คนโสดมีโอกาสได้พบกับเพื่อนใหม่ที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่น

   คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงการงานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะทำกำไรได้มากในช่วงนี้ การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆ แต่ยั่งยืน คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์