ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/06/60

พ.พาทินี1 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผลงานในอดีตจะส่งผลให้หน้าที่การงานของคุณก้าวหน้า การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า การเงินหมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีเพราะความรักสุกงอมเต็มที่ คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจเพราะการงาน

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการแข่งขันต่อสู้แย่งชิง การเงินมีรายได้ใหม่ๆเข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่อุปสรรคที่ผ่านมาทำให้รักกันมากขึ้น คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเพราะพึ่งพาใครไม่ได้เลย การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดสนุกกับการทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานเอารัดเอาเปรียบ การเงินมีเกณฑ์มั่งคั่งเพราะรายได้พิเศษ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีอารมณ์ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้จะมีอุปสรรคมากแต่สุดท้ายคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่หากห่างเหินก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์โสดระยะยาว.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:19 น.