4 ราศียังครองแชมป์ดวงดีเรื่องการเงิน อีก 3 ราศี ไม่น้อยหน้า การงานปังถ้วนหน้า

ข่าว

4 ราศียังครองแชมป์ดวงดีเรื่องการเงิน อีก 3 ราศี ไม่น้อยหน้า การงานปังถ้วนหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2565 14:30 น.

บันทึก

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 พฤษภาคม 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 4 ราศียังครองแชมป์ดวงดีเรื่องการเงิน มีเกณฑ์รวยแบบเงียบๆ แต่มั่นคง

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ชีวิตจะวุ่นวายบ้าง แต่ความสำเร็จในเรื่องการงานก็ยังมีให้เห็นอยู่ แถมยังมีความสำเร็จใหญ่ๆ รออยู่ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

การเงิน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เงินทองไหลเวียนสะพัดอย่างมาก เงินรายได้เข้ามาก แต่ควรระวังรายจ่ายที่จะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักจืดจางไปบ้าง เพราะต่างคนต่างทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานเป็นหลัก คนโสดช่วงนี้ใจคุณโฟกัสในเรื่องของการทำงานเป็นหลัก จนไม่มีเวลามาคิดเรื่องความรักเลย.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ความโชคดี ข่าวดี เรื่องดีๆกำลังเข้ามา และอุปสรรคปัญหากำลังจะคลี่คลายไป

การเงิน ช่วงนี้เงินไหลเวียนสะพัด เงินเข้าๆ ออกๆ ได้มาปุ๊บ ก็มีเรื่องรอให้คุณต้องจ่ายเลย แต่ถ้าบริหารจัดการดีๆ รับรองว่าปัญหาไม่มีอย่างแน่นอน

ความรัก คนมีคู่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันในหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องงาน หากทำงานร่วมกันจะคอยหนุนนำกันไปสู่ความสำเร็จ คนโสดมีโอกาสได้พบรักแบบงงๆ อยู่ดีๆ ความรักก็เข้ามาหาคุณเองแบบไม่ทันได้ตั้งตัว.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนต้องตั้งหลักตั้งสติดีๆ เพราะงานหนักงานเหนื่อย งานเข้ามาจากทุกทิศทุกทาง เข้ามารุมคุณเลยก็ว่าได้ แต่ผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอนไม่ต้องเป็นห่วง

การเงิน มีเกณฑ์รวยแบบเงียบๆ ค่อยๆ สร้างตัวสร้างฐานะไปอย่างช้าๆ แต่ก็มีความมั่นคงอย่างมาก

ความรัก คนมีคู่พักนี้แลดูจะเงียบๆ ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะจืดจางกว่าที่ผ่านมาพอสมควร คนโสดใจคุณมีแต่งานวนเวียน ทำแต่งานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเลย.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ถือว่าดวงดีไม่มีตก ไม่ว่าจะทำสายงานอาชีพไหนก็ปังถ้วนหน้า ยิ่งถ้าใครที่ทำบุญมามาก งานนี้ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่เกินกว่าที่คาดคิด

การเงิน ชาวราศีกรกฎจะสามารถหาเงินได้มากจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก ส่วนเรื่องรายได้จากทางอื่นยังต้องรอต่อไป

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่หวานเหมือนช่วงแรกๆที่คบกัน แต่ก็ยังรักยังดูแลกันเสมอมา ไม่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่แตกต่างจากคุณมากๆ.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ความสำเร็จสมหวังจะมาเรื่อยๆ ทีละเรื่องทีละอย่าง แม้ว่าชีวิตจะวุ่นบ้างแต่โดยรวมก็ถือว่าดีกว่าช่วงที่ผ่านมามาก

การเงิน หมดเคราะห์หมดโศกกันสักที รวมถึงเรื่องการเงินด้วย หากชาวราศีสิงห์คนไหนมีปัญหาด้านการเงินก็จะดีขึ้น มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ความรัก คนมีคู่บางทีก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่ก็ไม่ถึงขั้นที่จะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินแน่นอน คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยๆบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้ามากมายนัก.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ปวดหัวตึ๊บๆ เพราะช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องคิดต้องตัดสินใจหลายเรื่อง แต่คุณก็สามารถจัดการทุกอย่างได้ดีมาก

การเงิน มีรายได้เข้าปุ๊บก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายทันที ในช่วงนี้หากหมายตาหมายใจอยากได้อะไรต้องชะลอไว้ก่อน เพราะรายจ่ายมากเว่อร์

ความรัก คนมีคู่คุณเหนื่อยกับหลายเรื่อง จนทำให้ส่งผลต่อเนื่องเหมือนเป็นคลื่นที่จะกระทบกับเรื่องความสัมพันธ์ด้วย คนโสดช่วงนี้ดวงความรักเงียบๆไป น้ำหนักดวงเทไปในเรื่องการใช้ชีวิตและการจัดการปัญหามากกว่า.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน มีเกณฑ์เจองานยากหรืออุปสรรคที่เข้ามาให้คุณต้องแก้ไข แต่ขอให้เชื่อในความสามารถของตัวคุณ เพราะคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน ดวงการเงินดีจริงแต่ควรเน้นเรื่องการรักษาเสถียรภาพในด้านการเงินเป็นหลัก ควรระวังเรื่องการโดนเอาเปรียบทางด้านการเงินเอาไว้ด้วย

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีเบื่อๆกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรรุนแรง คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาทำให้หลงใหลในชั่วขณะ แต่สักพักก็จะหายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมาก โดยรวมงานของชาวราศีพิจิกมีความก้าวหน้าอย่างมาก งานของคุณจะเริ่มสำเร็จไปทีละงาน จากงานเล็กไล่ไปหางานใหญ่

การเงิน บอกตัวเองให้ขยันด่วน!! เพราะช่วงนี้คุณยิ่งขยันก็ยิ่งรวยเร็ว หากเน้นหาเงินทางตรงจะมีโอกาสได้ถือครองสถานะเศรษฐีในไม่ช้า

ความรัก คนมีคู่โดยรวมความรักความสัมพันธ์ถือว่าดีขึ้นมาก ต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากเจออุปสรรคมาอย่างยาวนาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอย.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ แม้ว่าแรกๆจะเหนื่อยบ้าง แต่สุดท้ายผลลัพธ์จะดีมากเว่อร์

การเงิน ดวงการเงินของชาวราศีธนูถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก รายได้จะมีเข้ามามากขึ้น หากคุณยิ่งขยันยิ่งใกล้คำว่าเศรษฐีเข้าไปอีกขั้น

ความรัก คนมีคู่ ยังมั่นคงไม่มีเสื่อมคลาย ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ก็เหมือนเดิม คนโสดโดยเฉพาะคนที่ครองตำแหน่งโสดมานานมาก จะมีโอกาสได้พบรักแบบจริงจังกับเขาสักที.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ดวงดีขึ้น!! ชาวราศีมังกรจะมีความเจริญ ก้าวหน้าในด้านการงาน แม้ว่าที่ผ่านมาจะเหนื่อยมาบ้าง แต่ช่วงนี้ดวงดีมาก ความสุขจะเกิดขึ้นในใจอย่างแน่นอน

การเงิน ฐานะทางการเงินของชาวราศีมังกรจะดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งขยันยิ่งลุย ก็ยิ่งทำให้รวยเร็วขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีงอนหรือทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายก็วนกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี!! เพราะคนโสดใกล้จะหมดโควตาความโสด มีโอกาสได้เลื่อนขั้นจากคนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจ.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน มีเกณฑ์ได้พบเจอเรื่องดี ข่าวดี ในช่วงนี้ หากหวังอะไรในเรื่องงานจะมีโอกาสสมหวังมากเป็นพิเศษ

การเงิน ถือว่าเป็นราศีที่ครองแชมป์ดวงดีในเรื่องการเงิน เพราะชาวราศีกุมภ์ยังสามารถหาเงินเข้าบัญชีได้เรื่อยๆ เงินมาไม่มีขาดกันเลยทีเดียว

ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าจะดูเป็นความรักที่ราบเรียบ แต่ก็เป็นความรักที่ราบรื่น มีแต่ความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมัวแต่ทำงาน มัวแต่ห่วงคนรอบข้าง มัวแต่คิดเรื่องนั้นเรื่องนี้ เลยทำให้คุณต้องโสดจนถึงทุกวันนี้.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงดีมีโอกาสประสบความสำเร็จ แม้ว่าจะเจองานยากบ้าง แต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณแน่นอน

การเงิน ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะในช่วงนี้ชาวราศีมีนยังสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ความรักก็ยังเหมือนเดิม แถมจะมากขึ้นไปเรื่อยๆ ตามวันเวลาอีกด้วย คนโสดโปรดเตรียมตัวให้พร้อม...เพราะอยู่ดีๆ ความรักก็เข้ามาทักโดยมิได้นัดหมาย.


พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.
11:30

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์