ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/05/60

พ.พาทินี2 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรจัดสรรเวลา การทำงานให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงาน มากยิ่งขึ้น การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะเจอกับค่าใช้จ่าย หนักหน่วง แต่ไม่ถึงขั้นทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่ ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะสมหวังในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลัง จะเป็นจริงแล้ว ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางเพราะขาดความเอาใจใส่ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณนัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้จะหวังพึ่งใคร ไม่ได้ หากต้องการความสำเร็จจะต้องอาศัยฝีมือคุณล้วนๆ การเงินมีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถังจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความรัก สุกงอมเต็มที่ คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้มีแผนงาน หรือโครงการในใจควรรีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะ ประสบความสำเร็จ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐาน ของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากวันนี้ต้อง ทำงานเป็นหมู่คณะ คุณจะต้องรับผิดชอบงานมากกว่า คนอื่น การเงินมีเกณฑ์พลาดลาภก้อนโตเพราะมีอุปสรรค ที่ไม่คาดฝันมาขัดขวาง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคน ต่างความคิด คนโสดอยากมีรักใหม่แต่ยังไม่มีโอกาส

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหาสำหรับคุณกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า การเงินมีเงินเก็บมากขึ้นเพราะช่วงนี้คุณทำงานหนัก ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นเพราะต่างคนต่างถ้อยที ถ้อยอาศัย คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องพบเจอ กับอุปสรรคและปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ควรบริจาคโลงศพ เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบแบบ ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนรัก คนโสด ยังโสดเพราะช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานหนักมาก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดูดวงตามวันเกิด

คุณอาจสนใจข่าวนี้