ดวงดาวของท่าน 20/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 20/11/60

  พ.พาทินี

   20 พ.ย. 2560 05:13 น.

   วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดี เพราะจะมีปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้ต้องอดทน เพราะยังไม่ได้กำไรที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ขัดแย้งเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์ลุ่มหลงในรักครั้งใหม่จนเสียงาน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานดวงการงานโดดเด่น จนทำให้เพื่อนร่วมงานอิจฉากันเป็นแถวๆ การเงินมีเกณฑ์ วางแผนการลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะทะเลาะแต่ใจจริงยังรักกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้ในอนาคต

   คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรระวังเรื่องการเสนอความคิดเห็น เพราะมีโอกาสที่ความคิดเห็นของคุณจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมากขึ้น ความรัก คนมีคู่ความรักมั่นคงมาก คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณมัวแต่ทำงานสร้างตัว

   คนเกิดวันพุธ การงานเหนื่อยใจกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยากที่จะทำลาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากอยากทำอะไร ให้รีบทำเพราะจะประสบความสำเร็จ การเงินหากช่วงนี้ ลงทุนแบบระยะยาวจะมีโอกาสได้ผลกำไรมาก ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์จิตใจไขว้เขวเพราะได้ใกล้ชิดคนน่ารัก คนโสดอยากเริ่มต้นรักใหม่แต่ยังไม่มีโอกาส

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีโอกาสได้ลาภ จากการลงทุนหรือการทำงานเสริม ความรักคนมีคู่ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดเพราะมัวแต่ทำงาน

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางห่างเหิน คนโสดกำลังจะได้พบรักครั้งใหม่เพราะเพื่อนฝูงเป็นสื่อให้.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงรายวันดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์