4 ราศี ฟ้าเปิด ดวงเปลี่ยน ร้ายกลายเป็นดี สมหวังเรื่องงาน โชคลาภวิ่งเข้าหา

ข่าว

4 ราศี ฟ้าเปิด ดวงเปลี่ยน ร้ายกลายเป็นดี สมหวังเรื่องงาน โชคลาภวิ่งเข้าหา

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2565 14:45 น.

บันทึก

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก 4 ราศี ฟ้าเปิด ดวงเปลี่ยน ร้ายกลายเป็นดี สมหวังเรื่องงาน โชคลาภวิ่งเข้าหา

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ภายนอกดูโอเคมากๆ เพราะงานของคุณในสายตาคนอื่นดูก้าวหน้าสุดๆ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าคุณนั้นเหนื่อยอย่างมาก แถมมีปัญหา มีโจทย์ยากๆ เข้ามาให้คุณต้องคิดต้องแก้ไขตลอด

การเงิน เรื่องการเงิน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับชาวราศีเมษ เพราะรายได้ยังเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย ฐานะการเงินจะดีขึ้นอย่างทีละสเต็ป

ความรัก คนมีคู่มีหลายครั้งที่อารมณ์นำพา ทำให้เหวี่ยงใส่กัน ทะเลาะกันเหมือนลิ้นกับฟันบ้าง คนโสดอยู่ดีๆ ก็มีคนเข้ามาทำท่าทำทีเหมือนจะชอบคุณ แต่ก็เป็นเพียงรักที่ฉาบฉวยมาแล้วก็ไป.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้ามากขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำก็ดี ค้าขายก็ปังหนักมาก

การเงิน ชาวราศีพฤษภจะสามารถหาเงินได้มากมายในช่วงนี้ แม้ว่าจะมีเหตุให้ต้องจ่ายไปบ้าง แต่ไม่สะเทือนถึงฐานะทางการเงินของคุณแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ ความรักของคุณทั้งคู่แข็งแรงดี หากคู่ไหนที่คบกันมานานความสัมพันธ์ก็มีความก้าวหน้าไปมาก ส่งผลทำให้มีข่าวดีตามมาในไม่ช้า คนโสดจังหวะดวงความรักทำงาน อยู่ดีๆก็มีคนมารักมาชอบแบบไม่ได้ตั้งใจ.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงการงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ช้าแต่ชัวร์ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

การเงิน ชาวราศีเมถุนจะสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้มาก แต่จะเก็บไม่ค่อยอยู่ เพราะมีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายตลอด

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดีมากๆ หากคบกันมานาน ก็จะมีข่าวดีเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ คนโสดอยู่ดีๆก็มีคนเข้ามารักมาชอบ แล้วจะเข้ามาแบบเนียนๆเหมือนเป็นเพื่อน แล้วค่อยๆเลื่อนเป็นคนรัก.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน เตรียมตัวไว้ได้เลยเพราะในช่วงนี้งานเยอะงานหนัก แถมงานก็มีปัญหาให้ต้องแก้ไข แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาและประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

การเงิน เตรียมกระเป๋าสตางค์ไว้ข้างตัวได้เลย เพราะในช่วงนี้มีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายรัวๆ แถมรายจ่ายก็เป็นเรื่องที่จำเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย

ความรัก คนมีคู่คอยช่วยเหลือกันในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ยังอยู่เคียงข้างไม่ทิ้งกัน คนโสดโลกยังไม่เหวี่ยงคนดีเข้ามาสักที.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใดก็มีโอกาสที่จะสำเร็จมากขึ้น แม้ว่าจะยังมีเรื่องให้เหนื่อยใจแต่ก็น้อยกว่าที่ผ่านมาเยอะมาก

การเงิน แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่ามาก ชาวราศีสิงห์มีโอกาสที่จะได้รายได้มากมาย ค้าขายก็กำไรงาม หากหวังโชคลาภจากน้ำพักน้ำแรงจะได้แน่ๆ

ความรัก คนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จ...คอยสนับสนุนคุณทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องในบ้านหรือนอกบ้านก็คอยช่วยเหลือคุณเต็มที่ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่ไม่คิดว่าจะมารักกันได้.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงมาฟ้าเปิด... แต้มบุญทำงานแล้วจ้า!! แม้ว่าจะยังมีอุปสรรคปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็เบาบางกว่าที่ผ่านมาเยอะ

การเงิน ดวงการเงินปังเว่อร์!! ชาวราศีกันย์มีโอกาสได้รายได้เข้ามาต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นเงินก้อนเล็ก ส่วนเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอไปก่อน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งคบกันนานความรักยิ่งผูกพันจนแยกจากกันไม่ได้ คนโสดจังหวะดวงจะได้เจอรักแท้ อยู่ดีๆโลกก็เหวี่ยงคนดีเข้ามาในชีวิตเลยทันทีแบบไม่ทันตั้งตัว.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ขอให้คุณอดทนสู้ต่อไป เพราะช่วงนี้งานเยอะแถมมีโจทย์ยากเข้ามา แต่ขอให้กัดฟันสู้ต่อไปเพราะชีวิตยังมีความหวัง มีโอกาสที่จะสมหวังในวันข้างหน้า

การเงิน รายได้เข้ามาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นลาภจากความอุตสาหะ หากหวังเรื่องลาภก้อนใหญ่อันนี้ต้องอดใจรออีกสักพัก

ความรัก คนมีคู่คุณเน้นใส่ใจในเรื่องการงานมาก จนบางทีก็มีอารมณ์เผลอเหวี่ยงคนรักบ้างในบางครั้ง คนโสดใจวนเวียนคิดแต่เรื่องงาน เพราะช่วงนี้งานหนัก เรื่องรักจึงต้องพักไว้ก่อน.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ดวงดีลำดับต้นๆในบรรดา 12 ราศี!! ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้

การเงิน บอกเลยว่าปัง เพราะรายได้เข้ามารัวๆยิ่งกว่าปืนกล แต่รายจ่ายก็เรียงแถวเข้ามาเหมือนกัน หากวางแผนบริหารจัดการดีๆ งานนี้มีเงินเหลือแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ช่วงที่ผ่านมาคุณและคนรักต้องเจออุปสรรคมาเยอะมาก หากยังครองรักกันอยู่แสดงว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณ คนโสดจะมีคนมาขายขนมจีบในช่วงนี้.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน หน้าที่การงานดี มีความสำเร็จ มีผลงานเรื่อยๆ แต่ในใจคุณกลับเหนื่อยสุดๆ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

การเงิน ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี รายได้ยังไหลเวียนสะพัด เงินเข้ามาต่อเนื่อง ค้าขายก็ปังหนัก

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้คนที่มีคู่ก็เหมือนไม่มี เพราะต่างคนต่างใช้ชีวิต จนบางทีก็ลืมใส่ใจซึ่งกันและกันไป คนโสดช่วงนี้โสดต่อไปจะดีกว่า เพราะช่วงนี้ชาวราศีธนูเสี่ยงกับการเจอคนไม่จริงใจมาก.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ความฝันจะกลายเป็นจริง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

การเงิน บอกได้เลยว่าดวงการเงินดีมาก นอกจากรายได้หลักที่จะสร้างเม็ดเงินให้เป็นกอบเป็นกำแล้ว คุณยังมีโอกาสได้โชคได้ลาภได้เงินพิเศษอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้จะมีเหตุให้คุณและคนรักผิดใจกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรงเพราะยังรักกันอยู่ คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นความรักใหม่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน หน้าที่การงานดีมีความสำเร็จเกิดขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังการทำงานของคุณนั้นวุ่นวายหนักมาก มีทั้งปัญหาจุกจิกรวมถึงเรื่องการแข่งขันทั้งภายในและภายนอกอีกต่างหาก

การเงิน ปังสุดๆฉุดไม่อยู่แล้วจ้าสำหรับชาวราศีกุมภ์ ดวงดีมีเกณฑ์ตั้งตัวได้เร็วก่อนใครเพื่อน หากมุ่งมั่นตั้งใจแบบนี้ต่อไป รับรองสถานะเศรษฐีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ความรัก คนมีคู่ยังอยู่เคียงข้างกันเสมอ แต่ดูเหมือนคุณและคนรักจะกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว คนโสดความรักมาทักทายในไม่ช้า.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงของชาวราศีมีนในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาขึ้น คุณจะกลายเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ในออฟฟิศ ความสำเร็จในเรื่องการงานมาถึงแล้ว แถมมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกต่างหาก

การเงิน ชาวราศีมีนจะสามารถหาเงินได้มาก หลักๆจะได้รายได้หนักๆ จากน้ำพักน้ำแรง ส่วนโชคลาภนั้นมีบ้างแต่น้อยมาก

ความรัก คนมีคู่ธรรมดาของคนที่รักกันก็ย่อมจะมีทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดมีคนเข้ามาในช่วงนี้ แต่คุณก็ยังดูท่าดูที ยังไม่มีอะไรคืบหน้านัก.


พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จัดประกวดโค-กระบือ งานมหกรรมโคเนื้อ ปี 2565
02:11

จัดประกวดโค-กระบือ งานมหกรรมโคเนื้อ ปี 2565

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 18:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์