ดวงดาวของท่าน 02/05/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/05/60

พ.พาทินี

  2 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรจัดสรรเวลา การทำงานให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงาน มากยิ่งขึ้น การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะเจอกับค่าใช้จ่าย หนักหน่วง แต่ไม่ถึงขั้นทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่ ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะสมหวังในไม่ช้า

  คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลัง จะเป็นจริงแล้ว ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางเพราะขาดความเอาใจใส่ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณนัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้จะหวังพึ่งใคร ไม่ได้ หากต้องการความสำเร็จจะต้องอาศัยฝีมือคุณล้วนๆ การเงินมีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถังจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความรัก สุกงอมเต็มที่ คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมคิดเรื่องความรัก

  คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้มีแผนงาน หรือโครงการในใจควรรีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะ ประสบความสำเร็จ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐาน ของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากวันนี้ต้อง ทำงานเป็นหมู่คณะ คุณจะต้องรับผิดชอบงานมากกว่า คนอื่น การเงินมีเกณฑ์พลาดลาภก้อนโตเพราะมีอุปสรรค ที่ไม่คาดฝันมาขัดขวาง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคน ต่างความคิด คนโสดอยากมีรักใหม่แต่ยังไม่มีโอกาส

  คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหาสำหรับคุณกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า การเงินมีเงินเก็บมากขึ้นเพราะช่วงนี้คุณทำงานหนัก ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นเพราะต่างคนต่างถ้อยที ถ้อยอาศัย คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

  คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องพบเจอ กับอุปสรรคและปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ควรบริจาคโลงศพ เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบแบบ ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนรัก คนโสด ยังโสดเพราะช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานหนักมาก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 18:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์