ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/05/60

พ.พาทินี
2 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรจัดสรรเวลา การทำงานให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงาน มากยิ่งขึ้น การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะเจอกับค่าใช้จ่าย หนักหน่วง แต่ไม่ถึงขั้นทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่ ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะสมหวังในไม่ช้า

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลัง จะเป็นจริงแล้ว ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางเพราะขาดความเอาใจใส่ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณนัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้จะหวังพึ่งใคร ไม่ได้ หากต้องการความสำเร็จจะต้องอาศัยฝีมือคุณล้วนๆ การเงินมีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถังจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความรัก สุกงอมเต็มที่ คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้มีแผนงาน หรือโครงการในใจควรรีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะ ประสบความสำเร็จ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐาน ของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากวันนี้ต้อง ทำงานเป็นหมู่คณะ คุณจะต้องรับผิดชอบงานมากกว่า คนอื่น การเงินมีเกณฑ์พลาดลาภก้อนโตเพราะมีอุปสรรค ที่ไม่คาดฝันมาขัดขวาง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคน ต่างความคิด คนโสดอยากมีรักใหม่แต่ยังไม่มีโอกาส

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหาสำหรับคุณกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า การเงินมีเงินเก็บมากขึ้นเพราะช่วงนี้คุณทำงานหนัก ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นเพราะต่างคนต่างถ้อยที ถ้อยอาศัย คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องพบเจอ กับอุปสรรคและปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ควรบริจาคโลงศพ เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบแบบ ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนรัก คนโสด ยังโสดเพราะช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานหนักมาก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดูดวงตามวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:42 น.