ดวงดาวของท่าน 16/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 16/11/60

  พ.พาทินี

   16 พ.ย. 2560 05:06 น.

   วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์หนักใจเพราะเพื่อนร่วมงาน การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อนอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่

   คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง การเงินมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสได้เลื่อนสถานะจากเพื่อนกลายเป็นคนรัก

   คนเกิดวันอังคาร การงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหา การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหวังให้ครอบครัวสุขสบาย คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

   คนเกิดวันพุธ การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานหนักเองทั้งหมด การเงินมีโอกาสลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนดี

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสามารถของคุณโดดเด่นจนเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ภายในองค์กร การเงินคล่องตัวดี ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถและผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

   คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่โดยรวมยังถือว่าการงานอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่เริ่มมีปัญหา คนโสดกำลังจะสมหวังในความรัก.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐดวง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 09:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์