ดวงดาวของท่าน 03/06/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 03/06/60

  พ.พาทินี

   3 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีกุนมีเกณฑ์มีปัญหากับคนใกล้ชิด ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เรียกว่านาทีนี้ไม่ว่าใครหน้าไหนก็หยุดความก้าวหน้าของคุณไม่อยู่ การเงินหมดเงินไปกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่ถูกใจเพราะการงาน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในที่ทำงานทำให้คุณต้องทำงานอย่างอึดอัด การเงินเกิดปัญหาขาดสภาพคล่องเพราะรายรับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุลกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยิ่งนานวันยิ่งห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสม

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

   คนเกิดวันพุธ การงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ การเงินมีเกณฑ์วางแผนลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนรู้ใจ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่รู้ตัว ควรทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้ใหม่ๆจากงานเสริม ความรักคนมีคู่คนรักคอยผลักดันและเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณมีความคิดและแผนงานดีมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงินที่หามาได้ ความรักคนมีคู่คิดแต่เรื่องสร้างฐานะให้ครอบครัวจนลืมคนรอบข้างไปเสียสนิท คนโสดยังไม่พบรักเสียที

   คนเกิดวันเสาร์ การงานหากช่วงนี้ต้องการเสนองานหรือเปลี่ยนงานให้รีบจัดการโดยเร็วเพราะมีโอกาสสมหวัง การเงินกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการเงินในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 16:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์