ดวงดาวของท่าน 19/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 19/11/60

  พ.พาทินี

   19 พ.ย. 2560 05:01 น.

   วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์โดนเอาเปรียบเรื่อง การเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาเพราะ การสื่อสารที่ทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินหากลดรายจ่ายคุณจะเหลือเงินเก็บมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินขึ้นทุกที คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนธรรมดาที่รักคุณอย่างจริงใจ

   คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อย ควรถวายของหวานเพื่อเสริมดวง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

   คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มมีความคิดเรื่อง การเปลี่ยนแปลงการงาน หรือการออกงานเพื่อศึกษาต่อ การเงินควรระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่จับมือก้าวผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน คนโสดมีคนดีหลงรักคุณอยู่แต่คุณยังไม่สนใจในตัวเขา

   คนเกิดวันพุธ การงานความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานกระท่อนกระแท่นน่าหนักใจ การเงินช่วงนี้คุณต้องเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอกับ รายจ่าย ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความ สำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะคุณมัวแต่ทำงานหนัก

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากช่วงนี้คุณไปเสนองาน สอบแข่งขัน หรือเปลี่ยนงานจะสมหวัง ดังปรารถนา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงานหนัก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่เสียที

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงาน ที่ท้าทายความสามารถ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินหากช่วงนี้ลงทุน หรือทำงานเสริม จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนเกินคาด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางตลอดทั้งใกล้และไกล การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่คุณจะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีความสุข กับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงรายวัน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์