ดวงดาวของท่าน 17/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 17/11/60

  พ.พาทินี

   17 พ.ย. 2560 05:12 น.

   วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ถูกนินทา เพราะคุณก้าวหน้าในหน้าที่การงานเร็วมาก การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะมีเกณฑ์ใช้เงินมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่เหมาะสม

   คนเกิดวันจันทร์ การงานคล่องตัวมากเพราะดวงมีเกณฑ์มีรายได้จากงานพิเศษ การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมที่จะลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ควรหาเวลากระชับความสัมพันธ์ก่อนที่จะห่างเหินมากกว่านี้ คนโสดมีโอกาสได้เพื่อนใกล้ตัวเป็นคนรัก

   คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นหลังจากที่ต้องเจออุปสรรคปัญหามาทั้งอาทิตย์ การเงินคล่องตัวมากเพราะดวงมีเกณฑ์มีรายได้จากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

   คนเกิดวันพุธ การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานเองทั้งหมด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มเกินความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่สร้างเนื้อสร้างตัว

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวหลังจากที่มีปัญหาติดขัดมานาน ความรักคนมีคู่
   ความรักมั่นคงยากที่จะทำลาย คนโสดยังโสดเพราะคุณเริ่มวางเฉยกับความรัก

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากที่ต้องทุ่มเทและเหน็ดเหนื่อยมานาน การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนแบบระยะยาว ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดต้องโสดต่อไปแม้ว่าจะมีคนเข้ามาแต่คุณยังไม่สนใจ

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์สำหรับการทำงาน ในอนาคต การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดความสัมพันธ์ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐดวงรายวัน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 20:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์