ดาวเสาร์ย้าย! 4 ราศี ชีวิตเปลี่ยน

ข่าว

  ดาวเสาร์ย้าย! 4 ราศี ชีวิตเปลี่ยน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2563 17:00 น.

  ดาวเสาร์จะมีการย้ายราศีในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 08.41 น. ย้ายจากราศีธนูเข้าสู่ราศีมังกร ซึ่งการย้ายราศีในครั้งนี้จะส่งผลกับทั้ง 12 ราศี แต่หลัก ๆ จะเป็น 4 ราศีที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงมาก

  ราศีที่ดาวเสาร์ออกจากดวง ได้แก่ ราศีธนู และ ราศีเมถุน

  ดาวเสาร์เป็นประธานแห่งบาปพระเคราะห์ มีความหมายทางโหราศาสตร์เกี่ยวกับความเครียด ความกดดัน เหน็ดเหนื่อย เนิ่นนาน ที่ผ่านมาชีวิตต้องพบเจอกับความเครียดความกดดัน บางอย่างก็สำเร็จสมหวัง บางอย่างก็ไม่สำเร็จ มีเรื่องให้เครียดเสียใจ

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.) ที่ผ่านมาค่อนข้างเครียด มีเรื่องปวดหัวทุกข์ใจเสียใจ ไม่สมหวังอยู่บ้าง แต่หลัง ๆ เริ่มดีขึ้น โดยจะเห็นผลชัด ๆ ในช่วงดาวเสาร์ย้ายออก 2 มีนาคม โดยเรื่องที่ดีมากที่สุดคือเรื่องการเงิน ชาวราศีธนูมีโอกาสเก็บเงินได้มากขึ้น มองเห็นช่องทางในการทำมาหากิน การทำธุรกิจ หาเงินหาทองสะดวกราบรื่นมากขึ้น

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) ที่ผ่านมามีปัญหากดดัน แต่ยังทำเป็นร่าเริงแจ่มใส โดยมากจะเครียดเรื่องครอบครัว ความรัก ความรักกับคนในครอบครัวไม่เข้าใจกัน มีปัญหาทะเลาะ คนที่มีแฟนก็มีปัญหาทะเลาะกับคนรัก ความรักโดนกีดกันไม่สมหวัง แต่หลังจาก 2 มีนาคม 2563 จะเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  ราศีที่ดาวเสาร์เข้าดวง ได้แก่ ราศีกรกฎ และ ราศีมังกร

  ดาวเสาร์เข้าไม่ได้แปลว่าไม่ดี ดาวเสาร์ได้ตำแหน่งเกษตร เป็นตำแหน่งที่มีความมั่นคงมาก

  ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) ดาวเสาร์ทับตัวเองในเรือนตัวเอง แสดงว่าชาวราศีมังกรที่ผ่านมา มีความฝัน มีการวางแผนอยากทำบางสิ่งบางอย่าง แต่ยังไม่มีจังหวะได้ลงมือ แต่หลังจาก 2 มีนาคม 2563 ไม่รู้ความมั่นใจมาจากไหน อยู่ ๆ ก็ฮึกเหิม จะทำในสิ่งที่อยากทำ ถึงเวลาที่เรือน้อยจะแล่นออกจากฝั่งแล้ว ความมั่นใจมีมากขึ้น มีโอกาสดี ๆ เข้ามามากขึ้น แต่ก่อนทำดีก็ไม่มีใครเห็น แต่ตอนนี้คนอื่นจะเริ่มเห็นในความดีของคุณแล้ว

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) ที่ผ่านมาชีวิตเหมือนขอนไม้ที่ลอยน้ำ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ บางวันดีบางวันร้ายไม่แน่นอน แต่ต่อจากนี้ไปจะดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการงานมีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่จะมีคนอิจฉาคอยสกัดดาวรุ่ง ส่วนเรื่องความรักที่ไม่ดีมานานจะเริ่มดีขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบรักแท้

  ทั้งนี้ ช่วงแรก ๆ ที่ดาวย้ายราศีนั้นชีวิตของทั้ง 4 ราศี ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง ยังไม่มีความเสถียร ยังไม่ดีขึ้นทันที ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสักเดือนถึงจะดีขึ้น


  เคล็ดลับการเสริมดวงสำหรับ 4 ราศี

  1. ในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 08.41 น. ให้ท่องคาถาอิติปิโส 8 ทิศ “โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ” สวด 10 จบ โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้
  2. การทำบุญตักบาตรพระ 10 รูป หรือหาโอกาสไหว้พระปางนาคปรก (ที่แนะนำ คือ ที่วัดโพธิ์ กรุงเทพมหานคร)
  3. ทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบ เงินลงท้ายด้วย 10 เช่น 510 บาท เป็นต้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เช็กดวง 2 ราศี ต้องลำบากก่อนถึงจะสบายภายหลัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
   03:44

   เช็กดวง 2 ราศี ต้องลำบากก่อนถึงจะสบายภายหลัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดูดวงหมอไก่ดวงไทยรัฐพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 10:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์