ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 03/11/60

  พ.พาทินี3 พ.ย. 2560 05:02 น.
  SHARE

  วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากความสามารถ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางท่ีดีขึ้นแบบที่คุณไม่คาดฝัน การเงินแม้จะมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเก็บเพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกันมาก คนโสดยังโสดเพราะคุณเริ่มวางเฉยกับความรักแล้ว

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้หากทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนอย่างงาม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ในไม่ช้า

  คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนที่คุณไม่คาดคิด

  คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานประสบการณ์ที่ผ่านมาจะเป็นตัวช่วยให้งานที่คุณรับผิดชอบสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคงมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กรเพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเหนือใคร การเงินมีโอกาสได้ลาภจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดหัวใจชุ่มชื่นเพราะมีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ถูกใจ

  คนเกิดวันเสาร์ การงานความสามารถและความอดทนจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.


  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานความรักการเงิน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้