ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชีวิตหลังดาวพฤหัสย้าย เช็กดวง 12 ราศี หมอไก่ พ.พาทินี

  ไทยรัฐออนไลน์21 มี.ค. 2563 12:05 น.
  SHARE

  จับชีพจรดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสบดีย้าย หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ว่า ทั้ง 12 ราศี จะเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้าง หลังจากดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศีไปเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ย้ายจากราศีธนูเข้าสู่ราศีมังกร ซึ่งเป็นเรือนเสาร์ การที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศีในครั้งนี้จะส่งผลให้ชีวิตของทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลงไป ตามภพที่ดาวพฤหัสบดีนั้นไปสถิต 

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) โดยรวมจะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการทำงานเป็นหลัก มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความเจริญก้าวหน้า หากอยากย้ายงานก็จะได้ย้าย หากยังอยู่ทีเดิมก็จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างแน่นอน แต่ต้องเหนื่อยใจบ้างเรื่องการแข่งขัน ทั้งนอกและในองค์กร

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) บุญพาวาสนาส่ง ... ช่วงนี้ผ่านมาชาวพฤษภต้องเจอกับอุปสรรคเยอะมาก แต่หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไป ก็ทำให้ดวงชะตาดีขึ้นอย่างมาก ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานไปในทางที่ดีขึ้น รวมทั้งผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอีกด้วย

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) ช่วงที่ผ่านมาลำบาก การงานทำให้เหน็ดเหนื่อยท้อแท้ใจ แต่ต่อจากนี้จะดีขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ ได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หน้าที่ใหม่ หรือเป็นการโยกย้ายสถานที่ทำงานหรือตำแหน่งการงานก็ได้

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) การงานดีกว่าแต่ก่อนแต่ก็ยังต้องทำงานหนักเหมือนเดิม ช่วงนี้จะมีความก้าวหน้าในงานที่รับผิดชอบ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในการทำงานให้ดีขึ้น แม้ว่าจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าแต่ว่าจะมีคนอิจฉาแบบไม่แสดงออก

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศีก็ส่งผลทำให้ชาวราศีสิงห์ต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าเมื่อก่อน จะมีปัญหามีอุปสรรคให้ต้องแก้ไขบ่อยๆ เรียกว่าชีวิตไม่ง่ายเลยเพราะทำอะไรก็มีแต่อุปสรรค แต่ถ้าไม่ท้อก็จะประสบความสำเร็จ

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ชาวราศีกันย์มีโอกาสได้เจอกับสิ่งใหม่ๆ เช่น ได้ทำงานใหม่ ได้ย้ายที่ทำงาน หากค้าขายก็จะได้ขายของใหม่ๆ เป็นต้น แต่ต้องเหนื่อยเพราะต้องทำงานเองทั้งหมด แม้ว่าลูกน้องจะดีคอยช่วยเหลือ แต่มันไม่ทันใจคุณ

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) ชีวิตของชาวราศีตุลจะมั่นคงมีความเสถียรมากขึ้น มีโอกาสในการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย หรือมีการได้ทรัพย์สินเพิ่มประเภทบ้านรถที่ดิน หากใครมีอยู่แล้วอาจมีเรื่องการพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้น

  ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไป ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกจะดีในเรื่องของมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เช่น มีผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน หรือญาติ คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน แต่อย่าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินๆ ทองๆ ต่อกันเพราะเดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติด

  ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.) ดวงชะตาดีในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนการเงิน หมายถึงชาวราศีธนูจะมองเห็นช่องทางในการทำเงิน มีโอกาสได้เงินก้อน เรียกว่าเป็นช่วงแห่งการเก็บเงินสร้างตัวเลยก็ว่าได้ หากใครทำธุรกิจจะยิ่งดีเพราะจะมีโอกาสได้ผลกำไรจากการค้าการขายมากขึ้น

  ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.) ชีวิตจะมีความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แม้ว่าจะเครียดบ้าง (ซึ่งเป็นลักษณะนิสัยพื้นฐานของชาวราศีมังกร) แต่เรียกได้ว่าดีมาก ในช่วงนี้ถึงเดือนกรกฎาคมชาวราศีมังกรจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน หรือมีโอกาสทำงานใหม่ ซึ่งเหนื่อยและเครียดมากพอสมควร

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีชาวราศีกุมภ์จะต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก จะไปหันหน้าพึ่งพาใครไม่ได้ เผลอๆ เขาจะมาพึ่งพาเราด้วยซ้ำ โดยเฉพาะการเข้าหาผู้ใหญ่หรือเจ้านาย หากพูดผิดชีวิตก็เปลี่ยน ควรระวังเรื่องคำพูดคำจาการแสดงออกให้ดี มิฉะนั้นอาจงานงอกได้

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) ดวงแบบแพ็กคู่ คือ ดีทั้งเรื่องการงานและเรื่องเงิน ในเรื่องการงานสิ่งที่ชาวราศีมีนเคยเหนื่อยเคยทุ่มเท เริ่มจะสัมฤทธิ์ผลแล้ว ส่วนเรื่องการเงินช่วงนี้ดวงดีมาก เรียกว่าเป็นช่วง “make money” เลยก็ว่าได้ โดยชาวราศีมีนจะมีโอกาสดี ๆ ในเรื่องการทำเงินเข้ามาในช่วงนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง พ.พาทินีดวง 12 ราศีดาวพฤหัสดูดวงพ.พาทินี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้