ดวงดาวของท่าน 18/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 18/11/60

  พ.พาทินี

   18 พ.ย. 2560 05:01 น.

   วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็น วันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาที่แก้ไข ได้ยาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินช่วงนี้ควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกเพราะมีเกณฑ์ติดขัดเรื่องเงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

   คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินไม่มีเงินเก็บ เพราะมีรายได้มากแต่จะมีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้นเพราะผลงานของคุณโดดเด่น การเงินไม่ควรเสี่ยงดวงหรือลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ทำงานหนักมากจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังปรารถนาในตัวคุณ

   คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายเพราะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเดิมซ้ำๆ การเงินยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาในเรื่องงานได้เป็นอย่างดี คนโสด ยังต้องครองโสดแบบไร้กำหนด

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความพยายามทำให้ผลงานของคุณเริ่มโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งแล้ว การเงินคล่องตัวดีแถมมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะอีกด้วย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดต่อไปเพราะคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับเรื่องความรัก

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับหน้าที่สำคัญขององค์กรที่ทำให้คุณรู้สึกกดดันพอสมควร การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์มีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่คุณยังไม่สนใจ

   คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้การงานของคุณ มักจะเกี่ยวกับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้และระยะไกลก็ตาม การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนดี.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐดวงรายวัน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์