ดวงดาวของท่าน 01/06/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/06/60

พ.พาทินี

  1 มิ.ย. 2560 05:01 น.

  วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผลงานในอดีตจะส่งผลให้หน้าที่การงานของคุณก้าวหน้า การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดจะสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า การเงินหมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีเพราะความรักสุกงอมเต็มที่ คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจเพราะการงาน

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการแข่งขันต่อสู้แย่งชิง การเงินมีรายได้ใหม่ๆเข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่อุปสรรคที่ผ่านมาทำให้รักกันมากขึ้น คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเพราะพึ่งพาใครไม่ได้เลย การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดสนุกกับการทำงานจนลืมเรื่องความรัก

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานเอารัดเอาเปรียบ การเงินมีเกณฑ์มั่งคั่งเพราะรายได้พิเศษ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีอารมณ์ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้จะมีอุปสรรคมากแต่สุดท้ายคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่หากห่างเหินก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์โสดระยะยาว.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 16:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์