ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/06/60

พ.พาทินี2 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีจอมีเกณฑ์หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงขยับขยายหน้าที่การงานเพราะผลงานของคุณ
ในอดีต การเงินแม้ว่าจะวางแผนเก็บเงินแล้วแต่สุดท้ายก็ยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ดี ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัวของตน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาการทำงานกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลยเมื่อต้องเจอกับปัญหาความสัมพันธ์ในที่ทำงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการงานที่คุณรอคอยมานานกำลังจะเป็นจริงแล้วในไม่ช้า การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้เงินแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้นจนบางครั้งอาจทำให้คุณเกิดอาการสับสนไปบ้าง การเงินถึงจะมีรายได้มากขึ้นแต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่คุณถนัด แต่ต้องระวังการทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อยการเงินมีรายได้มากเพราะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีเรื่องให้คิดมากมายจนไม่มีเวลาให้กับคนรัก คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นเพราะคุณวางแผนการเงินเป็นอย่างดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้