ดูดวง 5 ราศีดวงการงานปังสุดตลอดสัปดาห์

ข่าว

ดูดวง 5 ราศีดวงการงานปังสุดตลอดสัปดาห์

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2563 09:03 น.

เข้าสู่เดือนสิงหาคม ได้เวลาเช็กดวงการงานกับหมอไก่ พ.พาทินีกันแล้ว โดยตลอดสัปดาห์นี้ 5 ราศี มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องงาน จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ เช็กเลย

ช่วงนี้การงานของชาวราศีตุลถือว่าดีมากกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะการงานเริ่มประสบความสำเร็จและมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต พ.พาทินี ขอแนะนำให้ชาวราศีตุลไปทำบุญถวายผ้าไตรจีวรเพื่อเป็นการเสริมดวง

การงานชาวราศีพิจิกช่วงนี้การงานดีขึ้นมาก งานที่คุณรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การงานชาวราศีธนูมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสมหวังในเรื่องการงาน แถมยังโชคดีเพราะดวงมีเกณฑ์มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ จึงทำให้การงานของคุณเจริญก้าวหน้าแบบทะยานติดปีกเลยทีเดียว

การงานชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากกว่าที่ผ่านมา หากมีปัญหาก็จะเจอแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ แถมดวงดีจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลจนประสบความสำเร็จอีกด้วย

การงานชาวราศีมีนมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ เช่น การได้รับผิดชอบงานใหม่ การโยกย้ายตำแหน่ง เป็นต้น ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พ.พาทินี ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เพื่อเสริมดวง

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐดูดวงตามราศีดวงรายสัปดาห์ดวงการงาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 17:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์