ดวงดาวของท่าน 01/05/60

โดย พ.พาทินี
1 พ.ค. 2560 05:01 น.
Share :
line-share-logo

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะงานมากขึ้น การเงินสถานการณ์ยังไม่แน่นอน ควรสำรองเงินเอาไว้บ้าง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดมีเกณฑ์พบกับรักที่ตามหา

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณลงมือทำมานานเริ่มปรากฏผลให้เห็นแล้ว การเงินยังมีกระแสเงินสดไหลเข้ามาเรื่อยๆ ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเพราะคำพูด คนโสดมีคนมาชอบแต่ยังไม่ถูกใจคุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานความสำเร็จได้มา เพราะสองมือของคุณเอง การเงินแม้ว่าคุณจะมี
รายได้ดีแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา ควรตักบาตรเพื่อ
เสริมดวง การเงินยังไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินมีลาภอยู่ตรงหน้าแต่คว้ามาไม่ได้เพราะมีอุปสรรค ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานอุปสรรคที่มีจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเงินเหลือใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันเสาร์ การงานความอดทนจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาที่มีอยู่ได้ การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อนใหญ่เป็นพักๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินขึ้นทุกที คนโสดยังต้องครองโสดแบบไร้กำหนด.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...