ดวงดาวของท่าน 04/05/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 04/05/60

พ.พาทินี

  4 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้การงานเจริญก้าวหน้า

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความใจร้อนทางที่ดีช่วงนี้ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรควรนึกถึงเหตุผลให้มาก การเงินหมดเงินแบบไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูงแนะนำ

  คนเกิดวันจันทร์ การงานคนรอบข้างตั้งความหวังกับคุณไว้มากจึงทำให้คุณต้องทำงานภายใต้ความกดดัน การเงินโอกาสดีในการทำเงินกำลังจะเข้ามาในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ใจออกห่างจากคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้วโดยไม่ได้ตั้งใจ

  คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานจนกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ควรทำบุญบริจาคค่าไฟให้วัดเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากงานที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดยังไม่มีโอกาสสมหวังในความรักเสียที

  คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ควรระวังการทำงานหนักเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหวจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ใกล้ชิดเพศตรงข้ามจนจิตใจหวั่นไหว คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามไปตลอด

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอดทนเข้าไว้...เพราะความสำเร็จอยู่ใกล้เพียงเอื้อม การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ความรักคนมีคู่หากมีโอกาสควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวังเสียที

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินควรเริ่มออมเงินในวันนี้เพราะอีกไม่นานจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่อายุมากกว่า

  คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินหากมีโอกาสควรนำเงินไปลงทุนเพื่อจะได้มีผลกำไรงอกเงย ความรักคนมีคู่แม้จะไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์