4 ราศี ทำอะไรก็ดีไปหมด ความสำเร็จกำลังเรียงแถวเข้ามาหา ยิ้มกว้างได้เลย

ข่าว

4 ราศี ทำอะไรก็ดีไปหมด ความสำเร็จกำลังเรียงแถวเข้ามาหา ยิ้มกว้างได้เลย

ไทยรัฐออนไลน์

21 พ.ค. 2565 14:30 น.

บันทึก

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 4 ราศี ช่วงนี้ดวงการงานเด่น ทำอะไรก็ดีไปหมด ความสำเร็จกำลังเรียงแถวเข้ามาหา ยิ้มกว้างได้เลย

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงโอกาสสำคัญที่คุณจะได้รับผิดชอบงานบางอย่าง ที่ถ้าคุณทำได้สำเร็จ ก็จะส่งผลดีกับหน้าที่การงานของคุณในอนาคต

การเงิน คุณยังหาเงินได้เรื่อยๆ แต่รายจ่ายเริ่มมาทีละรายการ เพราะฉะนั้นเรื่องการสำรองเงิน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ มากกกก

ความรัก คนมีคู่คอยอยู่ช่วยเหลือกันเสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยหวานเหมือนเมื่อก่อน แต่ความผูกพันมีเกินร้อยแน่นอน คนโสดวันๆทำแต่งาน ยิ่งช่วงปลายเดือนยิ่งงานหนัก แค่เวลาพักก็แทบจะไม่มีแล้ว.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน เหนื่อยหน่อยเพราะดวงมีเกณฑ์โดนเบียดเบียนโดยมนุษย์บางกลุ่ม แต่คุณก็ยังฝ่าฟันอุปสรรคมาได้ และทุกอย่างจะลงตัวสมดั่งใจหวังอย่างแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้ควรเน้นการรักษาเสถียรภาพด้านการเงินเป็นหลัก เพราะกราฟรายจ่ายพุ่งพรวด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายเรื่องบ้าน รถ หรือคนในครอบครัว

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่บอกรัก แต่การกระทำก็แสดงออกชัดเจนว่ารักมาก คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ ที่ไฉไลวิบวับกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน แม้ว่าจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจบ้าง แต่เดี๋ยวเดียวก็จะผ่านไป และขอให้คุณมองความสำเร็จใหญ่ๆเป็นหลัก เรื่องอื่นที่เป็นเรื่องจุกจิกบางทีก็ทิ้งๆ ไปบ้างก็ดี

การเงิน รายจ่ายเยอะจริงอะไรจริงเหมือนนัดกันมา เพราะรายจ่ายมักจะมาพร้อมกันทีเดียวหลายรายการ แต่ขอให้ใจร่มๆ เพราะคุณจัดการได้อยู่แล้ว

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าความหวานจะลดลงมาก แต่ความจริงใจที่มีให้กันไม่เคยลดลงไปเลย คนโสดช่วงนี้ในสมองมีแต่งานวนเวียน จนไม่มีเวลาคิดถึงใครเลย.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน มีเกณฑ์เจองานหินงานยาก แต่คุณจะผ่านไปได้แน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

การเงิน ถือว่าเป็นช่วงแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะฐานะทางการเงินของชาวราศีกรกฎถือว่าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างมาก

ความรัก คนมีคู่หากมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ เรื่องนั้นก็จะคลี่คลายไป ความรักความเข้าใจก็จะมาแทนที่ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักในช่วงนี้ แม้ว่าเขาคนนั้นจะมีความแตกต่างจากคุณบ้าง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับเรื่องความรักแต่อย่างใด.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน แม้ว่าในช่วงนี้ภาระงานของชาวราศีสิงห์จะหนักเป็นพิเศษ แต่ความสำเร็จก็มากเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันนั้นจะปังสุดๆ

การเงิน รายได้ถือว่าดีมาก รวมไปถึงเรื่อง รายได้ที่มาจากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าเป็นอาชีพเสริมหรือการลงทุนก็ล้วนแต่จะให้ผลตอบแทนคุณดีมาก

ความรัก คนมีคู่มีเรื่องทะเลาะกันง่องแง่งบ้าง แต่สุดท้ายก็วนกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้เจอคนที่ตามหาในช่วงนี้.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ยิ้มกว้างได้เลยเพราะความสำเร็จจะมาแน่นอน แต่จะมีทีละเรื่องทีละอย่าง หากเจองานยากก็อย่าเพิ่งท้อ เพราะจะสำเร็จแน่แค่ใช้พลังงานในการจัดการเยอะหน่อยก็เท่านั้นเอง

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการสร้างตัวสร้างฐานะทางการเงิน เงินในบัญชีจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าส่วนใหญ่รายได้จะมาจากน้ำพักน้ำแรง แต่ก็พอมีโชคลาภมาบ้างแต่พอหอมปากหอมคอ

ความรัก คนมีคู่ต้องค่อยๆปรับตัวเข้าหากันอีกสักพัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์เจอคู่แท้ของคุณสักที.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน เหงื่อตก!! งานแต่ละงานของชาวราศีตุลต้องใช้ฝีมือและประสบการณ์ล้วนๆ แต่จะผ่านไปได้แน่นอน ขอให้เชื่อใจตัวเอง และทำทุกอย่างให้เต็มที่ ก็จะผ่านไปได้

การเงิน รายได้เข้ามา แต่รายจ่ายก็มาพร้อมกัน แถมมีคนคิดจะเข้ามาเบียดเบียนเรื่องเงินคุณอีกต่างหาก

ความรัก คนมีคู่ต้องค่อยๆเรียนรู้ซึ่งกันและกัน หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน แบบนี้ถึงจะครองรักกันไปได้แบบยาวนาน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน จังหวะดวงดีทำอะไรก็ดีไปหมด ชาวราศีพิจิกมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานหรือโปรเจกต์ที่คุณกำลังทุ่มเทอยู่ในขณะนี้

การเงิน ดวงดีมีโชคทางด้านการเงิน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หาเงินได้ไม่ยาก (แต่เก็บเงินยาก เพราะรายจ่ายเข้ามาแบบรัวๆ)

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีบางทีที่งอนกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่กลับมาคุยกัน ก็จะมีความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย แต่เรื่องอายุไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในเรื่องความรักเลย.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ปังถ้วนหน้าไม่ว่าจะทำงานด้านไหนก็ดีทั้งหมด หากใครทำงานประจำก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากค้าขายทำธุรกิจก็มีโอกาสขยับขยายหรือได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

การเงิน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีสวนทางเศรษฐกิจ คุณจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แม้ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กแต่ก็เป็นเงินที่เข้ามาแบบไม่ขาดสาย

ความรัก คนมีคู่มีบางอย่างที่ยังขัดใจกันอยู่ แต่ถ้าเปิดอกคุยกันดีๆ ยังไงก็เคลียร์ได้อยู่แล้ว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนดีในช่วงนี้.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร หรือจะเริ่มสิ่งใหม่ๆ ในช่วงนี้ ก็จะสำเร็จทุกประการ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญถวายผ้าห่มองค์พระเพื่อเสริมดวง

การเงิน มีเรื่องให้จ่ายรอบตัว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพียงเรื่องจุกจิก เรื่องบ้านเรื่องรถ เรื่องข้าวของเสียหายบ้างเล็กน้อยเท่านั้น

ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา แต่มักจะปากหนัก คำว่ารักไม่มีกระเด็นหลุดมาจากปากเลย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนดี แต่เขาอยู่ใกล้ตัวมากไปจนคุณไม่ทันได้สังเกต.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน เหนื่อยจริงแบบไม่มีสแตนด์อิน เพราะงานพร้อมใจเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคุณอดทนแค่อึดใจเดียว ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน รายได้ดีไม่มีตก มีเงินมีทองเติมเข้ามาในบัญชีเรื่อยๆ แถมมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานอีกต่างหาก

ความรัก คนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ยังเต็มล้นเหมือนเดิม ไม่มีทางจะเปลี่ยนใจง่ายๆอย่างแน่นอน คนโสดยังต้องโสดต่อไป แต่ไม่ต้องกังวล... เพราะวันข้างหน้าคุณจะได้เจอคนดีแน่ๆ.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน เรื่องดี ข่าวดี สิ่งดีๆ และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กำลังเรียงแถวหน้ากระดานเข้ามาในชีวิตคุณอย่างต่อเนื่อง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

การเงิน ช่วงปลายเดือนรายจ่ายเริ่มเยอะ แต่ก็เป็นรายจ่ายที่จำเป็น และเป็นรายจ่ายที่ส่งผลดีกับตัวคุณและครอบครัวทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่ดีกรีความรักไม่เพิ่มแต่ก็ไม่ลด ยังคงเส้นคงวาเหมือนเดิมแบบนี้ไปอีกนาน คนโสดมีคนมารักมาชอบ แต่ยังต้องใช้เวลาศึกษากันสักพัก.


พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.
11:30

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์