ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  5 ราศี หมดกังวล ผ่านช่วงนี้ได้แน่นอน

  ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2563 11:05 น.
  SHARE

  ช่วงนี้โควิด 19 ส่งผลกระทบ ต่อคนทั่วไปอย่างมาก แต่หนุ่มสาวทั้ง 12 ราศีไม่ต้องกลัวไป หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับ horoscope  ไทยรัฐออนไลน์ ว่า 5 ราศีดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ผ่านภาวะวิกฤตินี้ไปได้แน่นอน ส่วนอีก 7 ราศีที่ไม่มีอยู่ตรงนี้ ก็ขอให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมีสติเป็นดีที่สุด 

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ช่วงนี้การงานยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นดี แม้ว่าในระยะนี้อาจเห็นคนรอบข้างโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ย้ายงาน ออกจากงานไปบ้าง แต่ชาวราศีสิงห์ยังคงอยู่ - สำหรับคนที่ทำธุรกิจไม่ต้องกังวลใจ เพราะผ่านวิกฤตินี้ไปได้แน่ ๆ - เรื่องเงินทองยังมีเติมเข้ามาในกระเป๋าเรื่อย ๆ แต่จะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่

  ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

  ช่วงต้นเดือนเมษายนเจอปัญหาเหมือนกัน แต่กลางเดือนแล้วจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่ไม่น่าเป็นห่วงเพราะราศีพิจิกเป็นราศีนักสู้อยู่แล้ว - สรุปคือผ่านวิกฤตินี้ไปได้แน่ ๆ ไม่ต้องกังวล

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

  ช่วงต้นเดือนจะคล้ายกับชาวราศีพิจิก คือ เหนื่อย มีปัญหา แต่สุดท้ายจะดีขึ้น - มีการเปลี่ยนแปลงปลายเดือน เพราะฉะนั้นช่วงต้นเดือนกลางเดือนต้องอดทนหน่อย

  ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

  ดวงชะตาดี มีโอกาสเกิดสิ่งใหม่ๆ เช่น ทำหน้าที่ใหม่ ขายสินค้าใหม่ การนำเสนอใหม่ เป็นต้น - ต้องมีการเปลี่ยนแปลงถึงจะไปรอด ถ้าทำเหมือนเดิมจะมีปัญหา

  ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

  งานเยอะ งานยุ่ง หัวหมุน มีเรื่องการแก้ปัญหา แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี - รอดเพราะชาวราศีมีนรับหลายจ็อบ ก็เลยยังสามารถดำเนินงานต่อไปได้เรื่อย ๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง พ.พาทินี12ราศีหมอไก่พ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้