ดวงดาวของท่าน 02/06/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/06/60

  พ.พาทินี

   2 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีจอมีเกณฑ์หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงขยับขยายหน้าที่การงานเพราะผลงานของคุณ
   ในอดีต การเงินแม้ว่าจะวางแผนเก็บเงินแล้วแต่สุดท้ายก็ยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ดี ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัวของตน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

   คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาการทำงานกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลยเมื่อต้องเจอกับปัญหาความสัมพันธ์ในที่ทำงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

   คนเกิดวันอังคาร การงานข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการงานที่คุณรอคอยมานานกำลังจะเป็นจริงแล้วในไม่ช้า การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้เงินแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

   คนเกิดวันพุธ การงานมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้นจนบางครั้งอาจทำให้คุณเกิดอาการสับสนไปบ้าง การเงินถึงจะมีรายได้มากขึ้นแต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังไม่พบรักเสียที

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่คุณถนัด แต่ต้องระวังการทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อยการเงินมีรายได้มากเพราะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีเรื่องให้คิดมากมายจนไม่มีเวลาให้กับคนรัก คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรัก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นเพราะคุณวางแผนการเงินเป็นอย่างดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 23:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์