ดูดวง 4 ราศี การงานมีเกณฑ์สำเร็จ แบ็กอัพดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ข่าว

ดูดวง 4 ราศี การงานมีเกณฑ์สำเร็จ แบ็กอัพดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2563 08:01 น.

เช็กดวงการงานกับ หมอไก่ พ.พาทินี 4 ราศี ดวงการงานปัง มีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ แถมมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็กกับไทยรัฐออนไลน์กันได้เลยค่ะ

การงานการเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุน หากอยากย้ายงานหรือเปลี่ยนงานจะได้เปลี่ยนสมใจ ช่วงนี้ดวงดีมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบ แถมจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อีกด้วย

การงานชีวิตของชาวราศีสิงห์ จะเริ่มดีขึ้นอย่างมาก คุณเองก็คงจะรู้สึกได้ว่าช่วงที่ผ่านมาชีวิตมีอุปสรรคมากพอสมควร แต่ต่อจากนี้ไปหนทางชีวิตจะราบรื่นมากขึ้น แต่ยังต้องเหนื่อยเพราะงานหนัก หน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น

การงานที่ผ่านมาชาวราศีกันย์ อาจจะรู้สึกว่าชีวิตโดนกดดันตลอด มีความเครียดที่แฝงลึกอยู่ในจิตใจของคุณ แต่ในช่วงนี้ดวงการงานจะเริ่มดีขึ้น...ความเครียดความกดดันทั้งหลายจะเริ่มลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

การงานชาวราศีกุมภ์ ชีวิตเหมือนได้โผล่พ้นน้ำ มีโอกาสได้หายใจหายคอสะดวกในช่วงนี้ ไม่ต้องลุ้นกันใจหายใจคว่ำเหมือนที่ผ่านมา หากใครทำธุรกิจการค้านั้นเรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การค้าราบรื่น มีโอกาสขยับขยายกิจการให้ใหญ่โตยิ่งขึ้น.


พ.พาทินี

อ่านพยากรณ์ระหว่างวันที่ 6 - 12 กันยายน 2563 >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:55

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์