ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคล็ดลับจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน โดย พ.พาทินี

  ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2563 13:05 น.
  SHARE

  เคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยสำหรับคนทำงาน "Work From Home" ให้ประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ โดยหมอไก่ พ.พาทินี บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ว่า

  1. สะสางของที่ไม่เป็นมงคลจากโต๊ะทำงาน เช่น ต้นกระบองเพชร หมายถึง ทิ่มแทง มีอุปสรรค เทพเจ้าถืออาวุธน่ากลัว เช่น เทพเจ้ากวนอูถือง้าว เป็นต้น หมายถึง อุปสรรคปัญหาและความเหน็ดเหนื่อย กระจก หมายถึง เพิ่มภาระงาน

  2. โต๊ะทำงานที่นั่งแล้วประสบความสำเร็จต้องโล่งและสว่าง ความโล่ง หมายถึง ราบรื่นไม่มีอุปสรรค ความสว่าง หมายถึง พลังหยาง กระตุ้นความคิด ความขยัน ความสำเร็จ

  3. สีหน้าจอคอมพิวเตอร์ (หน้า DESKTOP) ควรตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์สีที่เป็นมงคล ได้แก่ คนเกิดวันอาทิตย์ สีแดง สีเขียว คนเกิดวันจันทร์ ขาว ครีม ม่วง คนเกิดวันอังคาร ชมพู ส้ม คนเกิดวันพุธ เขียว เทา คนเกิดวันพฤหัสบดี ส้ม แดง คนเกิดวันศุกร์ ฟ้า ชมพู คนเกิดวันเสาร์ ฟ้า ม่วง

  4. นั่งทำงานในตำแหน่งโชคลาภ ตำแหน่งโชคลาภ คือ ตำแหน่งที่ทแยงมุมกับประตูห้อง เป็นตำแหน่งที่ดี เพราะถ้านั่งทำงานในมุมนี้จะมีสมาธิ มีรายได้จากการทำงานมาก

  5. ฤกษ์ดีสำหรับการเริ่มต้นความสำเร็จ ให้ขยับโต๊ะทำงานในฤกษ์ดี คือ วันที่ 31 มีนาคม เวลา 11.30-12.30 น. เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง พ.พาทินีฮวงจุ้ยเคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานพ.พาทินี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้