ข่าว
100 year

เช็ก 3 ราศี ดวงเศรษฐีกำลังจะมา!

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2563 13:05 น.
SHARE

มาเช็กดวงชะตาไปพร้อมๆ กับ หมอไก่ พ.พาทินี ราศีไหนจะเฮง! ราศีไหนจะปัง! พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงแบบไม่มีกั๊ก

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

มีโอกาสได้โชคลาภแบบจัดหนักจัดเต็ม แม้ว่าหลักๆ ดวงจะได้โชคลาภจากการทำงาน มีโอกาสในการทำเงินเป็นหลัก แต่โชคลาภจากการเสี่ยงดวงหรือลาภลอยนั้นก็มีมากไม่แพ้กัน อาจจะไม่ได้แค่ใบเดียว บางทีบางคนบุญหนักอาจได้โชคจัดหนักแบบเป็นชุด มีลุ้นอย่างมากๆ ว่าจะได้รางวัลใหญ่ แต่ชาวราศีเมษต้องระวังอย่างเดียวเลยคือ การเก็บเงินไม่อยู่ หรือการโดนคนอื่นเขาเอาเปรียบเรื่องการเงิน โดนยืมเงินแล้วชักดาบ หากจะให้ดีควรมีการทำบุญเสริมดวงด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์น้ำ เป็นอะไรก็ได้ขอให้เป็นสัตว์น้ำก็พอ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน หากคาดหวังแล้วจะไม่ได้ จะได้แบบฟลุ๊คๆ ไม่ได้ตั้งใจ แบบโดนยัดเยียดหรือได้มาแบบงงๆ มีโอกาสได้เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือบุญเก่าที่หนุนนำทำให้มีโอกาสได้โชคลาภ ถึงแม้ว่าจะได้ไม่มาก แต่ก็ทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปมากพอสมควร แต่ชาวราศีพฤษภต้องระวังหน่อยเพราะดวงมีโอกาสได้ลาภก็จริง แต่จะมีเหตุให้เสียเงิน โดยมากจะเป็นเรื่องสุขภาพ หากได้ลาภมาต้องทำการแก้เคล็ด ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เช่น การบริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล การถวายสังฆทานยา เป็นต้น

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกเป็นราศีแถม ที่มีโอกาสได้ลาภแบบเล็กน้อยมากๆ หากลงทุนน้อยๆ ก็มีโอกาสได้ลาภ แต่ถ้าหวังลาภใหญ่ๆ ยังไม่ได้ในช่วงนี้ ทางที่ดีควรหมั่นสะสมบุญด้วยการให้ทานคนยากไร้เพื่อเป็นการเสริมดวง

สถานที่ไหว้เพื่อเสริมดวงเรื่องโชคลาภและลาภลอยโดยเฉพาะ

1. หลวงพ่อปากแดง วัดพราหมณี จังหวัดนครนายก
ขอพรแล้วสมหวัง : เรื่องการงาน และโชคลาภ ลาภลอย
ของถวาย : กล้วยน้ำว้า หมากพลู พวงมาลัย และน้ำแดง

2. ศาลเจ้าแม่งูจงอาง ถนนพระราม 2 กรุงเทพมหานคร
ขอพรแล้วสมหวัง : เรื่องเงินโดยเฉพาะ และไม่ใช่แค่จากโชคลาภ ยังหมายรวมถึงในเรื่องรายได้ การทำมาค้าขาย การทำธุรกิจ การทวงหนี้ เป็นต้น

ของถวาย : ไข่ไก่สด
เพิ่มเติม : 1. คนเกิดปีมะเส็งและมะโรงมาไหว้จะดีมาก
            2. ถ้ามาไหว้แล้วเห็นงูบริเวณศาลเจ้าแม่แสดงว่าจะโชคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงดีพ.พาทินี

Most Viewed