จัดอันดับคนดวงดี 5 ราศีเด่นประจำเดือนมิถุนายน 2567 ราศีของคุณจะอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่เช็กพร้อมๆ กันได้เลย พยากรณ์ระหว่างวันที่ 2–8 มิถุนายน พ.ศ.2567

ราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ดวงการงานของชาวราศีเมษในช่วงต้นเดือนถือว่าดี ผลลัพธ์จากความเพียรพยายามจะปรากฏให้เห็นในช่วงนี้ แม้ว่าคุณจะยังต้องเหนื่อยจากการทำงาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าโอเคดีเยี่ยม!!

การเงิน เรื่องที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีเมษก็คือ “เรื่องการเงิน” รายได้ของชาวราศีเมษจะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะไม่รวยแบบพรวดพราด แต่ก็ยังมีโอกาสในวันข้างหน้า

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีเหตุให้เคืองบ้างเล็กๆน้อยๆ คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาขายขนมจีบแบบทีเล่นทีจริงแล้วก็หายไป.

...

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ชาวราศีพฤษภถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานที่มีโอกาสก้าวหน้าอย่างมาก เพราะนอกจากคุณจะเป็นคนมีความสามารถแล้ว ในช่วงนี้ยังมีดวงป๋าดัน ดวงมีเกณฑ์มีผู้อุปถัมภ์ เลยทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมาก

การเงิน ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ว่าได้ คุณจะสามารถหาเงิน make money เข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่อง

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าทีเดียวแบบ 10 ขั้น ความสำเร็จมาถึงแล้ว!! หากชาวราศีเมถุนคิดหวังอยากจะทำอะไรก็อย่ารอช้า เพราะโอกาสมารออยู่ตรงหน้าคุณแล้ว

การเงิน ช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าได้มาก รายได้จะเข้ามาจากทั่วทุกสารทิศ หากบริหารจัดการดีๆก็จะร่ำรวยขึ้นได้ไม่ยาก

ความรัก คนมีคู่มีเรื่องให้น้อยใจกันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่นานก็จะดีขึ้น เพราะความผูกพันในใจมีมากกว่า คนโสดแม้ว่าจะเป็นโสดแต่ก็มีความสุขดี เพราะมีเวลาทำงานสร้างตัวได้เต็มที่.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน เหนื่อยตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเลยจ้าสำหรับชาวราศีกรกฎ คุณต้องเหนื่อยต้องสู้ เพราะในช่วงนี้จะมีโจทย์ยากงานหินเข้ามาให้คุณจัดการ ซึ่งคุณจะสามารถผ่านไปได้ แต่จะเหนื่อยมากสักนิดนึง

การเงิน รายได้ก็เยอะ รายจ่ายก็ไม่เบา เรียกว่าคู่คี่สูสีกันเลยทีเดียว แต่หากคุณวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าก็จะไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะเหนื่อยเพียงไหน แต่พอเห็นว่าคนรักอยู่เคียงใกล้ ทำให้มีกำลังใจในการสู้ชีวิตต่อไป คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดต่อไปอีกสักพัก.

...

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน หากมองภายนอกก็ถือว่าดี ชาวราศีสิงห์จะมีความสำเร็จเข้ามาในชีวิต หลายคนมองแล้วอิจฉา แต่เบื้องลึกเบื้องหลังใครจะรู้ว่าคุณต้องเหนื่อยแบบสุดเหวี่ยงขนาดนี้

การเงิน ชาวราศีสิงห์จะสามารถหาเงินได้มากในช่วงนี้ ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรในเรื่องการเงินก็มีโอกาสสมหวังอย่างมาก

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่ได้พูดหรือบอกความรู้สึกออกมา แต่คุณและคนรักก็รู้ๆกันอยู่ว่าต่างคนต่างรักกันมาก คนโสดพรหมลิขิตบันดาลชักพา...อยู่ดีๆโลกก็เหวี่ยงคนดีเข้ามาในชีวิต.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงการงานโดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก เริ่มมองเห็นความสำเร็จลอยลำรออยู่ไม่ไกล ขอเพียงขยันสู้ต่อไปอีกแค่อึดใจ รับรองว่าถึงจุดหมายปลายทางแห่งความสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นรายได้ก้อนเล็ก แต่ที่แน่ๆคือ จะมีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

...

ความรัก คนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมั่นคง ต่อให้ใครที่ไหนก็ไม่สามารถแยกคุณทั้งสองออกจากกันได้ คนโสดความรักจะเข้ามาทักทายแบบไม่ทันตั้งตัว...อยู่ดีๆก็มีคนเข้ามารักในทันที.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าพอสมควร ในช่วงนี้จะมีงานหลายงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ ซึ่งบางทีก็ไม่ใช่หน้าที่ของคุณโดยตรง แต่ก็ต้องทำเพราะเหตุจำเป็นบางอย่าง ซึ่งต้องอดทนสักพักหนึ่ง ไม่นานก็จะผ่านไป

การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องการเงินให้หนักใจ แต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอดวงเปิดอีกสักพัก

ความรัก คนมีคู่ขุ่นเคืองใจด้วยเรื่องเล็กน้อย อาจจะเพราะคำพูดหรือการกระทำของอีกฝ่ายที่ไม่ค่อยถูกใจคุณนัก คนโสดช่วงนี้เว้นวรรคจากการมีคู่ไปก่อน.

...

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน พอเริ่มเข้าสู่ช่วงเดือนใหม่ก็เหมือนกับชีวิตได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ งานใหม่ หน้าที่ใหม่ โปรเจกต์ใหม่ๆ มีโอกาสขยับขยายหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน รายได้เข้ามาเยอะมากเว่อร์ แต่รายได้ไม่สำคัญเท่ารายจ่าย หากคุณวางแผนบริหารจัดการดีๆ งานนี้มีเหลือเงินแน่นอน

ความรัก คนมีคู่เมื่อก่อนคุณและคนรักเจออุปสรรคด้วยกันมากมาย หากตอนนี้ยังจับมือกันอยู่ แสดงว่านี่แหละ...คู่แท้ของคุณ คนโสดอยู่ดีๆก็มีคนมารัก.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน หน้าที่การงานโดยรวมถือว่าดี แต่ลึกๆ ในใจกลับมีอะไรซ่อนอยู่ ที่ทำให้เหนื่อยใจอึดอัดอยู่ข้างใน แต่พูดออกมาไม่ได้

การเงิน ถือว่าเป็นช่วงที่การเงินดี ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็ดีถ้วนหน้า ไม่ว่าจะทำงานประจำก็มีเงินหรือรายได้พิเศษเข้ามา ส่วนคนทำธุรกิจช่วงนี้ก็ปังหนักกำไรจัดเต็ม

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ดูเฉยๆ ไปไม่เหมือนเมื่อก่อน มีคู่ก็เหมือนมีเพื่อน เพราะความสัมพันธ์ดูจืดจางไปมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป เพราะดวงยังไม่มีเกณฑ์ได้เจอคนที่คุณรอคอยเสียที.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน โล่งใจตั้งแต่ต้นเดือน ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศก อุปสรรคคลี่คลาย ต่อจากนี้จะได้เจอแต่สิ่งดีๆเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต

การเงิน ดวงดีมีโอกาสได้รายได้เข้ามาเยอะ ถือว่าเป็นช่วงกอบโกยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ หรือหวังในเรื่องโชคลาภจากการทำงานจะมีโอกาสได้ตามประสงค์

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะปะทะกันตามประสาลิ้นกับฟันบ้าง แต่ลึกๆในใจยังรักกันเหนียวแน่นตัดไม่ขาดแน่นอน คนโสดกำลังจะมีคนเข้ามาขอความรักจากคุณในอีกไม่ช้าไม่นานนี้.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน บอกได้เลยว่า “ดี” ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์ถือว่าดีอย่างมาก แม้ว่าความสำเร็จในเรื่องการงานจะต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกาย แต่ก็คุ้มเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่ได้มา

การเงิน ปังสุดๆ ชาวราศีกุมภ์ถือว่าเป็นราศีที่มีโอกาสร่ำรวยขึ้นมาก เรียกว่าดวงดีน้ำขึ้นต้องรีบตัก โอกาสมาต้องรีบคว้า และถ้าวางแผนการเงินดีๆ ลงทุนให้เหมาะสม ตำแหน่งเศรษฐีใหม่ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ความรัก คนมีคู่เหมือนจะกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัว.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงพลิกจากดินสู่ดาว ชาวราศีมีนจะกลายเป็นดาวรุ่งตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ ช่วงจังหวะดวงขึ้นไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรก็มีโอกาสสมหวังมาก แถมดวงยังมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ก็ยิ่งทำให้ความสำเร็จมาเร็วมากขึ้นไปอีก

การเงิน ไม่ต้องเป็นห่วงเลย ชาวราศีมีนจะสามารถหาเงินได้มากในช่วงนี้ หากคุณหวังรวยด้วยน้ำพักน้ำแรง บอกเลยว่าคุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้!!

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ขุ่นเคืองใจบ้าง แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย คนโสดจะมีคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จัก.

พ.พาทินี