ดวงดาวของท่าน 03/05/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/05/60

พ.พาทินี

  3 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอย่าท้อถอยแม้ว่าช่วงนี้คุณจะต้องพบเจอกับปัญหาที่แก้ไขได้ยาก การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะอีกไม่นานจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เข้ามา ความรักคนมีคู่คนรักยังอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานความเครียดเกิดขึ้นเป็นระยะเพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดัน การเงินกำลังจะมีโอกาสทำเงินเข้ามาในไม่ช้า ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดหากมีความรักช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุนในอดีต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดความผิดหวังที่ผ่านมาทำให้ไม่สามารถเริ่มต้นความรักใหม่ได้

  คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานอย่างหนักหน่วงเพื่ออนาคตที่สวยงาม ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ชิด

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอย่าเอาความผิดหวังในอดีตมาทำให้คุณไม่กล้าลงมือทำอะไรเลย การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีโอกาสที่จะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบ การเงินมีแนวโน้มว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดจะสมหวังหรือไม่อยู่ที่คุณยอมเปิดใจหรือเปล่า

  คนเกิดวันเสาร์ การงานอย่าท้อถอยแม้จะต้องพบเจอกับอุปสรรค เพราะอีกไม่นานอุปสรรคนั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานเพื่อสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์