ดวงดาวของท่าน 06/05/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 06/05/60

พ.พาทินี

  6 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กด้อยโอกาส อานิสงส์จะส่งผลให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแต่กลับสะดุดเพียงเพราะคำพูดบางคำของคุณ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้รายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะความสามารถที่ผ่านมาของคุณ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องงานจนไม่มีอารมณ์ใกล้ชิดคนรัก คนโสดมีเกณฑ์พัวพันกับรักสามเส้า

  คนเกิดวันอังคาร การงานส่วนหนึ่งของความสำเร็จมาจากการสนับสนุนของคนรอบข้าง การเงินมีความมั่นคงมากขึ้นเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุล ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน คนโสดอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคนแต่ยังไม่มีโอกาส

  คนเกิดวันพุธ การงานราบรื่นและประสบผลสำเร็จตามที่ใจปรารถนา ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มทำงานเพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดแม้จะเป็นงานที่ถนัดก็ตาม การเงินหมดเงินไปกับการลงทุนเพื่อผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่าง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานอย่างหนักหน่วงเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบพร้อมกัน การเงินมั่งคงมากเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกับคนรัก คนโสดกำลังจะมีใครบางคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

  คนเกิดวันเสาร์ การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะมาถึง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินระวังเรื่องการถูกหลอกถูกโกงถูกทำให้เสียทรัพย์ ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจกับความรักครั้งนี้ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ก็ยังไม่ถูกใจคุณสักคน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์