ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/05/60

พ.พาทินี
4 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้การงานเจริญก้าวหน้า

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความใจร้อนทางที่ดีช่วงนี้ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรควรนึกถึงเหตุผลให้มาก การเงินหมดเงินแบบไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูงแนะนำ

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคนรอบข้างตั้งความหวังกับคุณไว้มากจึงทำให้คุณต้องทำงานภายใต้ความกดดัน การเงินโอกาสดีในการทำเงินกำลังจะเข้ามาในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ใจออกห่างจากคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้วโดยไม่ได้ตั้งใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานจนกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ควรทำบุญบริจาคค่าไฟให้วัดเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากงานที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดยังไม่มีโอกาสสมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ควรระวังการทำงานหนักเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหวจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ใกล้ชิดเพศตรงข้ามจนจิตใจหวั่นไหว คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามไปตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอดทนเข้าไว้...เพราะความสำเร็จอยู่ใกล้เพียงเอื้อม การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ความรักคนมีคู่หากมีโอกาสควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวังเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินควรเริ่มออมเงินในวันนี้เพราะอีกไม่นานจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่อายุมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินหากมีโอกาสควรนำเงินไปลงทุนเพื่อจะได้มีผลกำไรงอกเงย ความรักคนมีคู่แม้จะไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดูดวงไทยรัฐดูดวงรายวัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:43 น.