ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวง 4 ราศี การงานมีเกณฑ์สำเร็จ แบ็กอัพดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 08:01 น.
SHARE

เช็กดวงการงานกับ หมอไก่ พ.พาทินี 4 ราศี ดวงการงานปัง มีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ แถมมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็กกับไทยรัฐออนไลน์กันได้เลยค่ะ

ข่าวแนะนำ

การงานการเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุน หากอยากย้ายงานหรือเปลี่ยนงานจะได้เปลี่ยนสมใจ ช่วงนี้ดวงดีมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบ แถมจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อีกด้วย

การงานชีวิตของชาวราศีสิงห์ จะเริ่มดีขึ้นอย่างมาก คุณเองก็คงจะรู้สึกได้ว่าช่วงที่ผ่านมาชีวิตมีอุปสรรคมากพอสมควร แต่ต่อจากนี้ไปหนทางชีวิตจะราบรื่นมากขึ้น แต่ยังต้องเหนื่อยเพราะงานหนัก หน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น

การงานที่ผ่านมาชาวราศีกันย์ อาจจะรู้สึกว่าชีวิตโดนกดดันตลอด มีความเครียดที่แฝงลึกอยู่ในจิตใจของคุณ แต่ในช่วงนี้ดวงการงานจะเริ่มดีขึ้น...ความเครียดความกดดันทั้งหลายจะเริ่มลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

การงานชาวราศีกุมภ์ ชีวิตเหมือนได้โผล่พ้นน้ำ มีโอกาสได้หายใจหายคอสะดวกในช่วงนี้ ไม่ต้องลุ้นกันใจหายใจคว่ำเหมือนที่ผ่านมา หากใครทำธุรกิจการค้านั้นเรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การค้าราบรื่น มีโอกาสขยับขยายกิจการให้ใหญ่โตยิ่งขึ้น.


พ.พาทินี

อ่านพยากรณ์ระหว่างวันที่ 6 - 12 กันยายน 2563 >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงรายสัปดาห์ดวงการงานดูดวง พ.พาทินีพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14:48 น.